Chào các thành viên trên diễn đàn lamchame. Ngày nào mình cũng tham gia hoạt động kinh doanh, mua bán trên diễn đàn. Nhưng lại không mấy khi vào các chuyên mục khác. Mình biết, gửi bài dự thi hôm nay, so với điều lệ của Ban tổ chức đưa ra cũng đã là hơi muộn rồi. Nhưng không phải vì thế mà mình không tham gia. Mục đích chung của các thành viên là muốn được chia sẻ, giao lưu, và quan trọng nhất được thể hiện tình yêu thương vô bờ bến đối với các con yêu. Rất đúng, khi một mẹ trên diễn đàn đã viết: “Một lần nhấn TKS không đủ để mẹ cháu bày tỏ sự cảm ơn về những chia sẻ của mọi người , với những cái siết tay thật chặt của các mẹ, mẹ cháu sẽ cố gắng, tiếp tục có nghị lực…” GỬI THIÊN THẦN CỦA MẸ Con đã đi qua cuộc đời mẹ bằng đôi cánh thiên thần. Chỉ ở lại bên mẹ với khoảng thời gian vô cùng ngắn ngủi so với cuộc đời của một con người. Như thế chưa đủ, ngàn lần chưa đủ đối với mẹ con yêu ạ. Ngày con ra đi, hành trang theo con chính là nỗi đau của mẹ, mẹ gào thét, mẹ van xin trong vô vọng. Và mẹ đã phải chấp nhận sự thật cả cuộc đời này sẽ không có con ở bên cạnh nữa. Con yêu ơi, giờ đây con đang tung tăng bay nhảy trên đôi cánh thiên thần của mình phải không? Mẹ biết mà, ở thế giới không hiện hữu đó, có rừng cây hoa lá quanh năm đua nở, chim chóc hót líu lo, có cả một thế giới bình yên như trong chuyện cổ tích. Con của mẹ được sống trong một thế giới không có khổ đau, bởi vì đơn giản là ở đó, mọi người còn không biết đến hai chữ “khổ đau” nữa mà. Mẹ còn biết là hàng ngày con được nghe kinh Phật dạy. Mà con phải chú ý lắng nghe nhé. Mỗi một câu kinh là 1 triết lý sống, khi con đã thấm nhuần, thì cuộc đời mẹ sẽ được thắp lên tia hy vọng về sự đầu thai. Con luôn ước mơ mình là “Siêu nhân đỏ”, thì giờ đây điều đó đã biến thành sự thật rồi phải không con. Vậy thì con hãy thỏa sức mơ ước nữa đi nhé, vì chỉ có ở thế giới con đang sống mới có thể biến mọi ước mơ thành hiện thực. Con yêu ơi, mẹ đang rất nhớ con, nhớ nhiều lắm, mẹ đang cảm thấy ngộp thở, như có ai đang bóp chặt trái tim của mẹ. Mẹ cứ cố lao vào công việc để tìm quên, thì càng cố quên lại càng nhớ. Nhớ tất cả những kỷ niệm về con, nhớ tiếng nói cười, nhớ cả tiếng khóc, nhớ sự thông minh lanh lợi, nhớ cả nghị lực kiên cường của con, nhớ sự yêu thương, nhớ vòng tay siết chặt, nhớ cả nụ hôn mà con đã dành cho mẹ. Vậy mà… Cuộc sống vẫn tiếp diễn, những người mới quen mới gặp vẫn hỏi thăm mẹ về con cái, thì mẹ vẫn nói rằng, mẹ vẫn có con đấy con ạ. Vì chắc chắn một điều: con vẫn mãi mãi là con trai yêu quý nhất của mẹ, con sẽ vẫn lớn lên trong từng giấc mơ của mẹ, không có gì có thể thay đổi được suy nghĩ của mẹ đâu. “Con là sự sống thênh thang, tử sinh là cửa ngõ ra vào, tử sinh là trò chơi cút bắt, hãy cười cùng ta, hãy nắm tay, hãy vẫy tay chào, để rồi sau này gặp lại, gặp lại hôm nay, gặp lại mai sau, chúng ta sẽ gặp nhau trên muôn vàn nẻo sống.” Thêm một lần đươc khóc nhớ con.
Ðề: Gửi thiên thần của mẹ Cảm ơn bạn đã ghé thăm topic của mình. Mình cũng vào bài viết của bạn mà chẳng biết nhấn nút tks ở đâu cả. Bài viết của bạn cũng hay quá.
Ðề: Gửi thiên thần của mẹ Nỗi đau mất con là rất lớn, xin chia sẻ cùng bạn! Chúc bạn luôn vững vàng trong cuộc sống!
Ðề: Gửi thiên thần của mẹ Bài này của mẹ nó xứng đáng dành được giải nhất, không phải trong cuộc thi thì ít nhất cũng là trong tim mình, nếu mình là BTC, sẽ đặc cách gửi giải đặc biệt cho con trai thiên thần của mẹ nó. Chúc mẹ nó mọi điều tốt đẹp.
Ðề: Gửi thiên thần của mẹ Cảm ơn mẹ nó nhiều nhé. Cả mẹ nó và mình đều có những nỗi đau riêng (không giống nhau). Và mất mát là nỗi đau lớn nhất. Hãy tiếp thêm nghị lực để cùng vượt qua nhé.
Ðề: Gửi thiên thần của mẹ Tình yêu của Mẹ dành cho thiên thần ở nơi xa ấy, E nghĩ Con cũng luôn hướng về Mẹ vì thế Mẹ hãy luôn mạnh mẽ và bước tiếp nhé!
Ðề: Gửi thiên thần của mẹ hôm nay e mới đọc dc bài của chi. rất cảm động, e cũng đã mất con, nhưng con e chỉ ở trong bụng e cũng đau khổ lắm rồi, e hiểu cảm giác của chị
Ðề: Gửi thiên thần của mẹ Chia sẻ cùng em, cùng mong e vượt qua nỗi buồn và đón nhận một thiên thần mới ( siêu nhân đỏ là có uy lực nhất trong các siêu nhân đấy em à, siêu nhân đỏ sẽ quay lại dưới một hình hài khác ). E sẵn sàng để đón nhận chưa? nếu biết mẹ buồn siêu nhân đỏ sẽ không vui đâu.
Ðề: Gửi thiên thần của mẹ Cảm ơn chị, cảm ơn những lời chia sẻ của các mẹ để tiếp thêm nghị lực cho Bop_Quay vững vàng hơn trên đoạn đường tiếp theo của cuộc đời. Cảm ơn nhiều lắm.
Ðề: Gửi thiên thần của mẹ Thiên thần nhỏ, dù con đã không được ở lâu trên cõi đời này nhưng con đã may mắn trong vòng tay ấm áp, trái tim nồng nàn và sống mãi trong tâm trí của Người Mẹ tuyệt vời! Nhưng đó phải là ký ức đẹp và ngọt ngào để lệ không còn rơi và HP lại tràn đầy Chắc chắn con đã đang và vẫn mãi HP đúng không. Hãy luôn HP thiên thần nhỏ và hãy mang niềm vui, Hp đến với Mẹ và mọi ng ười. Mẹ tin ở nơi xa con luôn Hp và luôn mong nụ cười luôn nở, niềm vui luôn bừng sáng và Hp luôn tràn đầy trong trái tim Người Mẹ tuyệt vời của con, đúng không thiên thần nhỏ yêu thương! Một ngày mới tốt l ành và HP!