Hà Nội Đầu Tư Hơn 300 Tỷ Đồng Xây Tuyến Đường Gần Times City

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi hangtran91, 4/12/2015.

 1. hangtran91

  hangtran91 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  27/10/2015
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Các mẹ đang ở Times City chắc sẽ quan tâm đến tin này ạ :D
  _________________________________________
  HĐND TP Hà Nội vừa thống nhất chủ trương xây tuyến đường từ Tam Trinh đến điểm giao cắt với nút giao thông Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên. Tổng vốn dự kiến hơn 300 tỷ đồng.
  Theo thông tin từ UBND TP Hà Nội, tuyến đường xây mới từ nút Tam Trinh đến điểm giao cắt với Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên sẽ có chiều dài 700m, rộng 30m, triển khai từ năm 2015 đến 2017. Nơi đây đang là đường bê tông rộng từ 6-10m, không có vỉa hè. Đoạn cuối giáp với dự án khu nhà ở giãn dân Hợp tác xã nông nghiệp Mai Động, chỉ rộng khoảng 2,5m.

  [​IMG]
  Tuyến đường đầu tư mới sẽ giảm tải giao thông cho đường Lĩnh Nam và nhất là quanh khu vực chân Cầu Vĩnh Tuy gần khu đô thị Times City. Ảnh: Anh Tuấn.

  Sau khi hoàn thành, tuyến đường mới này sẽ góp phần kết nối đồng bộ với các tuyến giao thông trong khu vực theo quy hoạch, giúp phân luồng và tăng khả năng lưu thông của phương tiện trên toàn địa bàn.

  Cùng với việc mở rộng từ chân cầu Vĩnh Tuy đến chân cầu Mai Động, tuyến đường này sẽ góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông trên địa bàn quận Hoàng Mai, hỗ trợ giao thông đường Vành đai 2, đường Tam Trinh. Tuyến đường cũng sẽ giảm tải giao thông cho Lĩnh Nam và đặc biệt là quanh khu vực chân Cầu Vĩnh Tuy gần khu đô thị Times City.

  Chi phí giải phóng mặt bằng, bồi thường, hỗ trợ tái định cư được lấy từ ngân sách thành phố. Chi phí chuẩn bị đầu tư và thi công xây dựng do Công ty CP Phát triển Đô thị Nam Hà Nội (thành viên của Tập đoàn Vingroup) hỗ trợ không hoàn lại.

  [​IMG]
  Khu vưc Vĩnh Tuy - Mai Động là một trong những điểm nóng về giao thông sẽ sớm được khắc phục sau khi đoạn đường từ chân cầu Vĩnh Tuy đến chân cầu Mai Động được mở rộng.

  Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội, đoạn đề xuất đầu tư xây dựng nêu trên là một phần của tuyến đường quy hoạch Trương Định - Hoàng Mai - Vĩnh Tuy đã được UBND TP phê duyệt chỉ giới đường đỏ. Tuyến đường đề xuất đầu tư này phù hợp với quy hoạch chung của thủ đô, quy hoạch chi tiết của quận Hoàng Mai.

  Trước đó, HĐND và UBND TP Hà Nội đã thống nhất chủ trương cho phép Tập đoàn Vingroup ứng trước kinh phí 1.000 tỷ đồng (không tính lãi) để mở rộng đoạn đường từ chân cầu Vĩnh Tuy đến chân cầu Mai Động. Với kinh phí 1.000 tỷ đồng ứng trước, dự án sẽ được tiến hành giải phóng mặt bằng nhằm nhanh chóng giải quyết ùn tắc tại điểm nóng Vĩnh Tuy - Mai Động. Điều này sẽ giúp người dân sinh sống trên địa bàn và các khu đô thị lớn như Times City lưu thông thuận lợi, dễ dàng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hangtran91
  Đang tải...


 2. gia1612

  gia1612

  Tham gia:
  7/10/2013
  Bài viết:
  13,646
  Đã được thích:
  2,411
  Điểm thành tích:
  863
  càng nhiều đường cangf toot, dao này đi đc tắc quá luon ấy
   
 3. hongngocbac

  hongngocbac Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  20/7/2015
  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  8
  Các mẹ ở times city lại sắp sướng rồi
   
 4. hangtran91

  hangtran91 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  27/10/2015
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Đây là danh sách bình chọn ra 10 khu đô thị đáng sống nhất hiện nay tại VN, các mẹ nào có ý định mua nhà thì vào xem tham khảo này. Nói chung 10 khu này em thấy đều ổn cả, mỗi nơi có điểm yếu điểm mạnh riêng nhưng có lẽ mật độ người dân ở những khu này cũng cao và mức độ hài lòng cũng có vẻ tốt nên vào được top 10. Có mẹ nào đang sống ở khu khác mà cảm thấy xứng đáng vào top ko ạ?

  Có 2 bảng nhé các mẹ. Bảng 1 là tất cả các khu đô thị tham gia bình chọn, bảng 2 là top 10.
  [​IMG]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này