Màu hoa đậu biếc xanh lung linh bắt mắt bạn hoàn toàn có thể tự tay làm được. Học hai cách làm trân châu hoa đậu biếc đơn giản để cho ra thành phẩm món tráng miệng siêu bắt mắt nhé. 1. Trân châu hoa đậu biếc dẻo Nguyên liệu cần chuẩn bị 200g bột sắn dây 5g hoa đậu biếc khô 200ml nước Cách làm trân châu hoa đậu biếc Bước 1: Đun sôi 200 ml nước với 5 gam hoa đậu biếc khô cho đến khi chuyển sang màu xanh. Bước 2: Cho từ từ nước sôi già vào trộn đều với bột sắn dây, sau khi nguội bớt thì nhào bằng tay để được khối bột mịn. Bước 3: Vê bột thành từng viên nhỏ Bước 4: Luộc chín các viên bột Bước 5: Vớt ra cho vào tô nước lạnh. Sau đó lấy bột ra, để khô Sản phẩm hoàn thiện Vậy là món trân châu hoa đậu biếc mềm dẻo đã hoàn thành >>> Xem thêm: TÁC DỤNG CỦA HOA ĐẬU BIẾC 2. Trân châu ngọc trai hoa đậu biếc Nguyên liệu cần chuẩn bị 3g bột rau câu giòn 10g bột rau câu dẻo 5g hoa đậu biếc khô 200g đường Nửa quả chanh Dầu ăn 1 chai nhựa đựng tương Cách làm trân châu hình con bướm Trộn bột thạch giòn và bột thạch dẻo với 150g đường Hòa bột rau câu với 1 lít nước. Đặt lên bếp đun ở lửa vừa Ngâm hoa đậu biếc với nửa cốc nước sôi để lấy màu. Chuẩn bị 1 bát nước thật lạnh. Đổ một lớp dầu ăn dày 1cm lên trên. Nấu nước thạch cho đến khi sôi thì cho nước hoa đậu biếc vào khuấy đều. Đợi 2-3 phút cho thạch nguội bớt, múc vào chai nhựa. Nhỏ nhanh từng giọt thạch vào bát nước đá, qua dầu ăn. Rửa sạch ngọc trai nhiều lần dưới vòi nước. Vắt nửa quả chanh, trộn trân châu với 50g đường. Sản phẩm hoàn thiện Vậy là món trân châu con bướm đã hoàn thành rồi Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong hai kiểu làm trân châu hoa đậu biếc siêu lung linh rồi. Chúc các bạn thành công. >>> Xem thêm loạt món ăn ngon SỮA MÈ ĐEN CÓ TÁC DỤNG GÌ? CÁCH LÀM SỮA MÈ ĐEN THƠM NGON, SÁNH MỊN. View here HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU XÔI XOÀI DẺO NGON ĐÃI KHÁCH CỰC CHẤT. Xem chi tiết Cách làm chả giò thịt heo khoai môn giòn ngon thơm bùi. Click để xem