hãi hùng sữa ensure của abbot việt nam có sinh vật lạ

Thảo luận trong 'Nhắn tin cho nhau' bởi me_em_tron, 12/11/2012.

 1. me_em_tron

  me_em_tron 0989.665.966

  Tham gia:
  21/11/2009
  Bài viết:
  2,829
  Đã được thích:
  177
  Điểm thành tích:
  153
  http://chaobuoisang.net/luc-nhuc-sinh-vat-la-trong-sua-ensure-1446215.htm

  Trang chủ
  > Xã hội
  Lúc nhúc sinh vật lạ trong sữa Ensure
  16:08 07/11/2012
  Khi mở gói sữa Ensure khuyến mại ra để pha sử dụng, anh Nguyễn Văn Linh bất ngờ tá hỏa khi phát hiện trong sữa có lúc nhúc sinh vật lạ sinh sống bên trong.

  Mua sữa Ensure của hãng sữa Abbott tại buổi tư vấn “Tặng sức khỏe vàng thay ngàn lời nói” do hãng tổ chức tại Thái Nguyên, anh Nguyễn Văn Linh (SN 1958), trú tại tổ 31 phường Hoàng Văn Thụ - TP Thái Nguyên phản ánh với PV Dân trí: “ Tôi đã mua 2 hộp sữa của hãng tại buổi tư vấn, hộp to 900g và hộp nhỏ 400g và đã được khuyến mại 2 gói sữa loại nhỏ 53.8g cùng 2 túi sách bằng bìa và 2 cuốn sách quảng cáo hãng sữa Abbott”.
  Những sinh vật lạ lúc nhúc bên trong gói sữa Ensure khuyến mại.
  Những sinh vật lạ lúc nhúc bên trong gói sữa Ensure khuyến mại.

  Về nhà, anh Linh mang gói sữa được khuyến mại ra pha sử dụng thì bất ngờ phát hiện trong sữa có rất nhiều sinh vật lạ lúc nhúc bên trong. Anh Linh đã liên hệ với hãng sữa để giải đáp thắc mắc. Chiều 29/10, có 2 người giới thiệu là nhân viên của hãng sữa Abbott đến gặp anh Linh ghi biên bản, xin mẫu sữa và chụp ảnh sự việc. Gói sữa Ensure lúc nhúc sinh vật lạ được xác nhận trong khi hạn sử dụng ghi trên túi đến ngày 15/5/2013 mới hết hạn.

  Theo lời anh Linh thì khi bửa một tảng sữa bột ra, những con bọ này nằm im. Chỉ khi chạm nhẹ, chúng mới bò ra khỏi những ổ nhỏ, tủa ra khắp mọi nơi khiến những người chứng kiến phải… nổi da gà.

  Anh Linh cũng khẳng định rằng, túi sữa trước khi được mở hoàn toàn đóng kín đến không khí cũng không lọt được vào. Bản thân anh và nhiều người chứng kiến sự việc cũng không thể nghĩ trong một túi sữa nhỏ, kín bưng như vậy lại có những sinh vật lạ lúc nhúc sống bên trong.
  Hạn sử dụng trên gói sữa lúc nhúc sinh vật lạ ghi rõ đến ngày 15/5/2013.
  Hạn sử dụng trên gói sữa lúc nhúc sinh vật lạ ghi rõ đến ngày 15/5/2013.

  Trao đổi với PV Dân trí vào đêm 6/11, anh Nguyễn Văn Linh tiếp tục cho biết, để thử xem việc sữa Ensure lúc nhúc sinh vật lạ có phải là trường hợp cá biệt hay không, anh và gia đình tiếp tục mở túi sữa bột thứ 2 được hãng Abbott khuyến mại thì tất cả mọi người tiếp tục được một phen hãi hùng.

  Theo quan sát của PV Dân trí, sữa bột Ensure trong gói nhỏ 53.8 g có màu vàng đậm nhưng đã đóng bánh thành tảng lớn. Điều hãi hùng là trong mỗi tảng sữa như vậy lại lúc nhúc những sinh vật lạ màu đen đang làm tổ và hoạt động. Cùng với những sinh vật đã trưởng thành kiểu dạng bọ cánh cứng bằng khoảng đầu tăm là những con bọ non và nhộng.

  Tìm hiểu sự việc, PV Dân trí đã liên hệ với đại diện Abbott tại Việt Nam để phỏng vấn một số nội dung liên quan đến vụ việc nhưng chưa nhận được sự hồi âm của phía Abbott. Người đại diện là đối tác của Abbott tại Hà Nội hứa sẽ cung cấp Biên bản làm việc giữa Abbott và anh Linh (khách hàng), tuy nhiên cho đến thời điểm này, PV Dân trí cũng chưa nhận được nội dung hay phản hồi nào về sự việc từ phía Abbott.

  Dưới đây là Video clip lúc nhúc sinh vật lạ trong sữa Ensure:

  Dân trí sẽ tiếp tục thông tin.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi me_em_tron
  Đang tải...


Chia sẻ trang này