Cần giúp: Hải Phòng: dịch vụ làm đẹp

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi thienfu, 5/2/2010.

  1. thienfu

    thienfu Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    2/11/2009
    Bài viết:
    1,148
    Đã được thích:
    120
    Điểm thành tích:
    103
    Dịch vụ làm đẹp ở Hải Phòng có vẻ ít quá. Có mấy cửa hiệu trông sang trọng chẳng biết thế nào. Mình thu nhập tầm tầm, chỗ nào tốt và ổn để vào làm khách quen nhỉ.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi thienfu
    Đang tải...


  2. Khanh Ngoc

    Khanh Ngoc Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    30/1/2010
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    26
    Điểm thành tích:
    18
    Nếu chị muốn matxa đầu thì qua quán làm tóc ở sau Parkson đấy, đường to to bên phải (ko phải bên Big C) đi sâu vào 1 chút. Quán Hiệp Gà này gội kỹ mà đánh đầu thích lắm, cần matxa mặt thì bảo họ luôn. Giá cũng ổn tầm 20K thì phải.
     
  3. ChichBongAcu24

    ChichBongAcu24 Thành viên mới

    Tham gia:
    29/3/2010
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    7
    Điểm thành tích:
    8
    Mình thấy có chỗ CLB giảm cân thẩm mỹ Excellence trước đây ở 231B Trần Nguyên Hãn có vẻ cũng được, mình chưa làm bao giờ. Bây giờ hình như chuyển về Lê Lợi. Giá giảm béo 1 liệu trình là 8tr giảm đước 10-12kg, 1/2 liệu trình là 4tr giảm được 3-5kg, 1/4 liệu trình là 2tr giảm được 2-3kg.
    Ở nhà thuốc Nguyễn Hưu Hách, Cát dài bán lọ Hồng trà sữa ong chúa giá 120K, kết hợp mát sa 60K/lần trong 30' và sử dụng thêm một sản phẩm gì màu đen nữa, giá 150K.
     

Chia sẻ trang này