Hai Sinh Mệnh: Bộ Phim Giúp Trả Lời Câu Hỏi Sẽ Thế Nào Nếu Một Ngày Bạn Trở Thành Một Con Người Khác

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi Hanhntmobi, 24/8/2019.

 1. Hanhntmobi

  Hanhntmobi Thành viên chính thức

  Tham gia:
  11/11/2017
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phim thuộc thể loại giả tưởng từ lâu đã không còn xa lạ với các tín đồ phim ảnh. Tuy nhiên, ở bộ phim “Hai Sinh Mệnh” lần này, người xem sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn mới khi được cùng diễn viên hòa mình vào một cuộc hành trình khác lạ, mà tại đây nhân vật sẽ sống một cuộc sống hoàn toàn mới so với ngày trước, cùng với những thay đổi ngay từ trong tính cách của chính họ.


  [​IMG]

  Poster chính thức của bộ phim

  “Hai Sinh Mệnh” là bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên có vị trí trong nghề như Bi Rain (vai Lee Jaesang), Lim Ji Yeon (vai Ra Sion), Kwak Siyang (vai Goo Dongtae),... Bộ phim là câu chuyện xoay quanh nhân vật Lee Jaesang một luật sư nổi tiếng lúc bấy giờ, tuy nhiên bằng tài nghệ của chính mình anh không giúp ích cho những việc điều ngay lẽ chính, mà luôn là người đứng sau hỗ trợ cho những kẻ muốn lợi dụng luật pháp.


  [​IMG]

  Poster của nhân vật Lee Jaesang

  [​IMG]

  Poster nhân vật Ra Sion

  Nhưng người ác thì chắc chắn sẽ không gặp may mắn, chàng luật sư này đã gặp một tai nạn đáng tiếc. Chính nó đã cuốn anh vào một vũ trụ song song, trong vũ trụ này anh vẫn là một luật sư đáng nể, nhưng là một người đứng về phía công lý, không còn như trước chỉ biết dùng trí thông minh của mình vào những việc không đáng.


  [​IMG]

  Dàn diễn viên của bộ phim

  Ngoài ra, sau khi bước vào một trang mới của cuộc đời, thì nam chính đã gặp nữ chính tức Ra Sion - người vốn đã chia tay với Jaesang ở thực tế. Tại thế giới này, đôi trai tài gái sắc đã dành nửa phần đời còn lại của mình cho nhau và họ đã có cho mình một cô con gái - một kết tinh tuyệt vời minh chứng cho tình yêu. Cũng bắt đầu từ đó mà bộ phim có thêm những màu sắc mang lại cho khán giả tiếng cười thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi.


  [​IMG]

  Một phân cảnh hài của hai cha con

  Bộ phim sẽ có tổng cộng 32 tập và đã được chính thức phát sóng tập đầu tiên tại đài MBC của Hàn Quốc vào ngày 5 tháng 8 vừa qua. Bạn muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi “Sẽ thế nào nếu một ngày bạn trở thành một con người hoàn toàn khác với chính mình ngày hôm trước”, thì còn chờ gì nữa mà không vào ngay http://dongphim.net/ để theo dõi diễn biến câu chuyện và tận hưởng những giây phút thư giãn thoải mái bên những cung bậc cảm xúc, mà phim đem lại cho chúng ta nhé!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hanhntmobi
  Đang tải...


Chia sẻ trang này