Kinh nghiệm: Hampton, Nâng Cung Mày Có Sẹo Không

Thảo luận trong 'Các vấn đề chăm sóc khác' bởi duyên ạ, 4/6/2021.

 1. duyên ạ

  duyên ạ Thành viên mới

  Tham gia:
  4/4/2021
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  (“tuyệt vời để làm quà tặng”, theo Close) và góc catty tới bàn sấy thảo mộc đầu những năm 1900 mà cô ấy đã chuyển đến New York từ Pháp.


  Close cô ấy là một trong những người đi spa như vậy. Nhà thảo dược học và chuyên gia thẩm mỹ đã có cái nhìn tổng thể về sự phát triển của việc nuông chiều cá nhân, đi tiên phong trong việc kết hợp thuốc chữa bệnh tự nhiên và thảo dược với các liệu pháp làm đẹp từ rất lâu trước khi từ “khỏe mạnh” thậm chí còn được sử dụng trong văn hóa bản ngữ. “Tôi không biết Hamptons là gì,” Close bật cười nhớ lại và tiết lộ rằng Martha Stewart đã đi lang thang vào cửa hàng East Hampton của cô, ngay gần đường cao tốc Montauk, ngày đầu tiên cô mở cửa vào năm 1995 để nếm thử thực đơn thuốc bôi của mình khi chăm sóc da tự nhiên. vẫn được coi là "rất hạt và granola." (Các địa điểm ở các vùng lân cận Chelsea và Upper East Side của New York ngay sau đó.) Các loại thảo mộc và trà số lượng lớn Close được áp dụng cho một dòng sản phẩm nâng cao rộng rãi và các liệu pháp chăm sóc da mặt và cơ thể cũng đi trước thời đại,Manuka Honey Cleansing Balm là một thứ trong truyền thuyết). Tất nhiên, phần còn lại của ngành cuối cùng đã bắt kịp, điều này không bị mất trên Close. Cô ấy lưu ý rằng sự gia tăng ở các thương hiệu bắt đầu trông khá giống với thương hiệu của cô ấy về thành phần thành phần và cách tiếp cận toàn diện của họ. “Nhưng điều đó thích nghi, phát triển mạnh,” cô nói. "Đây là tầm nhìn của chúng tôi về những gì chúng tôi đã đồng ý sẽ là tương lai của sức khỏe."

  Xem thêm: nâng cung mày có sẹo không

  Xem thêm: có nên treo chân mày

  Liên hệ: treomayskydiamond.com  Biểu hiện vật lý của tầm nhìn này xuất hiện thông qua việc cải tạo toàn bộ và toàn bộ spa hàng đầu East Hampton, chính thức mở cửa trở lại vào ngày hôm nay. Một nỗ lực chung giữa Devon Lodge, giám đốc điều hành bán hàng và tiếp thị spa của Naturopathica, nhà thiết kế nội thất George
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi duyên ạ
  Đang tải...


Chia sẻ trang này