Tâm sự Hận Bạn Thân Cướp Chồng, Cô Gái Đi Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Rồi Quay Lại Trả Thù

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi zalobuy.com, 7/1/2018.

 1. zalobuy.com

  zalobuy.com Thành viên mới

  Tham gia:
  18/7/2013
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Yêu nhau hơn năm, xác định cưới xin và cả bố mẹ 2 bên đã sang nói chuyện với nhau hết rồi. Ấy vậy mà đùng cái Hoàng tuyên bố hủy hôn, chia tay Linh để cưới người khác.Tam Su Eva Đang yên đang lành thì bị bạn trai “đá” Linh sốc lắm, cô đến tận nhà anh hỏi tại sao thì thấy Hằng (bạn thân của Linh) đang hôn hít Hoàng như đúng rồi.

  – Các người, các người làm gì thế này? Đây là chồng sắp cưới của tao cơ mà?

  – Anh yêu, nó cho nó biết tụi mình là gì của nhau đi.

  – Tôi sẽ cưới Hằng làm vợ. Tôi và cô chấm dứt rồi. Sang tháng là ngày cưới của tụi tôi, cô đến dự nhé.

  – Vì sao các người lại làm thế với tôi? Tôi đã làm gì sai chứ?

  – Vì sao ư? Vì em xấu hơn Hằng, ngực lép hơn Hằng và quan trọng là Hằng giỏi chuyện ấy chứ không cứng đờ như khúc gỗ trên giường như cô. Giờ thì biến đi.

  Đau đớn khi bị bạn thân cướp chồng như vậy Linh uất hận vô cùng. Người đàn ông cô yêu, tin tưởng cuối cùng cũng bỏ cô đi vì đứa con gái ngực bự, giỏi oằn quại trên giường. Được 2 người đó cứ đến với nhau đi, rồi cô sẽ trả thù Hằng, khiến nó phải đau khổ cả đời.

  [​IMG]

  Anh yêu, nó cho nó biết tụi mình là gì của nhau đi (ảnh minh họa)

  Lên kế hoạch trả thù. Biết Hoàng thích con gái đẹp, nóng bỏng Hằng mạnh dạn đầu tiền tỷ đi phẫu thuật mặt rồi nâng ngực, hút mỡ các kiểu. Sau hơn tháng phẫu thuật thành công, giờ Linh xinh trẻ như gái 18 vậy. Ra đường, gã nào gã đấy cũng nhìn cô mà nhỏ nước miếng thèm muốn. Biết Hoàng và Hằng mới cưới nhau được hơn chục ngày Hằng đã lập 1 facebook giả thả thính hẹn Hoàng đi khách sạn.(Linh phẫu thuật nên chẳng ai nhận ra cô nữa).

  Được gái xinh, nóng bỏng rủ đi khách sạn free Hoàng đồng ý ngay mà không hề hay biết đó là tình cũ của mình. Vậy là con mồi đã cắn câu, để trả thù 2 người đó Linh mặc bộ đầm cúp ngực thật là nóng bỏng và gợi cảm. Muốn trêu tức con bạn thân đểu, Hằng đã tính nước sẽ live stream cảnh nóng để Hằng thấy mà tức hộc máu khi bị người khác cướp chồng mình.

  Muốn tới sớm chuẩn bị, thế nhưng vừa đến sảnh khách sạn Linh đã giật mình khi thấy Hằng ở đó. Gương mặt lo sợ của cô ta, chốc chốc lại gọi điện thoại nhưng không liên lạc được. Muốn trêu tức Hằng, Linh tiến lại gần đá đểu.
  đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/han-ban-than-cuop-chong-co-gai-di-phau-thuat-tham-my-roi-quay-lai-tra-thu.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi zalobuy.com
  Đang tải...


Chia sẻ trang này