Kinh nghiệm: Hàng Auth Là Hàng Gì ?

Thảo luận trong 'Học tập' bởi Nguyễn Hoàng Văn Hiếu, 1/4/2020.

 1. Nguyễn Hoàng Văn Hiếu

  Nguyễn Hoàng Văn Hiếu Thành viên mới

  Tham gia:
  16/3/2020
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trong chúng ta ai cũng đã từng đi mua sắm các phụ kiện thời trang như áo quần, túi xách, giày dép…. có lẽ đã từng nghe qua cụm từ hàng Auth, hàng Super, Hàng F1, Hàng F2. Nhưng thật sự có rất nhiều người vẫn chưa hiểu Hàng Auth là hàng gì, chất lượng như thế nào, có đáng để chúng ta bỏ tiền ra để mua hay không. Hãy cùng Túi Xách HiDu làm rõ vấn đề nêu trên nha !
  Túi xách hàng Auth .jpg
  1. Auth nghĩa là gì?
  Trước tiên, chúng ta cần hiểu khái niệm Auth là gì nha. Auth là viết tắt của từ Authentic là một tính từ tiếng anh có nghĩa là được chứng thực, xác thực. Từ ngữ này thường được sử dụng để chỉ sự chất lượng của hàng hóa. Các sản phẩm có tính từ này đi kèm sẽ được khẳng định về chất lượng cũng như vị thế, đó là các sản phẩm hàng chính hãng, hàng chất lượng tốt nhất.
  túi xách Gucci trắng.jpg
  2 . Vậy hàng Auth là hàng gì ?
  Hàng Auth là từ ngữ dành cho những sản phẩm chính hãng, cao cấp của các thương hiệu thời trang nổi tiếng như GUCCI, CHANEL, YSL, FENDI…
  gucci-vang.jpg
  Ở nước ngoài, khái niệm này nó gần như không được nhắc đến quá nhiều bởi vì sao ? Vì họ không có khái niệm hàng nhái, hàng giả cho nhu cầu hàng ngày. Họ phải dùng hàng thật từ những thứ nhỏ nhất cho đến thứ xa xỉ nhất. Có thể họ không mua được hàng cao cấp nhất của một hãng nhưng họ cũng phải dùng hàng trung bình nhưng là thật với mức kinh tế cho phép. Còn ở Việt Nam từ ngữ này dùng để phân biệt chúng với các loại mặt hàng giả, hàng nhái có trên thị trường hay còn được gọi là hàng Fake và Super Fake.​
  phân biệt hàng Auth và hàng nhái.jpg
  3. Vậy hàng Auth có dễ mua hay không ? Giá cả như thế nào ?
  Thông thường các mặt hàng này sẽ có các thiết kế tinh xảo, vô cùng đẹp mắt, không có một khuyết điểm. Vì hàng Authentic là mặt hàng được kiểm duyệt, được làm theo tiêu chuẩn của một hàng do một quy trình nghiêm ngặt đưa ra. Ví dụ như chiếc túi của nhãn hiệu Chanel , nếu đúng là hàng Auth , nó có quá nhiều điểm để nói đến : Từ chất liệu da đó là loại da gì ? Qua bao nhiêu công đoạn để làm ra thành phẩm ? Phải trải qua nhiều tay người thợ lành nghề cắt, ghép, đo, may, dập khắc Logo. Chưa nói đến quy trình đặt hàng của Chanel cũng là cả vấn đề : không phải bất kỳ khi nào, bạn muốn là đặt được hàng của Chanel, bạn cần phải có User Member hoặc Customer VIP hoặc nhờ ai đó thuộc diện trên Order . Thông thường, Chanel cho chúng ta một khoảng thời gian nhất định để chờ đợi sản phẩm của họ đến tay người đặt hàng.
  phân biệt túi xách hàng auth.jpg
  Sản phẩm này thường thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp và độ chịu chơi của người sử dụng.Dòng sản phẩm này chỉ dành cho những người có thu nhập cao, những người nổi tiếng cần đánh bóng tên tuổi của mình vì giá thành của nó rất cao. Do mỗi hãng đều có một quy trình nghiêm ngặt riêng nên mặt hàng chính hãng – hàng Authentic của mỗi hàng đều là một sự đầu tư rất lớn , điều đó làm cho sản phẩm thật của mỗi hãng đều có giá rất đắt. Nó đắt hơn bội lần khi về đến Việt Nam – chúng ta đang chịu thuế nhập khẩu hàng cao cấp khá lớn ( chưa nói đến phí , lợi nhuận của mỗi Store để họ có lời ).
  chanel-boy-xich.jpg
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Nguyễn Hoàng Văn Hiếu
  Đang tải...


Chia sẻ trang này