Kinh nghiệm: Hành Trình Xây Dựng Kho Truyện Tranh Tương Tác Monkey Stories

Thảo luận trong 'Trường lớp, học hành' bởi meyeucon1973, 22/11/2017.

 1. meyeucon1973

  meyeucon1973 Thành viên mới

  Tham gia:
  16/10/2017
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Sự trau chuốt ngay từ nội dung cùng việc đầu tư về hình ảnh, âm thanh khiến những bộ truyện của Monkey Stories luôn có giá trị giáo dục cao.
  Monkey Stories ra mắt vào ngày 15/9, dù không phải là chương trình đầu tiên dạy trẻ học tiếng Anh qua truyện nhưng lại là một trong những sản phẩm tiên phong áp dụng công nghệ hoạt hình tương tác để đem đến một trải nghiệm đọc và học mới.

  [​IMG]
  Nhờ chủ động sáng tạo nội dung, Monkey Stories sở hữu một kho truyện lớn, tiêu chuẩn giáo dục.

  Xuất phát từ tâm niệm "Muốn trẻ học tốt một ngôn ngữ quốc tế, các sản phẩm giáo dục cần mang chất lượng chuẩn quốc tế", nhà sáng lập Đào Xuân Hoàng đã chọn ra một đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ bao gồm các thành viên trong nước và quốc tế. Trong đó, những chuyên gia từ Mỹ không chỉ là người trực tiếp xây dựng nội dung, tình huống truyện mà còn là người thu âm giọng kể, giọng đọc, thể hiện cảm xúc cho nhân vật trong Monkey Stories.

  Sự trau chuốt ngay từ khâu nội dung cùng sự đầu tư về hình ảnh, âm thanh khiến những bộ truyện của Monkey Stories luôn có giá trị giáo dục cao, phù hợp với cả trẻ em Việt Nam hay ở các nước nói tiếng Anh. Kho truyện của Monkey Stories không bị gò bó vào các bộ truyện cổ tích cổ điển mà bao quát nhiều nội dung, liên quan đến tất cả chủ đề xung quanh đời sống của trẻ. Ngoài những câu chuyện kỳ ảo, hấp dẫn, Monkey Stories còn sở hữu những đầu truyện bổ ích về công nghệ, khoa học, gia đình, bạn bè, động vật.

  [​IMG]
  Đi cùng với số lượng là chất lượng về cả nội dung và hình thức của từng trang truyện.

  Monkey Stories cũng là chương trình truyện tranh đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hệ thống tiêu chuẩn chung CCSS (Common Core State Standards - Tiêu chuẩn chung của Mỹ về giảng dạy tiếng Anh tiểu học, trung học) và thang đo lường độ phức tạp của văn bản tiếng Anh (Lexile Text Measure). Theo đó, 7 trình độ truyện sẽ có mặt trong Monkey Stories, từ Pre K cho đến Grade 5, tương đương với độ tuổi từ 2 đến 15 của trẻ. Hệ thống tiêu chuẩn và thang điểm này cho phép các bậc cha mẹ chọn lựa ra những bộ truyện phù hợp với quá trình học của trẻ, nâng cao hiệu quả tiếp thu kiến thức.

  Với lịch cập nhật định kỳ hàng tuần, số truyện Monkey Stories sở hữu sau một tháng ra mắt đã lên đến gần 500. Nhưng con số mà nhà sáng lập Đào Xuân Hoàng cùng đội ngũ sản xuất hướng đến đó là hàng nghìn đầu truyện với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

  "Hiểu được nhu cầu của khách hàng nên đội ngũ sáng tạo nội dung của Monkey Stories luôn cố gắng đáp ứng tiến độ bổ sung truyện mới. Trong tương lai, không chỉ tiếng Anh mà nhiều ngôn ngữ phổ biến khác sẽ có những bộ truyện riêng, đem đến một môi trường học ngôn ngữ toàn diện cho trẻ" - anh Đào Xuân Hoàng đại diện nhóm chuyên gia nội dung chia sẻ.

  [​IMG]
  Liên tục cập nhật những bộ truyện theo chủ đề trong năm là một điểm cộng nữa của Monkey Stories.

  Ngoài các đầu truyện theo 11 chủ đề có sẵn, Monkey Stories cũng luôn cập nhật các bộ truyện theo dòng sự kiến lớn trong năm như Tết Nguyên Đán, Quốc tế thiếu nhi, Trung thu, Halloween, Giáng sinh, Ngày khai trường... Đây là điểm cộng thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh. Bởi trẻ sẽ học và ghi nhớ các từ mới tốt hơn nếu được tương tác với chính thế giới xung quanh khi đọc các câu chuyện có chủ đề liên quan.

  Monkey Stories đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các bậc cha mẹ muốn tìm kiếm một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho trẻ. Với kho truyện lớn được xây dựng theo đúng tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế, Monkey Stories tự tin sẽ thành công với con đường giáo dục sớm tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

  Monkey Stories là ứng dụng học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác cho trẻ từ 2 đến 15 tuổi. Ứng dụng được nghiên cứu, phát triển bởi nhóm chuyên gia ngôn ngữ và tác giả viết truyện tranh thiếu nhi từ Mỹ.

  Với kho truyện tương tác mới lạ, lên đến hơn 500 truyện, việc học tiếng Anh của trẻ sẽ trở nên thú vị và dễ tiếp thu. Monkey Stories giúp trẻ phát âm chuẩn bản xứ, phát triển kỹ năng đọc và sử dụng từ vựng linh hoạt trong cuộc sống.

  Tìm hiểu thêm Monkey Stories.


  -------------------------------------------------

  Ngày 15/9, Monkey Stories - chương trình học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác dành cho trẻ 2 - 15 tuổi ra mắt sau hơn một năm nghiên cứu.

  Monkey Stories là chương trình học tiếng Anh qua truyện tranh tương tác được phát triển bởi các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu tại Mỹ. Monkey Stories mang lại một giải pháp học tiếng Anh độc đáo dành cho trẻ 2-15 tuổi.

  Với kho truyện tương tác mới lạ, đồ sộ cùng hệ thống bài học được thiết kế thông qua truyện, việc học tiếng Anh của trẻ sẽ trở nên THÚ VỊ, DỄ TIẾP THU hơn bao giờ hết. Monkey Stories giúp trẻ phát âm chuẩn bản xứ, phát triển kỹ năng đọc và sử dụng từ vựng linh hoạt trong cuộc sống.

  - Tìm hiểu thêm tại: http://www.monkeystories.vn/

  - Tải và học thử miễn phí tại: http://www.monkeystories.vn/tai-mien-phi.html

  - Tìm hiểu hệ thống chủ đề của Monkey Stories tại: http://www.monkeystories.vn/phuong-phap.html/noi-dung

  - Chương trình giảm giá đặc biệt 40% nhân dịp ra mắt: http://www.monkeystories.vn/bang-gia.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi meyeucon1973
  Đang tải...


Chia sẻ trang này