Thông tin: Hard-to-fill Skills Pilot Program Giúp Giải Quyết Nhu Cầu Lao Động Trong Tỉnh Saskatchewan

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi daugac, 30/11/2021.

 1. daugac

  daugac Hãy là mình tốt hơn mình của ngày hôm qua!

  Tham gia:
  11/1/2014
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Hard-To-Fill Skills Pilot Program Giúp Giải Quyết Nhu Cầu Lao Động Trong Tỉnh Saskatchewan


  Hôm nay, Chính phủ Saskatchewan đã công bố một thí điểm mới trong Chương trình Đề cử Nhập cư Saskatchewan (SINP) để giải quyết các vị trí khó tìm được nguồn nhân lực trong tỉnh.

  Hard-To-Fill Skills Pilot Program sẽ làm những gì

  Hard-To-Fill Skills Pilot Program (Chương Trình Thí Điểm Các Kỹ Năng Khó Lấp Đầy) là một chương trình cho phép các nhà tuyển dụng ở Saskatchewan tuyển dụng lao động thông qua các cơ quan đại diện ở nước ngoài hoặc các hoạt động tuyển dụng quốc tế khác vào những công việc có thách thức đáng kể với việc tuyển dụng.

  Chương trình thí điểm này sẽ cho phép các công ty ứng tuyển những công việc quan trọng trong việc duy trì hoạt động kinh doanh nhưng có thể yêu cầu đào tạo tại chỗ.

  Y tế, sản xuất, nông nghiệp, công nghệ nông nghiệp, xây dựng, khách sạn và bán lẻ là một trong những ngành có nhu cầu công nhân cao nhất.

  Bộ trưởng Bộ Nhập cư và Đào tạo Nghề nghiệp Jeremy Harrison cho biết: “Nhu cầu về lao động ở tỉnh của chúng tôi rất mạnh và nó sẽ chỉ tăng lên với các dự án kinh tế quan trọng được công bố gần đây ở Saskatchewan”. “Hard-To-Fill Skills Pilot Program – được phát triển ở Saskatchewan cho người Saskatchewan – là tiến bộ trong các cuộc thảo luận về quyền tự chủ của chúng tôi với chính phủ liên bang và sẽ giúp cung cấp cho người sử dụng lao động khả năng tiếp cận nhiều hơn với các lựa chọn quốc tế để tuyển dụng lao động. Điều này bổ sung cho các khoản đầu tư kỷ lục vào đào tạo và nâng cao tay nghề cho lực lượng lao động cấp tỉnh của chúng tôi, khi chúng tôi bước vào thời kỳ phát triển mạnh mẽ sau đại dịch toàn cầu.”

  Người lao động được chọn thông qua luồng này sẽ có sự hỗ trợ của người sử dụng lao động và cộng đồng, điều này sẽ giúp họ thành công. Quá trình thí điểm sẽ bắt đầu vào tháng 12 năm 2021.

  Jim Bence, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Hospitality Saskatchewan cho biết: “Đây là một tin rất tích cực đối với các doanh nghiệp trong ngành khách sạn tại Saskatchewan. “Dự án thí điểm này được thiết kế để thu hút nhân tài và là một chương trình tuyệt vời cho tất cả các lĩnh vực hiện đang gặp thách thức về tuyển dụng lao động trên địa bàn tỉnh. Mặc dù chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ để tận dụng mọi cơ hội tuyển dụng tại địa phương, nhưng chúng tôi phải sáng tạo để đảm bảo chúng tôi có nguồn cung cấp lao động phù hợp để giúp doanh nghiệp và cộng đồng của chúng tôi phát triển và phát triển ở Saskatchewan, chương trình rất độc đáo này sẽ đặc biệt hữu ích với hậu COVID.”

  Bạn cần những gì để đăng ký Hard-To-Fill Skills Pilot Program?

  Những người đăng ký Hard-To-Fill Skills Pilot Program cần:

  • Có lời mời làm việc toàn thời gian, lâu dài và thư chấp thuận việc làm SINP từ một nhà tuyển dụng đã đăng ký ở Saskatchewan cho một nghề nghiệp được chấp thuận;
  • Đáp ứng mức năng lực tối thiểu trong Ngôn ngữ Chính thức của Canada; và
  • Đáp ứng các tiêu chí giáo dục và kinh nghiệm làm việc tối thiểu, bao gồm ít nhất một năm kinh nghiệm làm việc trong cùng nghề nghiệp như lời mời làm việc hoặc sáu tháng ở vị trí đó ở Saskatchewan.
  Trước khi sử dụng chương trình thí điểm để tuyển dụng, các công ty trong chương trình thí điểm phải chứng minh rằng họ đã nỗ lực đáng kể để thuê trong nước, thiết lập sự cần thiết và lợi ích cho công ty của họ và đáp ứng các điều kiện liên quan đến việc hỗ trợ định cư cho nhân viên

  Kết Luận

  Chúng tôi chúc mừng Chính phủ Saskatchewan về thông báo này. Với tư cách là một công ty tư vấn nhập cư hàng đầu, chúng tôi rất vui khi có thể hỗ trợ nhiều ứng viên hơn khi họ theo đuổi ước mơ của mình tại Canada và đóng góp vào sự thịnh vượng của tỉnh bang chúng tôi. Nếu bạn muốn được hỗ trợ về ứng dụng của mình thông qua bất kỳ chương trình nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi daugac

Chia sẻ trang này