Hà Nội: Hạt Bí Nếp Sơn La Thực Phẩm Ăn Vặt Ngày Tết

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi trieudopro, 3/11/2016.

  1. trieudopro

    trieudopro Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    6/8/2016
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    7
    Điểm thành tích:
    8
    Hạt Bí Nếp Sơn La - Bạn hãy thay đổi thói quen mua hạt dưa hay hạt hướng dưỡng trong những dịp lế tết mà thay vào đó là sản phẩm Hạt Bí Sơn Là thơm ngon, giàu dinh dưỡng, đặt biệt là rất an toàn cho sức khỏe.

    Hạt dưa và hạt hướng dương hầu hết là nhập từ trung quốc. Rất nhiều mẫu hạt dưa và hạt hướng dương trung quốc có chứa chất bảo quản không tốt cho sức khỏe. đặc biệt là hạt dưa được nhuộm màu đỏ bên ngoài vỏ khi an chúng tiếp xúc trực tiếp vào miệng chúng ta rất nguy hiểm.

    Từ này bạn hãy thay đổi thói quen của mình và gia đình bằng việc sử dụng Hạt Bí Nếp Sơn La. Tôi cam kết 100% thực phẩm sạch rất giàu dinh dưỡng.

    [​IMG]
    gói 160g giá bán: 35.000 VND

    [​IMG]
    gói 80g giá bán: 80.000 VND​


    [​IMG]
    hàng kg giá: 195.000 VND/kg

    quý khách vui lòng liên hệ: (hotline) 0916376169
    Các loại chất dinh dưỡng có trong hạ bí.

    1. Nhiều Các chất dinh dưỡng và vitamin
    Hạt bí là một trong những nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, cung cấp tất cả dưỡng chất như mangan, magie, sắt, đồng, tryptophan, kẽm, phốt pho, cùng rất nhiều khoáng chất và vitamin khác.

    2. Tryptophan – một loại axit amin chủ yếu trong protein
    Thành phần tryptophan trong hạt giúp chống lại bệnh trầm cảm. Khi vào cơ thể, tryptophan được biến đổi thành niacin và serotonin là hormone có ích, giúp chống lại cảm giác tiêu cực.

    3. Glutamate
    Đây là thành phần cần thiết để tạo ra GABA – một nơron chống căng thẳng thần kinh, giúp làm giảm sự lo lắng và những trường hợp liên quan đến căng thẳng khác.

    4. Kẽm
    Đây là khoáng chất giúp tăng cường hệ miễn dịch và phòng chống bệnh loãng xương.

    5. Phytosterol
    Chất này có tác dụng làm giảm lượng cholesterol LDL (một tác nhân xấu) và tăng HDL (có lợi cho cơ thể). Phytosterol cũng có hiệu quả nhất định trong phòng chống nhiều bệnh ung thư.

    6. Giàu chất chống oxy hóa
    Hạt bí chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa phenolic. Nó cũng chứa vitamin E ở nhiều dạng. Các nhà nghiên cứu còn tìm thấy trong loại hạt này chứa các khoáng chất chống oxy hóa như mangan, kẽm, như ferulic, protocatechuic, caffeic, vanillic, sinapic và axit syringic, hydroxybenzoiccoumaric.

    7. Ngăn ngừa ung thư
    Vì hạt bí giàu chất chống oxy hóa nên có khả năng làm chậm tiến trình suy yếu của tế bào, giảm nguy cơ ung thư. Nhiều công trình khoa học đã tập trung vào nghiên cứu các lingnan trong loại hạt này đã phát hiện nó có khả năng làm giảm nguy cơ ung thư vú và tuyến tiền liệt.

    8. Protein
    Bên cạnh các chất chống oxy hóa có lợi và các dưỡng chất như trên, hạt bí cũng là một nguồn protein tuyệt vời. Khoảng 30 gram hạt bí có chứa đến 9,4 gam protein.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi trieudopro

Chia sẻ trang này