Toàn quốc: Hạt Óc Chó Nguyên Vỏ Mỹ

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi Donavimart, 31/5/2017.

  1. Donavimart

    Donavimart Thực Phẩm Donavi

    Tham gia:
    9/5/2017
    Bài viết:
    48
    Đã được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    8
    Óc chó tại Donavi được nhập khẩu từ Mỹ, đây là một trong những nước đứng đầu về sản lượng và chất lượng của các loại hạt óc chó trên thế giới. Hạt óc chó còn nguyên lớp vỏ cứng bên ngoài, do đó có thể bảo quản được lâu hơn. Khi sử dụng, khách hàng chỉ cần tách bỏ lớp vỏ bên ngoài là có thể ăn trực tiếp, hoặc có thể rang nóng để dễ ăn hơn.

    [​IMG]

    Quả óc chó có chứa nhiều nguyên tố vi lượng rất tốt cho cơ thể con người như: kẽm, mangan, crom, Omega-3, Vitamin E, phốt pho and Axit Amin L-Arginne,...giúp người thường xuyên sử dụng nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa bệnh ung thư, béo phì,...

    - Tác dụng của hạt óc chó đối với sức khỏe


    + Tốt cho trái tim, ngăn ngừa bệnh tim mạch

    Hạt óc chó có chứa lượng lớn các chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa và tiêu diệt các gốc tự do ảnh hưởng không tốt tới hệ tim mạch, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch. Hơn nữa, axit béo omega-3 có trong quả óc chó có tác dụng giảm cholesterol xấu và tăng sản xuất cholesterol tốt để tăng sức khỏe cho trái tim.

    + Ngăn ngừa bệnh tiểu đường

    Theo một nghiên cứu, những phụ nữ ăn 28g hạt óc chó trên tuần (2 lần/tuần) có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2 tới 24%. Các thành phần trong óc chó giúp điều chỉnh, cân bằng lượng đường trong máu, ngăn ngừa nguy cơ phát triển của bệnh tiểu đường.

    + Ngăn ngừa ung thư tuyến tụy, ung thư vú

    Một nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng, thường xuyên sử dụng óc chó sẽ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư, đặc biệt là ung thư tuyến tụy. Vì trong hạt óc chó có nhiều chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa sự tác động của các gốc tự do vào tế bào.

    + Tăng tuổi thọ, làm chậm quá trình lão hóa

    Các nhà khoa học đã khám phá ra rằng những người sử dụng thường xuyên dùng hạt óc chó sẽ giảm ít nhất 55% nguy cơ tử vong do ung thư và 40% từ bệnh tim mạch. Các chất dinh dưỡng có trong hạt óc chó giúp tăng cường sức khỏe cho các tế bào, ngăn chặn tác động xấu của các gốc tự do, hạn chế nguy cơ mắc bệnh.

    Ngoài ra, óc chó còn giúp người dùng làm đẹp da, phát triển trí não, nâng cao sức đề kháng, tốt cho bà bầu và trẻ nhỏ,...
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Donavimart

Chia sẻ trang này