Hạt Tophi Do Bệnh Gout Gây Nên

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi degoutmaxhpp, 29/4/2020.

 1. degoutmaxhpp

  degoutmaxhpp Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  23/4/2020
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Hạt tophi là gì?

  Hạt tophi là những cục u nhỏ nằm bên dưới da, với chất bột màu trắng. Hạt tophi xuất hiện nhiều ở các vị trí ổ khớp bị gout và những mô mềm xung quanh các khớp, chúng được hình thành khi hàm lượng acid uric trong máu tăng cao.

  Hạt tophi do bệnh gout gây nên-1.jpg

  Quá trình hình thành hạt tophi của bệnh gout https://hoangphucpharma.com/giai-dap-cau-hoi-ham-luong-acid-uric-bao-nhieu-thi-bi-gout/

  Kích thước của hạt tophi rất nhỏ khi mới xuát hiện, tuy nhiên khi chúng không ngừng phát triển, thì sẽ trở thành những u cục có màu trắng, cứng với kích thước bự hơn và không thể di động được.

  Khi kích thước của hạt tophi quá lớn đến một mức nào đó thì chỉ cần một tác động nhỏ thì hạt tophi cũng có thể vị vỡ ra, gây lỡ loét và nhiễm trùng, hoại tử.

  Hạt tophi hình thành do đâu và có liên quan gì đến bệnh gout

  Khi lượng acid uric trong máu tăng cao, thì lượng acid uric dư thừa ra sẽ phản ứng với cơ thể, tạo nên những kết tủa muối urat hình kim tại các khớp, khiến cho khớp bị đau nhức dữ dội – đây cũng là lúc cơ thể bạn hình thành bệnh gout. Khi bệnh gout tới giai đoạn mãn tính, thì những khối muối urat kết tủa tại các ổ khớp này đã được tích tụ một thời gian dài, sẽ hình thành nên những cục u nổi trên bề mặt da – được gọi là hạt tophi.

  Hạt tophi xuất hiện cũng là dấu hiệu cảnh báo bệnh gout của người bệnh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính và bắt buộc phải sử dụng thuốc điều trị gout lâu dài. Thậm chí khi hạt tophi phát triển quá to và có nguy cơ gây ảnh hưởng xấu đến xương khớp thì có thể phải tiến hành phẩu thuật cắt bỏ hạt tophi.

  Hỗ trợ làm tan các hạt tophi và hỗ trợ điều trị bệnh gout hiệu quả với viên uống Degout Max

  Những thông tin bổ ích trên đã cho ta thấy nguyên nhân chính dẫn đến sự hình thành của các hạt tophi là do lượng acid uric tăng cao, gây nên bệnh gout mãn tính. Vì vậy, để có thể phòng ngừa không để cho hạt tophi xuất hiện hoặc để có thể hỗ trợ làm tan những hạt tophi ở giai đoạn đầu khi chúng còn nhỏ thì bạn cần phải kiểm soát tốt tình trạng bệnh gout cũng như nồng độ acid uric trong máu của mình.

  Và viên uống Degout Max sẽ hỗ trợ phần nào giúp bạn giải quyết được vấn đề trên, nhờ vào việc sử dụng kết hợp giữa các thành phần thảo dược thiên nhiên (bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết về thành phần sản phẩm tại https://hoangphucpharma.com/) để giúp hỗ trợ làm giảm acid uric trong cơ thể, hỗ trợ tăng cường quá trình đào thải acid uric ra bên ngoài, để có thể hạn chế nguy cơ muối urat tích tụ nhiều gây nên hạt tophi.

  Hạt tophi do bệnh gout gây nên-2.jpg

  Đồng thời thì viên uống còn giúp làm giảm những triệu chứng như đau nhức xương khớp, sưng, nóng đỏ, viêm nhiễm khớp... của bệnh gout một cách nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và giúp hỗ trợ làm bào mòn các hạt tophi mới được hình thành, để từ đây giúp trả lại sự khỏe mạnh, linh hoạt hơn cho xương khớp của người dùng.

  Tóm lại, thì viên uống Degout Max với giá bán trên thị trường là 2790.000đ/hộp hoặc lọ 30 viên chính là bạn đồng hành tốt của những người đang gặp vấn đề về bệnh gout.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi degoutmaxhpp
  Đang tải...


Chia sẻ trang này