Kinh nghiệm: Hãy Sống Hạnh Phúc Như Một Bà Vua Ông Chúa?

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi letrungdung6499, 2/8/2018.

 1. letrungdung6499

  letrungdung6499 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  20/7/2018
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Hạnh phúc là dành cho mỗi người nhưng bạn có chắc chắn rằng bạn sẽ hạnh phúc trong nhiều năm tới không? Nếu câu trả lời của bạn đưa ra là có bạn sẽ quyết định như thế nào để khiến bạn trở nên hạnh phúc sau nhiều năm liên tiên như thế.

  Bạn sẽ thật sự hạnh phúc về sau này khi làm theo những điều này:

  Để hạnh phúc hơn trong tương lai, hãy quyết định hạnh phúc hơn hôm nay
  Nhà nước ngoài Seth Godin đã từng nói : " Cách tốt nhất để được hạnh phúc lâu dài nữa là làm điều gì đó hôm nay bạn sẽ được hạnh phúc "

  Và dựa trên những thực tế hiện nay thì điều đó hoàn toàn đúng thay vì tất cả chúng ta đều hy sinh hạnh phúc của mình hôm nay trong một nỗ lực nào đó để hạnh phúc hơn sau này.

  Tất nhiên ở đây hy sinh không có nghĩa bạn phải hết mình không nghĩ tới bản thân để cố gắng đạt được niềm hạnh phúc vì ví dụ bây giờ bạn đang việc tại một công ty văn phòng nếu bạn hết mình hy sinh vì công việc , bạn nghĩ tiền có thể làm bạn vui vẻ và hạnh phúc nhưng nếu sau đó sức khỏe của bạn trở nên tồi tệ thì đó không phải sự hạnh phúc hoàn hảo.

  Tương lai luôn không chắc chắn
  Bạn có thể lên hàng trăm hàng nghìn kế hoạch về việc kiếm tiền nhưng bạn không bao giờ có thể lên kế hoạch về chuyện sức khỏe của bạn tương lai sẽ ra sao . Điều khiến chúng ta trở nên hạnh phúc đó chính là ngay trong ngày hôm nay bạn hay làm những gì cảm thấy sẽ mang đến cho mình hạnh phúc mà không để lại mình sự hối hận về sau.

  Một người có được sự hạnh phúc trọn vẹn đó chính là người khi họ đã làm ra chuyện gì đó họ không bao giờ phải hối hận hay hối tiếc về những gì mình đã làm.

  Vì vậy , đi trước và làm một cái gì đó mà làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc ngay trong ngày hôm nay như một thói quen hằng ngày sẽ khiến bạn cảm thấy tâm trạng ổn định hơn.

  [​IMG]

  Bạn phải dừng các suy nghĩ tiêu cực về ngày mai
  Ngày mai là của tương lại nên các bạn đừng nên suy nghĩ quá nhiều về ngay mai mình sẽ được hạnh phúc như thế này nữa không thay vì những cái suy nghĩ tiêu cực đó bạn cứ làm những gì đã làm với hôm nay áp dụng với ngày mai như một thói quen đã định hoặc có thể đổi mới đi sẽ các bạn lại có cảm giác hạnh phúc như ngày hôm qua.

  [​IMG]

  Vị trí của bạn trong hiện tại không phụ thuộc cách nhìn nhận của ai khác mà chỉ tự bạn làm bạn thay đổi hơn thế nữa trong tương lai , những suy nghĩ tiêu cực thật sự không có lợi cho bạn mà nó chỉ đang giết bạn chết dần dần chết mòn với cô độc không có được sự hạnh phúc cho riêng bản thân mình.

  Hãy sống một cuộc sống giản dị như những người khác
  Sống một cuộc sống giản dị như bao người khác đều là những điều mà ai cũng mong muốn trong cuộc sống có được , giờ bạn hãy tập sống theo cái cách đò nhưng không phải theo cách của họ mà hãy của chính mình chứ không phải học theo bất kì một ai .

  Một cuộc sống giản dị bình thường ẽ khiến bạn trở nên hạnh phúc hơn , bằng nhưng việc thói quen hằng ngày sẽ đủ bạn khiến mỗi ngày là một niềm vui vẻ mới đến với mình.

  [​IMG]

  Hạnh phúc của chúng ta cũng giống nhu một quả cầu thủy tinh , rơi xuống đất và vỡ thành nhiều mảnh , ai cũng có thể nhặt lên . Hạnh phúc là như thế , chỉ có thể dùng bằng những thứ hằng ngày bạn đang làm để thay đổi cuộc sống của chính bản thân mình.

  Hãy thay đổi ngay khi bạn vẫn đang nghĩ tiêu cực đến ngày mai hay tương lai , bạn hãy thoải mái lạc quan lên với mỗi ngày làm gì mình thích khi đó bạn sẽ hiểu được hạnh phúc trọn vẹn trong 1 ngày và các ngày sau là như thế nào.

  Nếu bạn làm thế thì cuộc sống của bạn sẽ không còn lo đến ngày mai mình sẽ hạnh phúc vì mỗi ngày bạn đang làm tốt để khiến mình hạnh phúc thì sẽ chả có ngày nào bạn cảm thấy cô độc hơn nữa.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi letrungdung6499
  Đang tải...


Chia sẻ trang này