Kinh nghiệm: Hãy Sử Dụng Các Loại Dầu Xả, Dầu Dưỡng Để Vừa Bảo Vệ Tóc Lại Giúp Tóc Phục Hồi Những Tổn Thương Mà S

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi My-pham-huyen-co, 7/12/2019.

 1. My-pham-huyen-co

  My-pham-huyen-co Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  23/7/2016
  Bài viết:
  392
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  18
  Việc sử dụng dầu gội sau khi nhuộm tóc cũng cần lưu ý. Bạn không nên sử dụng các loại dầu gội trị gàu bởi chúng có chất tẩy rửa mạnh, dễ làm mất màu tóc. Hãy sử dụng các loại dầu xả, dầu dưỡng để vừa bảo vệ tóc lại giúp tóc phục hồi những tổn thương mà sau khi nhuộm.

  [​IMG]
  Dầu gội Tsubaki Nhật dành cho tóc nhuộm

  Dầu gội đến từ Nhật Bản này đang được nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. Chúng có công dụng phục hồi tóc hư tổn, tóc gãy hoặc chẻ ngọn do hóa chất, thuốc nhuộm hoặc do tác hại của ánh nắng mặt trời. Đồng thời giữ màu tóc bền và đẹp hơn, làm sạch da đầu khá tốt. Đây cũng chính là một trong những sản phẩm dầu gội mà người mới nhuộm tóc nên sử dụng.

  dầu gội giữ màu tóc nhuộm tốt nhất ? Tóc nhuộm lựa chọn dầu gội Tsubaki vừa giúp phục hồi tóc hư tổn, vừa ngăn chẻ ngọn mà còn giúp màu tóc được lên chuẩn hơn.

  Lakmé Ultra Red Shampoo tốt cho tóc nhuộm

  Đây cũng là một trong những sản phẩm đang được yêu thích hiện nay. Dầu gội trên không chỉ giúp mái tóc lên màu chuẩn, giữ màu tóc sau khi nhuộm mà còn cung cấp những dưỡng chất nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe và óng mượt. Đây cũng là gợi ý không tồi dành cho những cô nàng còn đang chưa biết nên sử dụng dầu gội nào.

  Nếu như trước khi gội đầu, dưỡng sâu là cách chăm sóc rất được khuyến khích để tăng cường dưỡng chất nuôi tóc, giúp tóc luôn chắc khỏe. Tuy nhiên, với tóc nhuộm điều này nên hạn chế bởi quá trình dưỡng tóc có thể khiến tóc mất màu nhanh chóng.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi My-pham-huyen-co
  Đang tải...


Chia sẻ trang này