Hé Lộ Chân Dung 5 Bông Hồng Tỷ Phú Tự Thên Trẻ Nhất Toàn Cầu

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi nhoxinh2k, 19/3/2019.

 1. nhoxinh2k

  nhoxinh2k Thành viên tập sự

  Tham gia:
  4/3/2019
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Họ là những phụ nữ MẠNH MẼ, QUYẾT ĐOÁN và THÀNH ĐẠT. Họ là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy phụ nữ ko sinh ra để chịu thiệt thòi, mà hoàn toàn có thể làm nên các kỳ tích cho bản thân và góp phần đổi thay thế giới.
  Họ là ai?
  Theo thống kế năm 2019 của tạp chí Fober, trên thế giới có 2.153 tỷ phú, trong đó có 68 người là nữ giới. Trong danh sách 68 tỷ phú nữ, chúng ta có 5 NỮ tỷ phú tự thân TRẺ NHẤT toàn cầu. Bây giờ cùng BIZbookS tìm hiểu thông tin của họ: Kylie Jenner – 21 tuổi, Tatyana Bakalchuk – 43 tuổi, Nguyễn Thi Phương Thảo - 48 tuổi, Sarah Blakely – 48 tuổi, Wu Yajun – 55 tuổi. Xem chi tiết tại video sau:


  Tuy mỗi người hoạt động ở 1 lĩnh vực khác nhau nhưng họ đều có thành công nhất định. Còn các bạn, hiện tại các bạn đang có gì giá trị nhất và trong tương lai bạn có trở thành một trong số 2.153 tỷ phú được vinh danh không? Nếu muốn biết nhiều thông tin thú vị hơn nữa về kinh doanh, khởi nghiệp, nghệ thuật bán hàng đỉnh cao, truyền thông – marketing…, các bạn hãy ghé thăm kênh youtube BIZbooks – Sách dành cho doanh nhân nhé để được cập những nội dung mới nhé.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nhoxinh2k
  Đang tải...


Chia sẻ trang này