Hé Lộ Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Bé Mầm Non Cực Hay

Thảo luận trong 'Trường lớp, học hành' bởi tienmanh1990, 13/11/2019.

 1. tienmanh1990

  tienmanh1990 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  3/10/2019
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trẻ em học Tiếng anh sẽ tốt và dễ dàng hơn khi không gian học vui vẻ và trẻ cảm thấy hào hứng. Dạy tiếng Anh cho trẻ mầm non không cần quá phức tạp, chỉ cần có môi trường và phương pháp phù hợp với tâm lý trẻ.

  Dưới đây là một số phương pháp dạy Tiếng anh cho trẻ mầm non mà bố mẹ có thể áp dụng để dạy con học tại nhà.

  Dạy Tiếng anh cho trẻ mẫu giáo thông qua các câu chuyện

  Những câu chuyện cổ tích, chuyện hài hước luôn thu hút trẻ. Bố mẹ đọc to cho trẻ nghe mọi lúc mọi nơi vừa giúp trẻ mở ra nhiều điều bổ ích, vừa phát triển vốn từ vựng cũng như tạo không khí vui tươi cho cả nhà.

  Hiện nay có rất nhiều các loại sách có nội dung hay, hình ảnh sinh động để giúp trẻ thêm hào hứng với việc đọc sách bố mẹ có thể tham khảo và mua về áp dụng dạy học cho con.

  [​IMG]
  Dạy Tiếng anh cho bé qua những câu chuyện
  Những bài hát Tiếng anh

  Dạy Tiếng anh cho trẻ mầm non qua âm nhạc cũng là phương pháp tuyệt vời. Cũng như người lớn, âm nhạc luôn tạo cảm giác dễ chịu, có thể nghe ở bất kỳ đâu. Qua những bài hát, trẻ cũng củng cố thêm vốn từ vựng cho mình, học cách phát âm và đặc biệt là cảm thấy việc học tiếng anh thoải mái và dễ chịu hơn.

  Dạy Tiếng anh cho bé thông qua trò chơi

  Việc dạy Tiếng anh cho trẻ mầm non thông qua trò chơi vừa giúp con được tham gia hoạt động, rèn luyện trí tưởng tượng cũng như thể chất vừa giúp trẻ tăng vốn từ vựng và phát triển khả năng giao tiếp. Trẻ sẽ nhịn nhận Tiếng anh như một trò chơi thú vị để tham gia và học hỏi.

  [​IMG]
  Phương pháp dạy Tiếng anh cho trẻ em
  Cho trẻ tiếp xúc với người bản ngữ

  Việc giao lưu với người bản ngữ sẽ giúp trẻ tự tin hơn, bắt chước cách phát âm chuẩn và phản xạ giao tiếp tốt hơn.

  Học Tiếng anh cho bé thông qua flash card

  Đây là phương pháp dạy Tiếng anh hiệu quả được hầu hết các trung tâm Tiếng anh áp dụng. Bố mẹ dơ thẻ flash card và đọc to rõ ràng cho con nghe. Lặp đi lặp lại cho đến khi trẻ quen thuộc và biết cách nhận biết. Để ôn tập lại, bố mẹ chỉ cần đưa thẻ lên để trẻ đọc một cách chủ động, tuyệt đối không hỏi “Đây là con gì?”, “Con khỉ đọc như thế nào?”….

  Việc dạy Tiếng anh cho trẻ mầm non quan trọng, những phương pháp học đóng vai trò quan trọng trong việc trẻ tiếp nhận ngoại ngữ và hiệu quả học như thế nào.

  Hiểu được tâm lý và mong muốn của trẻ. Dreamsky áp dụng tất cả các phương pháp trên trong chương trình dạy Tiếng anh cho bé ở độ tuổi mầm non, tiểu học. Học sinh sẽ được tiếp nhận Tiếng anh với tâm thế thoải mái nhất qua những phương pháp học thay đổi linh hoạt. Từ đó, trẻ đam mê và hào hứng với việc học thay vì sợ hãi và chán nản như thực trạng hiện nay ở các trường học.

  Chương trình giảng dạy kết hợp các hoạt động ngoại khóa giúp trẻ không bị áp lực, được rèn luyện các kỹ năng mềm, kỹ năng sống cần thiết khác.

  Nguồn: Trung tâm Anh ngữ Dream SKy
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi tienmanh1990
  Đang tải...


Chia sẻ trang này