Kinh nghiệm: Hé Lộ: Vì Sao Phú Mỹ Future City Đáng Giá

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi minh hoàng khải minh, 23/6/2020.

 1. minh hoàng khải minh

  minh hoàng khải minh Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  18/4/2020
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phú Mỹ Future city ở đâu?

  Nhà vườn Phú Mỹ Future city Bà Rịa là khu dân cư ven hồ, thuộc trung tâm thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu. Có vị trí ngay Khu phố 1, Phường Hắc Dịch, tx Phú Mỹ, tỉnh BR-VT. Phú Mỹ có vị trí đặc biệt quan trọng với điểm mạnh là giao thông kết nối, liên kết vùng với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam ít địa phương nào có. Vì thế vị trí của dự án Phú Mỹ Future ngay trên 5 mũi nhọn kinh tế của Bà Rịa – Vũng Tàu gồm: cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng,công nghiệp,và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao .

  Xem thêm tại: https://www.muabannhadatphumy.com/

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Nhiều tuyến đường đang được triển khai ở Phú Mỹ và được mở rộng là tuyến QL51, quốc lộ 56, QL1. Không chỉ thế còn có đường vành đai 4, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường cao tốc xuyên Á, sân bay quốc tế Long Thành,… Hàng loạt có mạng lưới tuyến đường thiết yếu đã có mặt ở Phú Mỹ hiện đã và đang dần đi vào hoạt động.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Trên tất cả là khoảng cách từ Phú Mỹ Future city Bà Rịa đến các địa điểm lân cận rất gần và rất thuận tiện di chuyển như 5 phút là đến Cụm Công Nghiệp Phú Mỹ, Siêu thị Coopmart, Trung tâm Thương Mại K&G Mali, Trường học các cấp. Để đến với Trung tâm Y Tế, Chợ, Cảng Quốc Tế Cái Mép - Thị Vải,... chỉ mất khoảng 15 phút. Và chỉ mất 30-45 phút là tới Bệnh viện Đa Khoa Bà Rịa, Sân bay Long Thành, các cụm Khu công Nghiệp Mỹ Xuân. Hơn thế nữa làchỉ mất 50-60 phút là đến biển Vũng Tàu.

  Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu có gì đặc biệt

  Phú Mỹ Future city Tân Thành tạo ra điểm nhấn khác đối với các dự án khác đó chính là nơi có 3 cánh cửa quy tụ về như ngay trung tâm của Phường Hắc Dịch, Bà Rịa Vũng Tàu,một trong số ít những nơi đông người nhất Tx Phú Mỹ được định nghĩa là nhất cận thị. Tiếp đến là nhị cận giang khu phân lô có view tiếp trực tiếpngay hồ sinh thái hồ nhà bè có phạm vi lớn khoảng 10ha thực hiện theo lời chỉ giáo của ngàn xưa “con người luôn có xu hướng ở gần sông nước và kinh tế, con người cũng từ đó mà giàu có thịnh vượng”. Yếu tố cuối cùng là tam cận lộ hoàn hảo hơn nơi đây là cửa ngõ của cửa ngõ kết nối trực tiếptừ Cảng Cái Mép -> KCN Châu Đức -> Nút Giao lớn của Cao tốc BH-VT ngay cạnh vành đai 4

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điều làm cho Phú Mỹ Future city Bà Rịa thêm điểm khác lạ đó là tốc độ phát triển của thị xã Phú Mỹ. Thị xã Phú Mỹ được đánh giá là thị trường phát triển kinh tế bền vững với tỷ trọng công nghiệp - thương mại - dịch vụ đạt hơn 75%, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao. Đây chính là yếu tố cấu thành tạo nên nơi đây lôi cuốn khá nhiều nhà đầu tư bất động sản đổ về những dự án. Theo quy hoạch đến năm 2025, thị xã Phú Mỹ trở thành đô thị cảng biển, là trung tâm công nghiệp cảng biển, thương mại, công nghiệp chuyên sâu, dịch vụ logistics và đầu mối giao thông cụm cảng biển quan trọng.Xác định tăng trưởng kinh tế phải bắt đầu từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị, thị xã Phú Mỹ, Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ hội tụmọikhả năng để đầu tư hoàn thiện hạ tầng. Thực hiện song song chủ trương của Chính phủ, cứ mỗi năm thị xã Phú Mỹưu tiên chú trọng dành hàng trăm tỉ đồng để phát triển hạ tầng kinh tế.Từ các vấn đề nêu trên, đến nay thị xã Phú Mỹ đã có những bước phát triển, đã đầy đủ các tiêu chuẩn của đô thị loại III tổng số điểm đạt được của các tiêu chí là 89,37 điểm (cao hơn số điểm đề ra phải đạt được từ 75 điểm trở lên) tự tin là trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển; trung tâm thương mại - dịch vụ; trung tâm kho vận, dịch vụ Logistics của vùng; đầu mối giao thông cảng quang trọng của vùng và quốc gia

  Điểm chú ý tiếp theo của Phú Mỹ Future city chính là sân bay quốc tế Long Thành. Sân bay quốc tế Long Thành cũng là một trongnhững trọng điểm có công làm gia tăng giá trị bất động sản trong cơ chế thị trường khu vực thời gian vừa qua. Nếu sân bay quốc tế Long Thành đưa vào vận hành sẽ kéo theo rất đông người dân đến an sinh, làm việc. Từ đó sẽ kích cầu các nhu cầu rất lớn về mở rộng quan hệ, trao đổi hàng hóa, sử dụng dịch vụ chất lượng phù hợp với nhu cầu hay vui chơi giải trí. Đây cũng là lý do giá đất có thể khai thác kinh doanh tại nơi này đang tăng nhanh so với mức sản lượng bình quân của thị trường vào khoảng 30% tính từ cuối năm 2018.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Tạo nên điểm mạnh cho khu vực dự án Phú Mỹ Future city Tân Thành đó chính là sự trỗi dậy của cảng Cái Mép - Thị Vải đầy tiềm năng. Trung tâm trung chuyển quốc tế tại vùng Cái Mép thì việc thâu mua lượng hàng xuất khẩu của các vùng xung quanh, miền trong cả nước để đưa lên tàu cái thì cảnh tượng Cái Mép - Thị Vải trở thành một trung tâm trung chuyển quốc tế là hoàn toàn khả quan. Việc hình thành các tuyến vận tải từ Cái Mép đi châu u, Mỹ còn là bệ đỡ để thu hút hàng hóa trung chuyển quốc tế và từng bước đưa Cái Mép - Thị Vải xâm nhập mạng lưới các cảng trung chuyển khu vực và trên thế giới. Đây là thuận lợi rất lớn không chỉ của kinh tế khu vực Đông Nam bộ mà ở cả nước.

  Không chỉ dừng lại ở đó, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ là tuyến đường kết hợp phần lớn các cụm công nghiệp của Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu như Khu công nghiệp Tam Phước,khu công nghiệp Giang Điền,KCN Long Đức ... Các khu công nghiệp ở TP Biên Hòa như KCN Long Bình, KCN Biên Hòa 1 và 2, KCN Amata... với cảng Cái Mép - Thị Vải, vì vậy tổng số hàng hóa di chuyển qua đây trong tương lai rất lớn.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Đây là tuyến cao tốc trọng điểm trong thời gian sắp tới tổ hợp tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu. Hàng hóa tại các khu công nghiệp này sẽ được vận chuyển chính qua tuyến cao tốc mới, ra cảng Cái Mép - Thị Vải. Bên cạnh đó, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ bắt ngang cảng hàng không quốc tế Long Thành, sau khi cảng hàng không này đi vào khởi động dự án thì khu vực dự án Phú Mỹ Future city Bà Rịa sẽ càng trở nên đặc biệt nổi bật. Thấy rõđó là thị trường Bất Động Sản Đồng Nai tại vùng lân cận gần tuyến cao tốc này đi ngang sẽ càng “sốt”, đây sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư có thông tin.

  Sự gia nhập của tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu làm chokhu vực Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu càng ngày thêm nóng sốt. Không chỉ giảm bớt cho quốc lộ 51 mà còn là khuyến khích tăng cường phát triển kinh tế xã hội của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. Sẽ tạo ra một tuyến hệ thống giao thông trọng điểm giữa đô thị lớn nhất cả nước là TP. HCM với địa phương đầy khả năng về du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu. Chính vì vậy đã tạo động lực mạnh mẽ cho sự lớn mạnh của nhiều ngành nghề kinh tế xã hội, trong đó có lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. toàn bộ tạo nên một khu vực với tiềm năng bức phá lớn. Và quan trọng là giá cả bất động sản của khu này sẽ tiếp tục nâng cao cao. Kéo theo hàng loạt những Công trình dành cho khu nghỉ dưỡng được quan tâm càng ngày càng đa dạng. các các đại gia baast động sản đang chạy theo xu hướng mới cho khu nghỉ dưỡng đó là nhà vườn. Đặc biệt khi xây dựng nhà vườn ven hồ vô cùng khan hiếm bởi vì chỉ có Phú Mỹ Future city sở hữu hồ tự nhiên đến 10ha. Đây là lợi thế vô cùng lớn.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điều mà những chủ đầu tư tranh nhau khu vực Phú Mỹ này là vị trí tuyệt đẹp sở hữu mặt tiền giáp các con đường trực thuộc huyện. Khu dân cư hiện hữu có tiện ích đầy đủ; Kết nối trực tiếp cảng Cái Mép Thị Vải, cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu. Gần trung tâm hành chính Bà Rịa, Giá trị trong khoảng thời gian dài nâng cao nhanh. Đặc biệtkhi xây dựng nhà vườn ven hồ vô cùng khan hiếm bởi vì chỉ với Phú Mỹ Future city có hồ tự nhiên đến 10ha. Đây là cơ hội cực kỳ to.

  Pháp lý của Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu

  Phú Mỹ Future city Bà Rịa là một trong số ít công trình đất nền tại thị xã Phú Mỹ đã sở hữu đa số pháp lý như: Quyết định duyệt đồ án quy hoạch chi tiết 1/500: sổ hồng riêng, phê duyệt báo cáo tác động môi trường, giấy phép xây dựng, văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư dự án của UBND tỉnh...Công trình được tổ chức bởi chủ đầu tư. Phú Mỹ Future city được quy hoạch đảm bảo hoàn thiện về các chi tiết cơ sở vật chất, đã được đánh dấu và đo đạc, tổ chức thực hiện cắm mốc về ranh giới, với bản thiết kế được Sở xây dựng và UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phê duyệt.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Đến với đất nhà vườn Phú Mỹ Future city Bà Rịa đa số những nhà đầu tư an tâm vì pháp lý của khu vực này. Có thể tiện lợi thay tên công chứng ngay và liền. Bởi vì sự tham gia của Sở Tài nguyên và Môi trường Bà Rịa – Vũng Tàu trong việc tách thửa, san lấp mặt bằng đã ổn định và nghiêm ngặt hơn trước. Sự tham gia của các thanh tra và các cách xử phạt nghiêm tay cho những công trình sai phép đã làm cho thị phần bất động sản của Phú Mỹ Future city lớn mạnh lành mạnh, minh bạch và bền vững. Việc xây dựng nhà vườn Phú Mỹ Future city Tân Thànhcó thể thỏa sức xây dựng và thiết kế vì sự an tâm của pháp lý dự án.

  Nhà vườn Phú Mỹ Future city còn đem lại cơ hợi sinh lợi cao và được đầu tư khá rộng rãi bởi những đại gia và sự chọn lựa hàng đầu của các nhà đầu tư. Pháp lý của Phú Mỹ Future city kéo theo pháp lý của hạ tầng xây dựng ở đây được hoàn thiện và có thể đưa vào dùng như hệ thống lưới điện, nước được đầu tư xây dựng theo chính sách quy hoạch của khu dân cư vô cùng chặt chẽ. Mạng lưới điện âm và hệ thống nước thủy cục được xây dựng và sắp đặt rõ ràng và theo bố cục nghiêm ngặt, an toàn. Về hạ tầng của khu vực Phú Mỹ Future city được Quy hoạch theo hệ thống công trình cơ sở hạ tầng khoa học có mạng lưới đường nội bộ 14m với lòng đường. Pháp lý của các con phố nội bộ này được xác định theo cốt xây dựng đối với từng lô đất. các chủ đầu tư có thể an tâm vì hệ thống trục đường nội bộ này kết nối chặt chẽ với việc xác định nguồn cấp nước, vị trí, quy mô công trình nhà máy, trạm bơm nước; mạng lưới con đường ống cấp nước và các thông số khoa học kỹ thuật chi tiết. Hơn thế nữa hệ thống tuyến đường nội bộ này đảm bảo nguồn cung cấp năng lượng điện âm và vị trí, quy mô các trạm điện phân phối, mạng lưới trục đường dẫn và chiếu sáng của khu vực Phú Mỹ Future city. Hệ thống cây xanh chỉnh chu và hoàn thiện.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Hệ thống các con phố chính 16m đang được đầu tư xây thêm đảm bảo cho giao thông chủ yếu của khu vực này được lưu thông. gần như cơ sở hạ tầng của khu vực Phú Mỹ Future city Bà Rịa đang được nâng lên và đầu tư mạnh mẽ.

  Mọi thông tin xin liên hệ
  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hoàng Khải Minh
  Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP HCM
  Hotline: 0908.27.55.44
  Website: www.hoangkhaiminh.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi minh hoàng khải minh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này