Thông tin: Hệ Thống Giáo Dục Phần Lan Đầu Tiên Tại Hà Nội Tuyển Sinh Năm Học 2020-2021

Thảo luận trong 'Trường lớp, học hành' bởi Vương Ngọc Hương, 26/3/2020.

 1. Vương Ngọc Hương

  Vương Ngọc Hương Thành viên tập sự

  Tham gia:
  26/3/2020
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Kính chào Quý cha mẹ, Quý phụ huynh tương lai,

  Hệ thống giáo dục Tân Thời Đại tự hào là đơn vị đầu tiên đưa giáo dục Phần Lan về Việt Nam, tại Hà Nội, áp dụng vào bậc Mầm non và Tiểu học. Phần Lan - đất nước xinh đẹp và hạnh phúc nhất toàn cầu chính là quốc gia có nền giáo dục được đánh giá là số 1 thế giới. Ngay cả những quốc gia có nền giáo dục được đánh giá ưu việt như Mỹ, Anh, Úc... cũng lựa chọn giáo dục Phần Lan hay phương pháp giáo dục Phần Lan làm nền tảng cho mình.

  Giáo dục Phần Lan đề cao tầm quan trọng của giáo dục sớm trong 10 năm đầu đời và tinh thần vui vẻ chủ động trong học tập. Hệ thống giáo dục TTĐ và Fun Academy thống nhất khẳng định lấy quan điểm Giáo dục sớm và phương pháp “fun learning (tinh thần học tập vui vẻ)” để giáo dục trẻ trong 10 năm đầu đời; nhằm kiến tạo nền tảng tri thức, cảm xúc và kĩ năng xã hội để trẻ tự tin, chủ động phát triển năng lực bản thân theo cách mà trẻ thích để thành công, hạnh phúc.

  Trường Tiểu học và trường Mầm non TTĐ - FAK chính thức tuyển sinh niên khóa đầu tiên 2020-2021. Khi trở thành học sinh của trường TH và MN TTĐ-FAK con sẽ

  ☘ Là một trong những học sinh đầu tiên thụ hưởng Giáo dục Phần Lan - nền giáo dục tiên tiến, hạnh phúc nhất thế giới tại Hà Nội

  ☘ Được giáo dục trong môi trường chất lượng quốc tế; kích hoạt, phát triển toàn diện các phẩm chất - năng lực của công dân toàn cầu ngay trong 10 năm đầu đời với quan điểm giáo dục sớm và phương pháp Fun Learning.

  ☘ Có cơ hội hoàn thiện bản thân khi được tiếp cận với các chương trình chuyển giao và chương trình nhập khẩu: Future Astronaut Program, Kide Science, Moovkids, chương trình Toán - Tiếng Anh và các chương trình Âm nhạc, Mỹ thuật ưu việt...

  ☘ Được phát triển năng lực ngôn ngữ Anh với tư cách là ngôn ngữ thứ hai thông qua giáo trình Brainwave của NXB MacMillan (Hoa Kỳ). Được giao tiếp trong môi trường thuần tiếng Anh mỗi ngày thông qua các hoạt động: Khởi động ngày mới, Story time,…

  ☘ Trải nghiệm mô hình trường học thông minh hiện đại theo tiêu chuẩn Phần Lan cùng khả năng ứng dụng công nghệ thông tin từ sớm.

  ☘ Được lựa chọn tham gia các chương trình FAPC (Future Astronaut Program Camp/ Club) và có cơ hội trở thành thành viên FAPC Quốc tế.

  ☘ Được tạo nền tảng vững chắc về kiến thức, kỹ năng, cảm xúc để có thể tự tin, tự lập, hội nhập và phát triển ở những cấp học cao hơn.
  --------------------------------
  [​IMG][​IMG] Trường Tiểu học và trường Mầm non #Tân_Thời_Đại_Fun_Academy cơ sở An Khánh - Lô B, KĐT mới Lê Trọng Tấn Geleximco B, Hà Đông, Hà Nội chính thức tuyển sinh từ 25/02/2020.
  [​IMG][​IMG] Để tìm hiểu thêm về chương trình, hoặc đăng ký tham quan trường học, quý phụ huynh vui lòng liên hệ Văn phòng Nhà trường: 089 809 5599.
  [​IMG][​IMG] Đăng ký tìm hiểu thông tin về các bậc học: https://forms.gle/9bcCS2nif3NgWVEG6
  --------------------------------
  [​IMG][​IMG]TRƯỜNG TIỀU HỌC VÀ MẦM NON TÂN THỜI ĐẠI - FUN ACADEMY
  Địa chỉ: Khu B, Khu đô thị Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
  Hotline: 089.809.55.99
  Email: Tuyensinh@tanthoidai.edu.vn
  Webside: www.tanthoidai.edu.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Vương Ngọc Hương
  Đang tải...


Chia sẻ trang này