Tình hình dạo này em ngồi làm việc, ngồi lâu 1 tý là đau và buốt hết mấy đốt sống cổ. Chắc em bị thoái hoá đốt sống cổ rồi các mẹ ah. Có mẹ nào bị như em không? Mách giúp em cách chữa với............... Cảm ơn các Mẹ nhiều!
Ðề: Help...Em bị đau và buốt đốt sống cổ khi ngồi làm việc. (nhờ mod vài hôm nhé). đau chỗ nào là mệt mỏi, chúc nàng sớm khám ra bệnh và khỏi nhanh
Ðề: Help...Em bị đau và buốt đốt sống cổ khi ngồi làm việc. (nhờ mod vài hôm nhé). bạn ơi đúng bệnh rồi.bạn ra viện chụp xem mức độ thế nào, bác sĩ sẽ kê đơn.
Ðề: Help...Em bị đau và buốt đốt sống cổ khi ngồi làm việc. (nhờ mod vài hôm nhé). Cảm ơn mẹ nó nhé. ...........Mình cũng đang định đi khám tổng thể luôn. Dạo này thấy mệt mỏi ghê. Mới gần 30 tuổi mà thấy sức khoẻ giảm sút quá.
Ðề: Help...Em bị đau và buốt đốt sống cổ khi ngồi làm việc. Mình thì đau vai ý, chả bit tại tư thế ngồi hay do suốt ngày ngồi cặm cụi typing nữa
Ðề: Help...Em bị đau và buốt đốt sống cổ khi ngồi làm việc. Chị em mình không bằng các cụ ngày xưa mẹ nó nhỉ.
Ðề: Help...Em bị đau và buốt đốt sống cổ khi ngồi làm việc. Hic, nói chung là dân văn phòng hội mình sẽ hay mắc những bệnh về xương khớp như vậy các mẹ ạ. Một số kinh nghiệm của tớ là khi làm việc năng đứng dậy vươn vai vặn mình để đổi tư thế. Tớ cũng nghe nói là ăn móng giò, ăn sương sườn sẽ tăng chất nhầy ở các đĩa đệm của xương, sẽ đỡ hơn ( ăn mau còn kịp chứ như mẹ chồng tớ rõ khổ, ăn thì béo quá rùi, còn k ăn thì đau, hic). Uống thêm thuốc gì cùa mình mà để lưu thông khí huyết ý, để máu tuần hoàn được mọi chỗ sẽ tốt hơn. Nhưng tốt nhất là vẫn năng đi lại, điều đó là quan trọng nhất. Bố tớ bảo tớ suốt ngày kêu ốm đau, trong khi mấy ông cửu vạn có bao giờ ốm đâu, đấy là ng ta lao động chân tay có cái ích vậy đấy. Bọn lao động trí óc như mình vừa già nhanh lại vừa chit sớm, he
Ðề: Help...Em bị đau và buốt đốt sống cổ khi ngồi làm việc. Dân văn phòng bây giờ bị thoái hóa đốt sống cổ nhiều lắm mẹ nó ạ. Có những nguyên nhân cơ bản là (theo tớ được biết thôi nhé!): - Do thời tiết khí hậu ở Việt Nam nóng ẩm quanh năm, nguyên nhân của việc đau các khớp, xương (cái này là hôm tớ đưa mẹ đi ra 354 khám bệnh thấp khớp nên mới biết) - Do ngồi lâu ở một tư thế, ít vận động (tớ nhiều khi còn cứng đơ cả gáy luôn) - Tác hại của việc tập trung vào máy tính, ko chỉ gây đau cổ, đau sống lưng, mà còn nhức mỏi mắt, khô mắt. (Tớ đọc báo được biết 2h ngồi bên máy tính sẽ bị mất đi lượng vitamin A dành cho cả ngày) Cài này thì 1 là mẹ nó đi khám để uống thuốc, 2 là tập thể dục vùng vổ đều đặn, 3 là cứ 45' nhìn máy tính thì dành ra 5' nhắm mắt lại để cho mắt và cái "cục CPU" nó thư giãn. Túm lại là chúc mẹ nó sớm khỏe nhé!
Ðề: Help...Em bị đau và buốt đốt sống cổ khi ngồi làm việc. Mẹ nó nói chuẩn đấy. Đợt này chữa xong bệnh mình phải đi tập thể thao mới được. (không biết có thời gian ko nữa)
Ðề: Help...Em bị đau và buốt đốt sống cổ khi ngồi làm việc. Hình như có phần mềm gì nó nhắc mình cứ bao lâu nhìn vào máy tính rồi đề nghị nghỉ ngơi í .Mình thấy cũng hay
Ðề: Help...Em bị đau và buốt đốt sống cổ khi ngồi làm việc. hi, đúng là bây jo bọn mình yếu thật, ngày xưa các cụ lao động nhiều nên cũng dẻo dai hơn, chứ bây jo thấy bệnh tật suốt ngày
Ðề: Help...Em bị đau và buốt đốt sống cổ khi ngồi làm việc. Mẹ nó có thì chia sẻ nhé. :d.....................