Vấn đề khác: Hiểu Cách Hoạt Động Của Aliniex

Thảo luận trong 'ĐỐI CHẤT' bởi lee2915, 6/1/2021.

 1. lee2915

  lee2915 Thành viên chính thức

  Tham gia:
  17/10/2020
  Bài viết:
  297
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Hiểu cách hoạt động của Aliniex  Aliniex chính là sàn phân phối tiền điện tử tại Việt Nam. Tại đây, Aliniex cho phép tìm bán trong khoảng VND sang coin với chi phí thấp, Aliniex hỗ trợ những coin như: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash. cùng sàn aliniex mở ra trung gian giữa khách hàng và người bán aliniex ở giữa và chỉ thu phí thương lượng.  [​IMG]  Aliniex dùng giao thức ngang hàng Peer lớn Peer nên mọi thương lượng đều rất an toàn, sáng tỏ, lúc bạn tìm bán Bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác với Aliniex, lúc bạn mở thương lượng tiền xu. Mà bạn muốn mua sẽ được chuyển vào ví người bán trên Aliniex và bị khóa, lúc này các bạn có thể chuyển tiền cho người bán mà không cần lo lắng về việc nhận được coins. Đồng xu sẽ bị khóa cho đến khi người bán xác nhận thanh toán tranh chấp. lực lượng tương trợ, support đánh giá sàn aliniex sẽ khắc phục dựa trên chứng cớ do cả 2 bên sản xuất. nếu bạn đã thương lượng trên Remitano, bạn sẽ hiểu cách hoạt động của Aliniex này.  Giao diện Website

  nền móng giao diện Website của sàn Aliniex rất thuần tuý và thân thiện với người mua. nếu các bạn là một người mới thì cũng ko phải gặp bất cứ khó khăn nào lúc tiến hành thực hiện giao dịch tại đây. Bởi vì hệ thống Website Aliniex hoàn toàn bằng tiếng Việt và được thiết kế rất đơn giản dễ nhìn.

  Tổng quan về sàn Aliniex

  • Ngày có mặt trên thị trường và pháp lý: Alinex là đại lý phân phối có hội sở chính tại Hà Nội, có Giấy chứng nhận đăng ký buôn bán số 0107964310 do Sở Kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 17/08/2017.

  • liên hệ công ty: Số 78 Duy Tân, phường Dịch vẳng Hậu, quận Cầu Giấy, tỉnh thành Hà Nội.
  Về ưu điểm của Aliniex Exchange

  • đàm phán an toàn và bảo mật: Với Aliniex, toàn bộ các thương lượng tìm bán tiền xu đều được bảo đảm. Xác minh 2FA 2FA. Bảo mật OTP. số đông các nhà cung cấp web, giao dịch và thông tin diễn ra trên Aliniex đều được mã hóa và kiểm soát an ninh bởi SSL (Lớp cổng bảo mật). ko tư nhân nào có quyền truy hỏi cập trực tiếp vào thông tin, tài sản của bạn. Điều này chứng tỏ rằng tài khoản của các bạn luôn được bảo vệ.

  • Phí giao dịch rẻ: Chỉ 0,6% / 1 lần giao dịch. tìm càng phổ thông phí đàm phán càng rẻ và các bạn ko cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài các khoản phí được liệt kê trên sàn giao dịch.

  • tương trợ đa dạng coin: đại lý phân phối tương trợ 4 loại coin nổi trội nhất: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin cash.

  • ko cần xác minh tính danh của bạn: Đối với các sàn phân phối khác, bạn cần xác minh danh tính của mình, nhưng với Aliniex thì bạn không cần.

  • Nạp tiền miễn phí: Với Aliniex bạn hoàn toàn ko mất phí lúc nạp tiền.

  • Giao diện thân thiện: Giao diện 100% bằng tiếng Việt nên rất thân thiện với các bạn, đề cập cả người mới khởi đầu.

  • hàng ngũ hỗ trợ nhiệt tình: Aliniex có lực lượng tương trợ 24/24 nên những đề xuất hỗ trợ được xử lý rất chóng vánh.
  Bảo mật tại sàn Aliniex

  nguyên tố bảo mật tại sàn Aliniex

  • Về ví: Để đảm bảo an toàn cho tài sản của các bạn và tạo điều kiện rút tiền ngay thức thì, Aliniex sử dụng 2 loại ví Coinbase và Blockchain. 2 Loại ví được dùng nhiều nhất và có tính bảo mật cao. Việc tách biệt các kiểm soát ví giữa 2 doanh nghiệp làm cho ví tiền điện tử an toàn hơn, vì kẻ tấn công sẽ phải thâm nhập cả hệ thống Hướng dẫn đăng ký sàn Aliniex và Coinbase để đánh cắp. Chúng tôi bảo đảm sự tuyệt đối an toàn cho tài sản của các bạn.

  • Mật khẩu: OTP (One-Time Password) Mật khẩu sử dụng một lần với tính năng ko lặp lại và chỉ có giá trị 1 lần. phương pháp này an toàn hơn để chính xác dữ liệu, được gọi là 2FA. mục tiêu của việc tạo mật khẩu luôn đổi thay, khắc phục để Hacker hoặc người nào đó trộm cắp account và mật khẩu nhằm bảo mật thông tin. Để đăng nhập các bạn cần đăng nhập Email và bấm vào link, Aliniex khuyến khích bạn cũng nên thiết lập bảo mật 2 lớp cho chính email của mình, để bảo đảm email của bạn không thể bị trộm cắp.

  • chuẩn xác hai yếu tố (2FA): Để bảo đảm bạn hoàn toàn yên tâm, Aliniex sản xuất cho các bạn bảo mật 2 lớp chuẩn xác hai nguyên tố (2FA), hỗ trợ cung ứng một cấp độ chính xác khác. Với 2FA được bật, bạn sẽ thêm một lớp kiểm soát an ninh bổ sung cho account của mình: mã sử dụng một lần, mã này chỉ có thể được tạo trên điện thoại sáng tạo của bạn.

  • Bảo mật: rất nhiều các dịch vụ web, giao dịch và thông tin diễn ra trên đăng ký sàn Aliniex đều được mã hóa và kiểm soát an ninh bằng SSL (Lớp cổng bảo mật). ko cá nhân nào có quyền tầm nã cập trực tiếp vào thông báo và tài sản của các bạn và tài khoản của các bạn luôn được bảo vệ.


  nếu có bất kỳ nghi vấn nào vui lòng để lại bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giúp các bạn tư vấn. Và đừng quên theo dõi các bài viết mới tại trang web để cập nhật thông tin về các sàn tiền ảo uy tín nhất.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lee2915
  Đang tải...


Chia sẻ trang này