Toàn quốc: Hiểu Đúng Về Thực Phẩm Chức Năng

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi Hienpham365, 30/11/2020.

  1. Hienpham365

    Hienpham365 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    26/11/2020
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Cơ chế chung khá phổ biến là để giảm mỡ hoạt động dựa trên cơ chế:tổng lượng calo nhập vào thấp hơn tổng lượng calo tiêu thụ, và cơ chế giảm mỡ của thực phẩm chức năng (TPCN) cũng tuân theo điều đó.

    [​IMG][​IMG]Với những vai trò như trên, có thể thấy thực phẩm chức năng rất cần thiết cho đời sống hàng ngày của chúng ta. Trong thời đại công nghiệp hóa hiện nay, các thực phẩm tự nhiên đều được nuôi trồng ngắn ngày tăng nhanh về số lượng nhưng giảm về chất lượng, không đáp ứng đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể đặc biệt là các vi chất quý. Bên cạnh đó, thực phẩm thông thường còn dễ bị ô nhiễm các chất độc hại như thuốc bảo vệ thực vật và thuốc tăng trưởng dẫn tới nguy cơ gây nên nhiều bệnh cho sức khỏe con người[​IMG]
    [​IMG]Vì thế, sử dụng bổ sung thực phẩm chức năng là một xu hướng tất yếu giúp bổ sung các vi chất mà trong thức ăn thông thường không có và hạn chế các tác hại do ô nhiễm của thực phẩm thông thường...]]]
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hienpham365

Chia sẻ trang này