Toàn quốc: Hinode Royal Park- Trái Tim Quận Hoài Đức

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Mr. LeoHN, 12/8/2020.

 1. Mr. LeoHN

  Mr. LeoHN Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  25/3/2020
  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Trái tim quận Hoài Đức 2022 Liền kề Kim Chung Di Trạch

  Hinode Royal Park

  -Vị trí: Xã Kim Chung huyện Hoài Đức
  -Chủ đầu tư: Tổng Công ty Cổ Phần Thương Mại Xây Dựng WTO
  -Tư vấn giám sát: Tổng công ty Cổ Phần Tư Vấn Texo
  -Mật độ xây dựng: 35%
  -Quy mô: 146ha, 2900 căn
  -Loại hình: Biệt thự, liền kề, shophouse
  -Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài
  -Giá đất từ 38tr/m và hoàn thiện từ 5,6 tỷ


  [​IMG][​IMG]

  Khu đô thị Hinode Royal Park với đầy đủ các yếu tố của một khu đô thị đẳng cấp nhất cửa ngõ Hà Nội:

  – Vốn đầu tư hơn 41.000 tỷ đồng với đầy đủ các tiện ích từ trường học chất lượng cao, công viên cây xanh, hồ điều hòa và trung tâm y tế…

  – Vị trí chiến lược ngay mặt đường quốc lộ 32, cắt ngang trục đường vành đai 3.5, sát trục Hồ Tây Ba Vì và cách ga Nhổn chỉ 500m

  [​IMG]

  Với vị trí chiến lược ngay trung tâm hành chính khi Hoài Đức lên quận năm 2022 và vốn đầu tư lớn nhất khu vực này, dự án sẽ có tiềm năng trở thành một khu đô thị đẳng cấp và hấp dẫn nhất của quận Hoài Đức trong tương lai.

  “Thông tin tham khảo về các khu vực”
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  “Pháp lý dự án Hinode Royal Park”

  [​IMG]

  Liền kề kim chung di trạch, Đường Kim Chung Di Trạch, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
  https://namquachvan.wordpress.com/

   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Mr. LeoHN
  Sửa lần cuối: 21/12/2020
 2. Mr. LeoHN

  Mr. LeoHN Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  25/3/2020
  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Tên tuổi Hinode Royal Park và WTO
  [​IMG]

  Tổng công ty cổ phần Thương Mại Xây Dựng WTO với nền tảng là một doanh nghiệp nhà nước. Với gần 60 năm xây dựng và phát triển, doanh nghiệp đã không ngừng tiến xa và mở rộng ra hàng loạt các ngành nghề từ bất động sản, công nghiệp đến năng lượng và dịch vụ…

  [​IMG]

  Hiện nay doanh nghiệp có hơn 1500 cán bộ, công nhân viên và các cơ sở tại các tỉnh thành phố trên cả nước như Hà Nội, Hồ Chí Minh,… Trụ sở của doanh nghiệp hiện đặt tại địa chỉ 201 Minh Khai, phường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Với tầm nhìn ” trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Sản xuất công nghiệp, Năng lượng sạch và Bất động sản “, Tổng công ty cổ phần Thương Mại Xây Dựng WTO đã không ngừng tiến bước trong các lĩnh vực.

  Trong Hội nghị Hợp Tác Đầu Tư Và Phát Triển Hà Nội 2020, Tổng công ty cổ phần Thương Mại Xây Dựng WTO đã vinh dự nhận quyết định đầu tư trị giá 41,248 tỷ đồng từ UBND thành phố Hà Nội cho dự án khu Hinode Royal Park, một dự án trọng điểm về phát triển kinh tế xã hội khu vực Hoài Đức.

  [​IMG]

  Theo quy hoạch được phê duyệt, dự án có diện tích 146,7ha tại Kim Chung, Di Trạch nơi giao nhau của các tuyền đường huyết mạch như đường vành đai 3.5 nối giữa đại lộ Thăng Long và quốc lộ 32, trục đường Hồ Tây- Ba Vì và QL 32.

  [​IMG]
  Trong chủ trương phát triển thành phố Hà Nội đến năm 2030, Hoài Đức được lựa chọn là một trong những huyện ngoại thành được quy hoạch lên quận năm 2022. Vì thế các cấp ủy chính quyền và nhân dân huyện đang không ngừng phát triển kinh tế và cơ sơ hạ tầng nhằm phấn đấu thực hiện đúng tiến độ.

  Theo dự kiến, Hinode Royal Park sẽ là khu đô thị đẳng cấp và là nơi sinh sống của 23.500 người. Cơ sở hạ tầng của khu đô thị Hinode Royal Park sẽ có đầy đủ các tiện ích từ hồ điều hòa, trung tâm thương mại, công viên cây xanh đến trung tâm y tế. Sự hình thành của Hinode Royal Park- Kim Chung Di Trạch sẽ là một thành tố góp phần giúp cho chặng đường phát triển lên một quận Hà Nội của Hoài Đức trở nên dễ dàng hơn.

  Một số thông tin cơ bản liên quan đến dự án khu đô thị Hinode Royal Park- Kim Chung Di Trạch.

  Hinode Royal Park

  -Vị trí: Xã Kim Chung huyện Hoài Đức
  -Chủ đầu tư: Tổng Công ty Cổ Phần Thương Mại Xây Dựng WTO
  -Tư vấn giám sát: Tổng công ty Cổ Phần Tư Vấn Texo
  -Mật độ xây dựng: 35%
  -Quy mô: 146ha, 2900 căn
  -Loại hình: Biệt thự, liền kề, shophouse
  -Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài
  -Giá đất từ 38tr/m và hoàn thiện từ 5,6 tỷ

  Liền kề kim chung di trạch, Đường Kim Chung Di Trạch, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
  https://namquachvan.wordpress.com/
   
  Sửa lần cuối: 21/12/2020
 3. Mr. LeoHN

  Mr. LeoHN Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  25/3/2020
  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Bối cảnh Hinode Royal Park hiện tại và tương lai

  [​IMG]

  Tháng 6/2020, khu đô thị Hinode Royal Park đã trở thành một trong những dự án bất động sản được trao quyết định đầu tư bởi TP. Hà Nội tại Hội nghị hợp tác đầu tư và phát triển Hà Nội 2020. Tham dự hội nghị có sự góp mặt của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, phó thủ tướng Vương Đình Huệ và các cơ quan ban ngành ngoại giao khác…

  Với số vốn đầu tư lên đến 41. 248 tỷ đồng, dự án là một trong những điểm nhấn đầu tư tại hội nghị lần này. Theo quy hoạch được phê duyệt xây dựng bởi Tổng công ty cổ phần Thương Mại Xây Dựng WTO , dự án khu đô thị Hinode Royal Park- Kim Chung Di Trạch sẽ trải dài trên diện tích 146,7ha với hơn 2900 căn biệt thự/shophouse/liền kề. Mặc dù được thiết kế theo một khu đô thị đẳng cấp với đầy đủ các tiện ích từ trường học chất lượng cao, công viên cây xanh, hồ điều hòa đến trung tâm y tế, nhưng dự án Hinode Royal Park có mức giác rất hợp lý chỉ từ 38 triệu đồng/ mét vuông hoặc hoàn thiện chỉ từ 5,6 tỷ đồng.

  [​IMG]

  Hiện nay, giá đất ở tại khu vực Hoài Đức đang có dao động khá mạnh, một phần là do ảnh hưởng của dịch Covid 19 khi nhà đầu tư bất động sản đang phân vân tìm nơi trú ẩn an toàn, trong khi đó những dự án bất động sản ra hàng không thực sự nhiều. Nên khi chính quyền và nhân dân Hoài Đức quyết tâm thực hiện kế hoạch đưa huyện nhà lên quận năm 2022 thì tình hình bất động sản tại đây trở nên sôi động hơn.

  [​IMG]
  Theo quan sát thì mức giá đất tại đây có chiều hướng tăng khá mạnh theo thời điểm. Chẳng hạn như giai đoạn thàng 6/2020, mức tăng tại một số khu vực lên đến 30%.

  [​IMG]

  Với nhà mặt phố khu vực Nhổn, mức giá bán đang ở mức trên 100 triệu đồng hoặc với đất dịch vụ, đối diện khu đô thị Hinode Royal Park- Kim Chung Di Trạch, mức giá cũng lên đến 60 triệu đồng/ mét vuông.

  Tuy nhiên, dự án Hinode Royal hiện lại đang có mức giá có thể coi là rất hợp lý chỉ từ 38 triệu đồng/ mét vuông hoặc hoàn thiện phần xây thô từ 5,6 tỷ đồng

  Khu đô thị Hinode Royal Park có vị trí chiến lược tại huyện Hoài Đức hiện tại khi là điểm giao thoa của các tuyến đường chính như QL32 và đường vành đai 3.5. Hơn thế nữa, trong thời gian tới, khi tuyến đường trục Hồ Tây- Ba Vì hoàn thành, dự án sẽ có thêm một tuyến đường kết nối trung tâm chạy qua.

  Nếu xét về vị trí địa lý hiện tại và những cơ sở phát triển trong tương lai thì khu đô thị Hinode Royal Park- Kim Chung Di Trạch có thể được đánh giá là một trong những khu đô thị đẳng cấp nhất của Hoài Đức khu vực cửa ngõ Hà Nội. Điều đó cũng là lý do tại sao, rất nhiều nhà đầu tư đã xuống tiền vào dự án ngay thời điểm có thông tin cơ bản về khu vực này.

  Bảng giá Hinode Royal Park cập nhật lần 1

  https://namquachvan.wordpress.com/
  Liền kề kim chung di trạch, Đường Kim Chung Di Trạch, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

   
  Sửa lần cuối: 21/12/2020
 4. Mr. LeoHN

  Mr. LeoHN Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  25/3/2020
  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Bất động sản cuối năm tại Sài Gòn và các khu vực

  Trong hội nghị bất động sản ” Đầu tư bất động sản hậu Covid-19: Dẫn dắt dòng tiền” ông Nguyễn Văn Đính- Phó chủ tịch hiệp hội môi giới bất động sản Việt Nam thông tin về tình trạng khan hiếm các dự án bất động sản chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Trong tình thế ấy các thị trường bất động sản vùng ven như Bình Dương tỏ ra là một lựa chọn thay thế hàng đầu. Tại Bình Dương, giai đoạn từ 2016-2020, số dự án mới và đang triển khai đã tăng từ 243 lên 381 với tổng diện tích dự án lên đến 5.933 ha. Khu vực tập trung nhiều nhất các dự án là khu vực Thuận An và Dĩ An nơi giáp danh với khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

  Ngoài ra, các dự án bất động sản vùng ven Hồ Chí Minh cũng tập chung chủ yếu ở khu vực quốc lộ 13, nơi cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ với các khu công nghiệp, trung tâm thương mại của các tập đoàn như Aeon, Lotte, bệnh viện quốc tế Becamex, Hạnh Phúc…

  Một số cái tên phải kể đến như New Glaxy tại TP. Dĩ An do Tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh làm chủ đầu tư, hay tổ hợp Vihomes Dĩ An của Vincom Retail và dự án The Standard Central Park ở Tân uyên…

  Theo thống kê sơ bộ tại Bình Dương, tỷ lệ người mua nhà dành cho các mục đích có sự phân hóa rõ rệt. Trong đó, số lượng các chuyên gia nước ngoài mua nhà chiếm tỷ lệ đến 20%. Nhà đầu tư mua căn hộ để cho thuê lại chiếm tỷ lệ 50% và phần lớn đến từ TP. Hồ Chí Minh, còn lại 30% là cán bộ quản lý, chuyên gia và nhân viên văn phòng trong các khu công nghiệp và tại địa phương.

  Khu vực phía Bắc như thủ đô Hà Nội, các dự án bất động sản ở khu vực ven đô cũng được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm trong tình thế nguồn cung mới khan hiếm và các dự án chất lượng thực sự chỉ đếm trên đầu ngón tay.

  Trong Hội nghị Hợp Tác Và Phát Triển- Hà Nội 2020 diễn ra trong tháng 6/2020, TP. Hà Nội đã trao quyết định đầu tư cho 229 dự án với tổng số vốn đầu tư lên đến 405,570 tỷ đồng. Trong đó có 100 dự án trong nước, với số vốn 227.499 tỷ đồng và 22 dự án đầu tư vốn FDI có số vốn 5,7 tỷ USD cùng với 107 dự án đầu tư công.

  [​IMG]

  Hội nghị lần này mở ra rất nhiều cơ hội mới cho các nhà đầu tư bất động sản muốn lựa chọn những sản phẩm thực sự chất lượng. Với số vốn 41.248 tỷ, dự án bất động sản Hinode Royal Park là một trong những dự án lớn và đáng chú ý tại hội nghị lần này.

  Là dự án khu đô thị mới với diện tích 146,7 ha, dự án Hinode Royal Park tại Kim Chung, Di Trạch của WTO được đánh giá có vai trò quyết định diện mạo huyện Hoài Đức trong thời gian tới, đặc biệt trong giai đoạn chuẩn bị lên quận trong tương lai gần. Đây cũng là hạng mục phát triển mũi nhọn của WTO, một tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam trong các lĩnh vực bất động sản, năng lượng và công nghiệp.

  Dự án Hinode Royal Park là một tổ hợp khu đô thị cao cấp với các loại hình biệt thự, shophouse, liền kề và căn hộ. Tại dự án này, chủ đầu tư WTO sẽ cung cấp cho dân cư sinh sống tại đây đầy đủ các tiện ích từ hồ điều hòa, công viên cây xanh, trung tâm thương mại đến trung tâm y tế. Cùng với đó, vị trí địa lý chiến lược tại nơi giao thoa của các tuyến đường huyết mạch tại quận Hoài Đức như QL 32, đường vành đai 3.5 và trục nối tâm Hồ Tây- Ba Vì, Hinode Royal Park sẽ không chỉ đẹp về quần thể mà còn đẹp về vị trí. Khu đô thị này sẽ là trung tâm hành chính mới của quận Hoài Đức như kế hoạch lên quận 2022.

  https://namquachvan.wordpress.com/
  Liền kề kim chung di trạch, Đường Kim Chung Di Trạch, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội


   
  Sửa lần cuối: 21/12/2020
 5. Mr. LeoHN

  Mr. LeoHN Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  25/3/2020
  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Hinode Royal Park và tiến trình lên quận Hoài Đức

  Hoài Đức là một huyện ngoại thành của Hà Nội, cách không xa trung tâm với 19 xã và một thị trấn. Cùng với điều kiện là một đơn vị hành chính của thủ đô và hạ tầng đồng bộ với các tuyến đường như QL 32, đại lộ Thăng Long, đường vành đai 3.5, đường vành đai 4… trong những năm qua, huyện Hoài Đức đã có sự phát triển nhanh về mặt kinh tế.

  Theo tiến trình phát triển đô thị hóa, Hoài Đức ngày càng có nhiều khu đô thị mới ra đời như khu đô thị Bắc An Khánh, Nam An Khánh, Vân Canh… Tại Hội nghị “Hà Nội 2020 – Hợp tác đầu tư và phát triển” , UBND thành phố đã trao quyết định đầu tư trị giá hơn 41.248 tỷ đồng cho Tổng công ty cổ phần Thương Mại Xây Dựng WTO, một trong những tập đoàn phát triển đa ngành tại Việt Nam với những dự án bất động sản có tên tuổi như Hinode City tại 201 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội và các công trình năng lượng tái tạo như điện gió Hòa Thắng, điện mặt trời Hồng Phong…

  Quyết định phê duyệt tại hội nghị Hợp Tác Đầu Tư Và Phát Triển về bản chất là một bước hoàn thiện của quá trình chuẩn bị cho sự phát triển khu đô thị Hinode Royal Park mà trước đó chủ đầu tư WTO đã tiến hành.

  Tổng quan về Hinode Royal Park- Kim Chung Di Trạch:

  -Vị trí: Xã Kim Chung huyện Hoài Đức
  -Chủ đầu tư: Tổng Công ty Cổ Phần Thương Mại Xây Dựng WTO
  -Tư vấn giám sát: Tổng công ty Cổ Phần Tư Vấn Texo
  -Mật độ xây dựng: 35%
  -Quy mô: 146ha, 2900 căn
  -Loại hình: Biệt thự, liền kề, shophouse
  -Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài
  -Giá đất từ 38tr/m và hoàn thiện từ 5,6 tỷ

  Vị trí chiến lược của khu đô thị Hinode Royal Park:


  [​IMG]


  Khu đô thị Hinode Royal Park sở hữu vị trí địa lý lý tưởng tại khu vực huyện Hoài Đức khi là nơi giao thoa của các tuyến đường quốc lộ và vành đai đô thị của thành phố. Phía Bắc, Hinode Royal Park giáp với đường QL32, Phía Đông cắt bởi đường vành đai 3.5 rộng tới 60m và bên phải là phố Trịnh Văn Bộ . Khi quỹ đất giành cho các dự án bất động sản ngày càng eo hẹp, việc phát triển mở rộng ra ngoại ô là một trong những định hướng của thành phố. Nếu các khu vực như Gia Lâm, Long Biên, Đông Anh đã có các dự án đình đám của các tập đoàn bất động sản hàng đầu như Vingroup, Sungroup, Sunshine…thì dự án Hinode Royal Park cũng là một sự đầu tư chiến lược của chủ đầu tư WTO để bắt kịp các đối thủ

  Vốn đầu tư 41.248 tỷ đồng của Hinode Royal rót vào những tiện ích nào?

  Khu đô thị Hinode Royal Park xứng đáng là thành phố kiểu mẫu của huyện Hoài Đức khi nằm trong quy hoạch trung tâm hành chính quận. Đồng thời, với vốn đầu tư lớn và sự tâm huyết của chủ đầu tư mong muốn mang đến tay khách hàng những căn biệt thự, shophouse, liền kề chất lượng nhất, dự án này có lõi là hồ điều hòa và công viên cây xanh. Đi cùng môi trường cảnh quan xanh mát, khu đô thị có trường học chất lượng cao, khu sinh hoạt cộng đồng, trung tâm y tế và hệ thống dịch vụ thương mại, khách sạn…

  Hinode Royal Park không chỉ là một thành phố xanh mà còn là một thành phố tiện ích và đáng sống tại khu vực cửa ngõ thủ đô Hà Nội.

  Giá bán và tiến độ tại Hinode Royal Park:

  Nếu nhắc đến Hinode Royal Park, chúng ta liên tưởng đến một thành phố thu nhỏ hiện đại và đáng số với vị trí đắc địa cùng tiện ích vượt trội thì khách hàng nào cũng sẽ nghĩ rằng mức giá tại dự án sẽ giao động thấp nhất từ 90 triệu/mét vuông. Nhưng thực tế, Hinode Royal Park- Kim Chung Di Trạch là một sự sắp xếp tuyệt với trong bối cảnh thị trường bất động sản cần những dự án thực sự chất lượng với giá cả hợp lý. Mức giá chào bán mà chủ đầu tư dự án đưa ra là từ 38 triệu đồng/mét vuông đất hoặc hoàn thiện phần xây thô từ 5 tỷ 600 triệu đồng.

  Với tầm giá như vậy, dự án Hinode Royal Park không chỉ là một lựa chọn hợp lý về giá cả mà còn là một cơ hội đầu tư có giá trị với các nhà đầu tư. Nếu so sánh sản phẩm của chủ đầu tư WTO với các đơn vị khác trong khu vực về cả tiện ích, vị trí và giá bán thì mức giá hiện tại là hấp dẫn, hơn nữa dự án có một điểm mạnh mà hiếm dự án bất động sản khu vực nào có thể cạnh tranh được đó là quy hoạch trung tâm hành chính của quận Hoài Đức 2022.

  Biệt thự Hinode Royal Park- Kim Chung Di Trạch

  [​IMG]
  Các căn biệt thự tại Hinode Royal Park được thiết kế theo phong cách tân cổ điển của Pháp với những đường nét đẹp và thể hiện sự sang trọng.

  Màu sắc chính của các dãy biệt thự là màu trắng thường thấy trong các thiết kế châu Âu.

  Về công năng, các căn biệt thự đều có gara ô tô, đảm bảo cho khách hàng có sự riêng tư nhất định. Ở một số căn, thiết kế sẽ sở hữu những khu vườn nhỏ tạo cho không gian căn nhà thêm thoáng đãng và tự nhiên

  Kích thước phổ biến của biệt thự sẽ vào khoảng từ 150 mét vuống đến 250 mét vuông đất. Tuy nhiên nếu khách hàng mong muốn những lựa chọn nổi bật thì Hinode Royal Park vẫn có thể đáp ứng được với những lựa vị trí gần hồ điều hòa và công viên trung tâm.

  Liền kề Hinode Royal Park- Kim Chung Di Trạch

  [​IMG]
  Nếu như biệt thự của Hinode Royal Park là những thiết kế đẹp và sang trọng thì khu liền kề của đô thị này cũng không kém phần hiện đại và phóng khoáng.

  Về bản chất, thiết kế của liền kề không thể rộng rãi và thoáng đãng bằng biệt thự. Nhưng với bố cục thông minh, liền kề của Hinode Royal Park- Kim Chung Di Trạch vẫn đảm bảo tối đa công năng của một sản phẩm bất động sản đẳng cấp khu vực của ngõ Hà Nội.

  Lựa chọn phổ biến cho những căn liền kề tại khu đô thị này nằm trong khoảng kích thước từ 90-125 mét vuông. Với kích thước như vậy giá trị liền kề Kim Chung Di Trạch giao động quanh mức 5,6 tỷ đến 6,8 tỷ. Vì thế, đây cũng là lựa chọn hàng đầu của những nhà đầu tư.

  Shophouse Hinode Royal Park- Kim Chung Di Trạch

  [​IMG]
  Với dân số quy hoạch lên đến hơn 23.000 người, không thể phủ nhận mức giá trị mà dân số khu đô thị này mang lại cho những nhà đầu tư muốn sở hữu một sản phẩm vừa để ở và kinh doanh.


  https://namquachvan.wordpress.com/
  Liền kề kim chung di trạch, Đường Kim Chung Di Trạch, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
   
  Sửa lần cuối: 21/12/2020
 6. Trại hè tiếng anh GLN

  Trại hè tiếng anh GLN Thành viên chính thức

  Tham gia:
  9/5/2016
  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  52
  Điểm thành tích:
  28
  Thiết kế sang trọng, hiện đại.
   
 7. Cẩm Tô

  Cẩm Tô Thành viên chính thức

  Tham gia:
  29/9/2015
  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  71
  Điểm thành tích:
  28
  Chiếc bàn cafe này có các cạnh được bo tròn kết hợp với hình khối dạng tròn giúp bảo vệ người sử dụng khỏi các va đập bất ngờ và hạn chế đa chấn thương.
   
 8. Mr. LeoHN

  Mr. LeoHN Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  25/3/2020
  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Bước đi tương lai cho Hinode Royal Park

  Với mong muốn xây dựng một khu đô thị đẳng cấp tại của ngõ Hà Nội trong tương lai, chủ đầu tư khu đô thị Hinode Royal Park- Kim Chung Di Trạch là Công ty Cổ phần Thương Mại Xây Dựng WTO đã tiến hành ký kết gói thầu xây dựng hệ thống đường giao thông, hạ tẫng kỹ thuật với Amacao Group, một đơn vị đã có nhiều năm trong lĩnh vực này và có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệp cũng như hệ thống trang thiết bị tiên tiến, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho quá trình triển khai dự án trong thời gian tới.

  [​IMG]
  Nhận thấy tiêm năng và tầm quan trọng của khu đô thị Hinode Royal Park, việc ký kết gói thầu xây dựng này là một trong những cơ sở để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình, gia tăng uy tín, niềm tin khách hàng.

  [​IMG]
  Trong sự kiện ký kết gói thầu xây dựng hạ tầng giao thông của khu đô thị Hinode Royal Park- Kim Chung Di Trạch, ông Tô Nhật Văn, tổng giám đốc Amaccao Group đã có những phát biểu và chia sẻ thẳng thắn cũng như vô cùng sâu sắc: ” Để có được ngày hôm nay là nỗ lực cố gắng của cả hai bên, thông qua nhiều cuộc làm việc, cả hai đơn vị đã tín nhiệm và tin tưởng lẫn nhau. Tập đoàn Amaccao với bề dày lịch sử nhiều năm và lợi điểm từ sản xuất, thi công đến khả năng tài chính sẽ đồng hành và quyết tâm cùng chủ đầu tư…Chúng tôi mong muốn sau này sẽ được đồng hành cùng Công ty Cổ phần Thương Mại Xây Dựng WTO trong những dự án khác nữa.”

  [​IMG]
  Trước những chia sẻ chính xác của ông Văn, Tổng giám đốc WTO, ông Nguyễn Thanh Oai cũng đã nhấn mạnh lại tầm quan trọng của dự án khu đô thị Hinode Royal Park- Kim Chung Di Trạch. Một lần nữa, ông khẳng định những yếu tố quyết định ở dự án này vế quy mô lên đến 146,7 ha và vị trí chiến lược tại khu vực Hoài Đức. Dự án được đánh giá sẽ góp phần giúp thay da đổi thịt địa bàn huyện Hoài Đức trong thời gian tới.

  Hai bên thống nhất việc đặt nền móng xây dựng một khu phức hợp thành công và là cơ sở phát triển mối quan hệ lâu dài trong tương lai.

  https://namquachvan.wordpress.com/
  Liền kề kim chung di trạch, Đường Kim Chung Di Trạch, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
   
  Sửa lần cuối: 21/12/2020
 9. Mr. LeoHN

  Mr. LeoHN Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  25/3/2020
  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Hạ tầng Hoài Đức và quyết định lên quận

  Trong kế hoạch phát triển thủ đô Hà Nội theo các hướng khác nhau, hàng loạt các địa bàn quận huyện đã có sự thay da đổi thịt từ cơ sở hạ tầng đến phát triển kinh tế.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Các khu vực như Long Biên, Gia Lâm… lần lượt xuất hiện những cây cầu, những con đường và những dự án bất động sản. Thậm chí ở nhiều khu vực, chủ đầu tư các dự án bất động sản là những người luôn đi trước cơ sở hạ tầng.

  Huyện Hoài Đức gần đây cũng là khu vực có sự phát triển vượt bậc về cơ sở hạ tầng với hàng loạt các tuyến đường mới được hoàn thành như phố Trịnh Văn Bộ nối từ đường Nguyễn Cơ Thạch với đường vành đai 3.5 rộng 60m đang được hoàn thiện những bước cuối cùng. Thêm vào đó, Hoài Đức còn có thêm một tuyến đường nối từ khu vực trung tâm ra ngoại thành là trục Hồ Tây- Ba Vì tạo điều kiện phát triển cho khu vực.

  Theo kế hoạch của chính quyền huyện Hoài Đức, huyện này sẽ hoàn thành đủ các bộ tiêu chí được đề ra để có thể chính thức trở thành một quận tiếp theo của thủ đô vào năm 2022. Dựa trên những bước đi rõ ràng và dứt khoát của Hoài Đức, hệ thống đường xá đã không ngừng mở rộng. Và cũng như các khu vực khác, khi hạ tầng phát triển, các dự án bất động sản cũng trở nên sôi động hơn. Một trong những dự án mới được tái khởi động là khu đô thị Hinode Royal với vốn đầu tư lên đến 21.428 tỷ đồng với cơ sở hạ tầng hiện đại và quan trọng của Hoài Đức trong thời gian tới.

  https://namquachvan.wordpress.com/
  Liền kề kim chung di trạch, Đường Kim Chung Di Trạch, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

   
  Sửa lần cuối: 21/12/2020
 10. Mr. LeoHN

  Mr. LeoHN Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  25/3/2020
  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Dấu ấn chủ đầu tư Hinode Royal Park

  Tổng công ty Cổ phần Thương Mại Xây Dựng WTO được biết đến là một trong những công ty đa ngành tại Việt Nam, tập trung vào công nghiệp năng lượng, bất động sản,…Trước khi nổi lên với dự án khu đô thị hiện đại Hinode Royal Park rộng đến 146,7 ha và có vốn đầu tư 41. 248 tỷ đồng, WTO cũng đã rất thành công với những dự án khác.

  Tại Hà Nội, chủ đầu tư WTO được biết đến với dự án Hinode City vừa được đưa vào khai thác năm 2019 với rất nhiều chính sách ưu đãi và đặc biệt có lợi cho người mua nhà.

  [​IMG]

  Nếu như chính sách vay mua nhà trên thị trường mua bán bất động sản hiện nay phổ biến là cho vay khoảng 70% giá trị hợp đồng và hỗ trợ lãi xuất đến khi nhận nhà thì Hinode City đã tạo nên sự khác biệt và khẳng định uy tín của chủ đầu tư.

  Những cặp vợ chồng trẻ với khả năng tài chính thấp và áp lực chi tiêu lớn thường gặp khó khắn trong việc lựa chọn một căn nhà ưng ý cho bản thân mình. Tuy nhiên tại Hinode City, các cặp đôi chỉ phải bỏ ra 30% giá trị căn hộ tương đương khoảng 1 tỷ đồng nhưng không phải trả lái suất cho phần vốn vay còn lại đến 24 tháng, bất kể thời điểm nhận nhà.

  Chính sách sát sườn và phù hợp với thực tế thị trường bất động sản hiện nay đã làm nên uy tín, thương hiệu và thể hiện tầm nhìn một chủ đầu tư bất động sản lớn như Tổng công ty cổ phần Thương Mại Xây Dựng WTO.

  Những thành công đó cũng là lý do để chủ đầu tư WTO tiếp tục mang đến thị trường bất động sản Hà Nội hay đúng hơn là khu vực ven đô sản phẩm tổ hợp liền kề, biệt thự, shophouse tại khu đô thị Hinode Royal Park – Kim Chung Di Trạch.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Với kinh nghiệm triển khai thành công dự án bất động sản, xây dựng công trình khác nhau. Chủ đầu tư WTO đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng ngay từ những bước đầu tiên từ việc thuê đơn vị xây dựng cơ sở hạ tầng cơ bản đến xây dựng hoàn thiện hay phân phối.

  Tháng 4/2019, Hinode Royal Park đã có những định hình cơ bản từ nền móng hạ tầng được phác thảo trong hợp đồng hợp tác giữa chủ đầu tư WTO và Amaccao Group. Đến năm 2020, Hinode Royal Park Kim Chung Di Trạch tiếp tục lựa chọn đơn vị phân phối độc quyền chính thức là Công ty CP Bất Động Sản Thế Kỷ, một trong những đơn vị chiếm top đầu về phân phối bất động sản tại Việt Nam. Những bước đi kỹ lưỡng như vậy một lần nữa khẳng định tiềm năng của một khu đô thị đằng cấp nhất của ngõ Hà Nội nằm ngay vị trí chiến lược của huyện Hoài Đức. Đồng thời Hinode Royal Park cũng là một điểm sáng trong hiếm hoi cho thị trường bất động sản Hà Nội năm 2020.

  https://namquachvan.wordpress.com/
  Liền kề kim chung di trạch, Đường Kim Chung Di Trạch, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
   
  Sửa lần cuối: 21/12/2020
 11. Mr. LeoHN

  Mr. LeoHN Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  25/3/2020
  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Thành công làm nên danh tiếng chủ đầu tư Hinode Royal Park

  Chủ đầu tư bất động sản thành công với rất nhiều dự án khác nhau, kiến tạo nên những môi trường sống phù hợp, mang lại cơ hội có giá trị cho nhà đầu tư hoặc cũng có thể là tạo ra một điểm nhấn cho khu vực. Nhưng trong những dự án đó luôn phải có những đứa con tinh thần đặc biệt.

  Tổng Công ty Cổ Phần Thương Mại Xây Dựng WTO đã thành công với rất nhiều những dự án năng lượng tái tạo. Nhưng trước một Hinode Royal Park Kim Chung Di Trạch, chúng ta còn có một Hinode City trung tâm và tiện ích.

  Với Hinode city, dự án này ra đời vào thời điểm cuối tết âm lịch năm 2018, đáp ứng cao nhu cầu của khách hàng mua nhà. Hơn thế nữa, dự án Hinode city có một vị trí đẹp trên điểm giao thoa giữa Minh Khai và Kim Ngưu, không xa khu vực phố cổ. Điều này vừa đảm bảo tính tiện lợi, đồng thời tạo cảm giác như phố thị nhộn nhịp cho khách hàng.

  [​IMG]
  Những cặp vợ chồng trẻ thường là những người yêu thích phong cách sống nhộn nhịp, sự tiện ích. Nhưng những khách hàng trẻ tuổi này thường khó lựa chọn được sản phẩm như ý muốn cá nhân do những áp lực mà phổ biến nhất là mức giá cho căn hộ gần khu trung tâm thường cao và chính sách thanh toán lại không được linh hoạt.

  Chủ đầu tư WTO đã ưu tiên đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu khi định hình giá Hinode City ở mức cực kỳ hợp lý và chính sách bán hàng có lợi nhất cho khách mua căn hộ. Khách hàng chỉ phải thanh toán cho chủ đầu tư 1 tỷ đồng là đã có thể sở hữu căn hộ tại Hinode City, đồng thời hưởng lãi suất 0% trong 24 tháng.

  Với mức hỗ trợ lãi suất trong thời gian dài hạn như vậy, những cặp đôi trẻ sẽ yên tâm hơn với căn nhà mới đầy đủ tiện ích và cũng là một đòn bẩy tài chính tuyệt vời cho những nhà đầu tư.

  Nếu Hinode City đã là một dấu ấn thành công của Tổng công ty Cổ Phần Thương Mại Xây Dựng WTO thì dự án khu đô thị Hinode Royal Park sẽ sớm trở thành một đứa con tinh thần tiếp theo của tập đoàn kinh tế đa ngành này.

  [​IMG]
  Hinode Royal Park được UBND TP. Hà Nội phê duyệt trong hội nghị ” Hà Nội 2020- Hợp Tác Đầu Tư Và Phát Triển” với quy mô dự án lên đến 147,6 ha và vốn đầu tư lớn nhất khu vực này. Tuy nhiên mức giá đất tại đầy chỉ giao động từ 38 triệu đồng/mét vuông hoặc hoàn thiện phần thô từ 5,6 tỷ đồng. Cùng với đó, chủ đầu tư cũng đưa ra những chình sách hấp dẫn tạo nên lực hút cực lớn cho dự án này.

  Trong kế hoạch phát triển kinh tế của TP. Hà Nội, huyện Hoài Đức sẽ sớm trở thành một quận của thành phố vào năm 2022. Chính vì thế, sự phát triển của Hinode Royal Park sẽ là một điểm nhấn cho khu vực.

  https://namquachvan.wordpress.com/
  Liền kề kim chung di trạch, Đường Kim Chung Di Trạch, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
   
  Sửa lần cuối: 21/12/2020
 12. Mr. LeoHN

  Mr. LeoHN Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  25/3/2020
  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Dự án cùng chủ đầu tư của Hinode Royal Park

  Hinode Royal Park là dự án tổ hợp quy mô lớn gồm các loại hình biệt thự, liền kề, shophouse, được triển khai trên diện tích 146,7ha tại xã Kim Chung, Di Trạch Hoài Đức, Hà Nội. Dự án này có vốn đầu tư 41, 248 tỷ đồng và thời gian hoàn thiện dự kiến là quý III năm 2021. Chủ đầu tư của Hinode Royal Park là Tổng công ty Cổ Phần Xây Dựng Thương Mại WTO có trụ sở chính tại 201 Minh Khai, Hà Nội.

  Chủ đầu tư WTO được biết đến là doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực từ bất động sản đến năng lượng tái tạo. Chính vì thế, hoạt động đầu tư vào ngành năng lượng cũng là một thế mạnh của WTO.

  [​IMG]
  Ngày 11/11/2020, Tổng công ty Cổ Phần Thương Mại Xây Dựng WTO đã có lễ ký hợp tác với một đối tác tổng thầu nước ngoài trong hoạt động thiết kế- mua sắm và xây dựng công trình nhà máy điện gió Cà Mau có vốn đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng và tổng công suất 350 MW tại ấp Thuận Thành, xã Tân Tiến, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau.

  Với quy mô đầu tư lớn và phát triển theo hướng năng lượng sạch, nhà máy điện gió Cà Mau 1A, 1B, 1C, 1D không chỉ góp phần giải quyết tình trạng thiếu hụt điện lưới quốc gia như hiện nay mà còn góp phần không nhỏ vào quá trình chuyển dịch cơ cầu kinh tế, phát triển các ngành nghề trong khu vực.

  [​IMG]
  Nguồn năng lượng điện ổn định tạo điều kiện cho các ngành công nghiệp nặng, công nghiệp chế tạo và các hoạt động sản xuất kinh doanh có sử dụng nhiều máy móc thiết bị điện hiệu quả. Từ đó, cơ cấu kinh tế thay đổi theo hướng phát triển và hiện đại hơn.

  Trong những năm tới, do tốc độc phát triển kinh tế Việt Nam cao trên 6%/năm, đặc biệt trong các ngành công nghệ chế tạo và lắp ráp tạo ra nhu cầu hay sự thiếu hụt lớn về điện năng. Vì thế, việc đầu tư nhà máy điện gió Cà Mau còn cho thấy tầm nhìn kinh doanh chiến lược của chủ đầu tư WTO. Cùng với đó, lễ ký kết lần này cũng là những bước đi kỹ lưỡng trong lĩnh vực năng lượng của WTO.

  Hoạt động đầu tư của Tổng công ty Cổ Phần Thương Mại Xây Dựng WTO trải dài trên nhiều lĩnh vực nhưng mọi bước đi đều thể hiện được những đường lối rõ ràng, những chia sẻ của ông Lyu Zexiang – Bí thư đảng ủy kiêm Chủ tịch HĐQT CGGC Tập đoàn Top 500 của thế giới, nổi tiếng với công trình Thủy điện Tam Hiệp phần nào thể hiện điều đó: “CGGC hết sức coi trọng việc thực hiện hợp đồng dự án này. Chúng tôi sẽ nghiêm túc làm theo các điều khoản của hợp đồng, tổ chức đầy đủ nguồn nhân lực và thiết bị, tiến hành tổ chức thi công dự án một cách khoa học và hợp lý … Chúng tôi sẽ đưa dự án điện gió Cà Mau thành một công trình chất lượng cao và bảo đảm phát điện vượt công suất, sản lượng đề ra“

  https://namquachvan.wordpress.com/

  Liền kề kim chung di trạch, Đường Kim Chung Di Trạch, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
   
  Sửa lần cuối: 21/12/2020
 13. Mr. LeoHN

  Mr. LeoHN Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  25/3/2020
  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Chính sách và tiềm năng tạo ra trọng lực tại Hinode Royal Park

  Khu đô thị Hinode Royal Park Kim Chung Di Trạch tọa lạc tại trung tâm huyện Hoài Đức, nơi giao nhau của hàng loạt tuyến đường lớn của Hà Nội như QL32, đường vành đai 3.5 rộng đến 60m và sát ngay trục nối tâm Hồ Tây- Ba Vì.

  [​IMG]

  Nếu chỉ tính riêng yếu tố vị trí địa lý thì khu đô thị Hinode Royal Park đã có những yếu tố nổi trội nhất của khu vực Hoài Đức. Với sự thuận tiện về giao thông, cư dân sinh sống trong khu đô thị Hinode Royal Park có thể dễ dàng tiếp cận khu vực Hồ Tây qua trục Hồ Tây- Ba Vì chỉ trong 15-20 phút hoặc dạo phố mua sắm tại Xuân Thủy- Cầu Giấy trong 15 phút. Để du lịch lên các tỉnh Hòa Bình, Sơn La,…cư dân cũng có thể di chuyển về Đại lộ Thăng Long qua đường vành đai 3.5 mới hoàn thành.

  Về yếu tố cảnh quan, khu đô thị Hinode Royal Park có đầy đủ các tiện ích từ trung tâm thương mại, y tế, công viên cây xanh, spa, bể bơi… và đặc biệt là hồ điều hòa trung tâm rộng đến 6ha, một yếu tố nổi bật tại khu đô thị này.

  [​IMG]
  Bất động sản Hoài Đức hiện đang có sự góp mặt của hàng loạt các ông lớn như Splendora An Khánh, Vân Canh HUD…Những dự án này có mức giá phần lớn giao động từ 55-65 triệu với các loại hình biệt thự. So với giá đất tại khu vực trung tâm Hà Nội, việc sở hữu một căn biệt thự với khách hàng có nguồn vốn trên dưới 10 tỷ đồng ở khu đô thị này là hợp lý.

  Với Hinode Royal Park- Kim Chung Di Trạch trong thị trường nhà đất Hoài Đức, khu đô thị của chủ đầu tư WTO hiện là một điểm sáng cho những nhà đầu tư bất động sản. Trong phê duyệt quy hoạch của UBND TP. Hà Nội, tổ hợp biệt thự, shophouse, liền kề này có giá giao động từ 38 triệu/mét vuông hoặc hoàn thiện phần thô từ 5,6 tỷ. Mức giá đất tại đây không những tối ưu cho nhà đầu tư so với giá nhà đất Hoài Đức mà còn mang đến một cơ hội đầu tư có giá trị.

  Trong chính sách bán hàng bán hàng mới đây nhất của chủ đầu tư là Tổng công ty Cổ Phần Thương Mại Xây Dựng WTO, bất động sản Hoài Đức một lần nữa tạo nên cơ hội cho nhà đầu tư. Với khoản vay không lãi suất trong vòng 18 tháng và tỷ lệ vay là 45%, khách hàng mua biệt thự, shophouse, liền kề tại dự án hoàn toàn có thể linh hoạt về nguồn vốn, đa dạng về sự lựa chọn. Hơn thế nữa nếu lựa chọn thanh toán toàn bộ hợp đồng khi mua nhà tại Hinode Royal Park- Kim Chung Di Trạch, khách hàng sẽ được giảm trừ trực tiếp 6% giá trị bất động sản.

  Với vị trí địa lý chiến lược cùng mức giá cạnh tranh trên thị trường bất động sản Hoài Đức, Hinode Royal Park dường như đang là một khoản đầu tư đón đầu trước quy hoạch Hoài Đức. Theo chủ trương phát triển kinh tế của thành phố, Hoài Đức hiện đạt 22/27 tiêu chí đánh giá và sẽ phấn đấu lên quận Hoài Đức năm 2022. Chính vì thế, việc đầu tư vào Hinhode Royal Park- Kim Chung Di Trạch có thể là một khoản đầu tư tiềm năm xét về tổng thể.


  https://namquachvan.wordpress.com/

  Liền kề kim chung di trạch, Đường Kim Chung Di Trạch, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội


   
  Sửa lần cuối: 21/12/2020
 14. Mr. LeoHN

  Mr. LeoHN Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  25/3/2020
  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Quy hoạch Hoài Đức và câu chuyện bất động sản

  Trong cuộc họp báo Thành ủy Hà Nội vào tháng 8/2020, lãnh đạo huyện Hoài Đức đã thông báo 22/27 tiêu chí đã đạt được và 5 tiêu chí cần cải thiện để hoàn thành đề án lên quận theo dự kiện năm 2022.

  [​IMG]
  Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-2019 nhưng tình hình sản xuất của huyện Hoài Đức vẫn có những thông tin tích cực khi tổng thu ngân sách 7 tháng đầu năm đạt 765,817 tỷ đồng tương đương 52,4% chỉ tiêu. Huyện Hoài Đức hoàn thành giải phóng măt bằng 45 dự án với diện tích 175,04 ha tạo điều kiện triển khai đúng tiến độ các dự án bất động sản, xây dựng công trình…

  Theo thông tin từ phó chủ tịch thường trực UBND huyện Hoài Đức, các cấp chính quyền đang tập trung hoàn thành các tiêu chí quan trọng như cân đối thu chi ngân sách, cơ sở hạ tầng giao thông, cây xanh đô thị… tạo điều kiện hoàn thành các dự án cơ sở như tuyến đường vành đai 3.5 nối từ đại lộ Thăng Long, phố Trịnh Văn Bộ, trục Hồ Tây- Ba Vì…

  Với những thông tin đáng ghi nhận này, Hoài Đức trong thời gian tới sẽ có sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng và kinh tế. Khi các tuyến đường cơ sở được hoàn thành, các khu đô thị cũng theo đó mà phát triển hơn.

  Theo ghi nhận về thị trường nhà đất Hoài Đức, khi tuyến phố Trịnh Văn Bộ nối liền với đường 70, giá nhà đất tại khu đô thị Vân Canh HUD đã có sự tăng trưởng từ 20-30% lên mức 55-60 triệu đồng/mét vuông. Một số khu vực khác thậm chí còn tăng đến 50% trước thông tin quy hoạch Hoài Đức lên quận năm 2022. Điều đó cho thấy rằng, sự đầu tư về cơ sở hạ tầng, sự phát triển về kinh tế luôn là điều kiện quyết định giá bất động sản tại thị trường.

  Trước sức nóng của thị trường bất động sản Hoài Đức, gần đây nhất Tổng công ty Cổ Phần Thương Mại Xây Dựng WTO cũng đã xin phê duyệt khởi công dự án khu đô thị Hinode Royal Park- Kim Chung Di Trạch. Khu đô thị này có tổng diện tích là 146,7ha với các loại hình biệt thự, shophouse, liền kề. Nếu xét về vị trí địa lý thì Hinode Royal Park có thể coi là một trong những khu đô thị có vị trí đẹp nhất cửa ngõ Hà Nội và trung tâm của quận Hoài Đức trong tương lai.

  [​IMG]
  Hoài Đức trong kế hoạch phát triển kinh tế đến năm 2030 của TP. Hà Nội sẽ sớm là một vùng đất phát triển về kinh tế và có cơ sở hạ tầng hiện đại với hàng loạt các khu đô thị chức năng.

  https://namquachvan.wordpress.com/
  Liền kề kim chung di trạch, Đường Kim Chung Di Trạch, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
   
 15. Mr. LeoHN

  Mr. LeoHN Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  25/3/2020
  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Nhà đất Hoài Đức trước quy hoạch

  Khi tình hình dịch Covid thay đổi liên tục và không có chiều hướng suy giảm, nhà đầu tư lựa chọn bất động sản Hoài Đức như một kênh đầu tư an toàn.

  Trong kế hoạch phát triển thành phố năm 2030 và tâm nhìn đến năm 2050, Hà Nội định hướng phát triển khu tây thành một trung tâm hành chính- kinh tế mới của thủ đô. Từ đó đưa ra các chủ trương thích hợp về phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông và các công trình công cộng.

  Mặc bối cảnh dịch Covid thay đổi liên tục, nhưng trước những thông tin quy hoạch Hoài Đức lên quận năm 2022, thị trường bất động sản Hoài Đức vẫn sôi động như những năm vắng bóng dịch covid.

  Thực tế, việc nhà đầu tư lựa chọn bất động sản Hoài Đức giữa lúc dịch covid đang căng thẳng là vị thì trường bất động sản đang thiếu những sản phẩm chất lượng, trong khi dịch bệnh làm cho tình hình sản xuất kinh doanh bị đình chệ, du lịch gần như đóng cửa hoàn toàn, tạo ra tâm lý e sợ trong cộng đồng. Nhưng bất động sản Hoài Đức lại là một điểm sáng khi hàng loạt các tuyến đường giao thông lớn đang được gấp rút hoàn thành như đường vành đai 3.5, trục nối tâm Hồ Tây- Ba Vì, đường nối QL70, tuyến Metro Nhổn- ga Hà Nội,…

  [​IMG]
  Với những hạ tầng hiện tại như vậy, một số những khu đô thị đã được đánh giá là có tiềm năng bất động sản lớn như Vân Canh HUD, Splendora An Khánh…Từ đó, nhà đất Hoài Đức đi ngược xu hướng thu hút nhà đầu tư đón đầu quy hoạch. Nhiều nhà đầu tư bất động sản âm thầm mua gom đất tại các dự án, các khu vực như Vân Canh, Kim Chung Di Trạch,…

  Giá đất Hoài Đức ở một số khu vực thay đổi từng ngày, có những nơi tăng 20-30% như khu vực mặt tiền thị trấn Trạm Trôi có mức giá 110-130 triệu đồng/mét vuông, trong khi đầu năm giá đất chỉ ở mức 90-100 triệu. Những khu vực đường nhánh trong các xã, ô tô vào được, mức giá cũng giao động ở mức 33-35 triệu đồng/mét vuông cao hơn từ 20-25% so với đầu năm.

  Trong cơn sốt đất trước quy hoạch Hoài Đức, chủ đầu tư Tổng công ty Cổ Phần Thương Mại Xây dựng WTO đã đưa ra thị trường bất động sản Hòai Đức một sản phẩm thu hút nhà đầu tư đó là khu đô thị Hinode Royal Park với quy mô dân số lên đến 23.000 người và tổng diện tích quy hoạch 146,7ha. Dự án 41.248 tỷ đồng Hinode Royal Park đã được nhà đầu tư bất động sản đón nhận như “cơn nắng khát gặp mưa rào”. Với mức giá hợp lý chỉ từ 38 triệu đồng/mét vuông và vị trí chiến lược tại trung tâm theo quy hoạch Hoài Đức 2022, Hinode Royal Park có các loại hình biệt thự, shophouse, liền kề theo phong cách thiết kế hiện đại, đẳng cấp.

  https://namquachvan.wordpress.com/

  Liền kề kim chung di trạch, Đường Kim Chung Di Trạch, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
   
 16. Mr. LeoHN

  Mr. LeoHN Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  25/3/2020
  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Tiến trình tăng giá tại Hinode Royal Park


  Câu chuyện “Đất Hà Nội tăng nóng, tháng trước tháng sau lãi cả tỷ đồng” là một hiện tượng đã và đang xảy ra trong thời gian qua với thị trường bất động sản Hoài Đức.

  Chỉ trong một thời gian ngắn, các dự án bất động sản như Thiên Đường Bảo Sơn, Khu đô thị Geleximco, Splendora An Khánh… đã tăng giá chóng mặt trên thị trường nhà đất Hoài Đức và mức giá đất Hoài Đức còn được dự báo sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

  [​IMG]
  Một góc Thiên Đường Bảo Sơn
  Theo thông tin ghi nhận, giá đất một căn biệt thự hai mặt tiền tại Thiên Đường Bảo Sơn đang được giao bán với giá khoảng 65 triệu đồng/mét vuông. Với kích thước tiêu chuẩn 190 mét vuông, một căn biệt thự như này sẽ có giá khoảng 12,5 tỷ đồng. Trong khi đó theo môi giới, hai tháng trước, chủ căn biệt thự có thể mua nó với mức giá chỉ khoảng 9,5 tỷ đồng. Như vậy chỉ sau 02 tháng, người mua nhà đã có một khoản lãi chênh lệch lên đến 3 tỷ đồng. Một mức lợi nhuận khủng cho khoản đầu tư ngắn hạn vào nhà đất Hoài Đức trong thời gian qua.

  Mặc dù vậy, khi so sánh với mức giá của 10 năm về trước, lúc thị trường bất động sản bùng nổ thì mức giá này là tương đối so với giá bất động sản Hoài Đức tại thời điểm đó. Nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng đủ kiên nhẫn và may mắn để chờ cho đến khi giá bất động sản Hoài Đức tăng trở lại. Rất nhiều chủ nhà đã phải cắt lỗ tài sản lên đến cả tỷ đồng để giải quyết bài toán tài chính. Tuy nhiên thời điểm hiện tại thì những người ở lại là những người lãi ròng.

  [​IMG]
  Khu đô thị Geleximco Lê trọng Tấn
  Hàng loạt những nhà đầu tư bất động sản đã có lợi nhuận khủng từ khoản đầu tư mạnh tay và ngắn hạn của mình. Tại dự án Hà Đô Charm Villas, nhiều người mua nhà tại đây lãi đền 40-50% sau khi đầu tư vào dự án khoảng một năm. Chị Hương (chủ căn biệt thự song lập hơn 200m2 được mua cuối năm 2019) với giá 29 triệu đồng/m2 chưa tính phí xây dựng. Đến nay, chủ đầu tư đang mở bán các căn biệt thự giai đoạn 2 với giá khoảng 60 triệu đồng/m2 giúp chị có một khoản lãi 40% chỉ sau một năm đầu tư.

  Giống như những khu đô thị trên, Hinode Royal Park- Kim Chung Di Trạch hiện là một khoản đầu tư được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Trong lần mở bảng hàng lần một vào cuối tháng 10 toàn bộ 30 căn trong giỏ hàng đã được những nhà đầu tư đầu tiên đặt cọc.

  [​IMG]
  Hinode Royal Park- Kim Chung Di Trạch
  Do ảnh hưởng của dịch bệnh, cùng sự chậm trễ của hoạt động sản xuất kinh doanh, việc nhà đầu tư bất đọng sản chuyển hướng sang lựa chọn những sản phẩm ven đô như Hinode Royal Park đang là một xu hướng. Hơn thế nữa, với mức giá đầu tư hợp lý so với thị trường nhà đất Hòai Đức, chỉ từ 39 triệu/ mét vuông, rất nhiều nhà đầu tư dường như đã thấy trước được khoản lãi tiềm năng của mình.

  https://namquachvan.wordpress.com/

  Liền kề kim chung di trạch, Đường Kim Chung Di Trạch, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
   
 17. Mr. LeoHN

  Mr. LeoHN Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  25/3/2020
  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Thực hư chuyện chủ đầu tư Hinode Royal Park nợ thuế hàng trăm tỷ

  Vừa qua, trước thông tin chủ đầu tư khu đô thị Hinode Royal Park- Kim Chung Di Trạch còn nợ đọng hàng trăm tỷ đồng tiền thuế sử quyền sử dụng đất, Tổng công ty Cổ Phần Thương Mại Xây Dựng WTO đã có buổi làm việc trực tiếp với báo giới về vấn đề này. Doanh nghiệp đã rất bức xúc với thông tin trên và cho rằng “Văn bản hướng dẫn doanh nghiệp nộp thuế của huyện Hoài Đưc đã bị cố tình hiểu sai và công ty đã hoàn thành trách nhiệm nộp thuế theo quyết định của cơ quan có thẩm quyền”

  Trong văn bản phản hồi đến các cơ quan báo trí truyền thông và xác nhận hoàn thành nghĩa vụ nộp đủ tiền vào ngân sách nhà nước với chi cục thuế huyện Hoài Đức, Chủ đầu tư WTO một lần nữa khẳng định việc hoàn thành nghĩa vụ về thuế đối với dự án Hinode Royal Park.

  Đồng thời, chủ đầu tư dự án cũng rất bức xúc trước việc các cơ quan báo chí đăng tải thông tin không đúng sự thật về dự án, khiến cho các nhà đầu tư đang quan tâm đến dự án Hinode Royal Park hoang mang, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh, uy tín của của chủ đầu tư.

  [​IMG]
  Theo thông tin ghi nhận, tại quyết định số 410/QĐ-UBND ngày 28/02/2008 của tỉnh Hà Tây cũ, Tổng công ty Cổ Phần Thương Mại Xây Dựng WTO được chấp thuận chủ trương xây dựng khu đô thị Kim Chung Di Trạch (Hinode Royal Park) tại hai xã Kim Chung, Di Trạch. Tuy nhiên, để phù hợp với quy hoạch của thủ đô sau khi sáp nhập tỉnh Hà Tây, ngày 29/07/2008, Bộ Xây Dựng đã có văn bản số 26/BXD-KTQH báo cáo thủ tướng về việc rà soát toàn bộ các dự án trên địa bàn thủ đô. Theo đó dự án khu đô thị Kim Chung Di Trạch lúc đó thuộc nhóm Ib và tiếp tục được triển khải nhưng cần có sự điểu chỉnh về quy hoạch.

  Ngay sau đó, theo đề xuất của Bộ Xây Dựng và Thông báo số 240/TB-VPCP ngày 05/09/2008 của thủ tướng chính phủ, TP. Hà Nội có văn bản số 1114/VP-XD yêu cầu các quận, huyện thông báo đến chủ đầu tư ” Tạm thời chưa xem xét giải quyết điều chỉnh, mở rộng, kể cả tạm dừng khởi công xây dựng dự án”. Cho đến ngày 26/06/2020, TP. Hà Nội có quyết định 2761/QĐ-UBND về việc phê duyệt quy hoạch khu đô thị mới Kim Chung Di Trạch từ quý II/2007 đến quý IV/2027

  Như vậy sau rất nhiều quyết định của các cơ quan có thẩm quyền thì chủ đầu tư khu đô thị Hinode Royal Park- Kim Chung Di Trạch đã nhận được phê duyệt chính thức về dự án trên quy mô 146,7ha với vốn đầu tư lên đến 41.248 tỷ đồng. Dự án Hinode Royal sẽ là một điểm nhấn mới của quy hoạch Hoài Đức trong tương lai, là một quần thể xanh và đẳng cấp, với sự kết hợp của nhà trong vườn, vườn trong nhà và nhà trong công viên.

  https://namquachvan.wordpress.com/
  Liền kề kim chung di trạch, Đường Kim Chung Di Trạch, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
   
 18. donghoduyanhleduan

  donghoduyanhleduan

  Tham gia:
  8/8/2013
  Bài viết:
  66,692
  Đã được thích:
  14,506
  Điểm thành tích:
  10,313
  đánh dấu
   
 19. Mr. LeoHN

  Mr. LeoHN Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  25/3/2020
  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Xu hướng đô thị sinh thái tại thị trường bất động sản Hoài Đức


  Xu hướng phát triển công trình xanh hay khu đô thị sinh thái là một giải pháp thông minh để đối phó với biến đổi khí hậu, đáp ứng nhu cầu bất động sản xanh, dần trả lại những gì đã lấy của thiên nhiên.

  [​IMG]
  Năm 2020 thực sự là một năm đáng nhớ với nhiều sóng gió từ dịch bệnh cho đến thiên tai. Con người đang sống trong một môi trường đầy ắp những biến động, không chỉ có những vấn đề về kinh tế, chính trị, văn hóa mà còn cả những ảnh hưởng lớn từ môi trường tự nhiên.

  Mỗi người cần sớm nhận ra tầm quan trọng của việc sống trung hòa với thiên nhiên, sống xanh và bền vững. Cũng với những lý do đó mà các sản phẩm bất động sản xanh, những khu đô thị sinh thái ra đời, giúp con người sống gần gũi với thiên nhiên hơn và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc này.

  Nếu như trước đây khách hàng mua nhà chỉ chú ý đến đến vị trí thì hiện nay một bộ phận lớn người mua mua nhà vì các lý do như cây xanh, cảnh quan, hồ điều hòa, đường dạo bộ… và cũng vì thế mà chủ đầu tư Tổng công ty Cổ Phần Thương Mại Xây Dựng WTO đã chào bán ra thị trường sản phẩm shophouse, biệt thự, liền kề tại khu đô thị Hinode Royal Park- Kim Chung Di Trạch với những tiện ích và cảnh quan của một khu đô thị nhà trong vườn, vườn trong nhà và nhà trong công viên.

  [​IMG]
  Khu đô thị Hinode Royal Park có tổng diện tích là 146.7ha với quy mô dân số hơn 23.000 người và mật độ xây dựng chỉ 34%. Với vốn đầu tư hơn 41.000 tỷ đồng, dự án sẽ có những tiện ích hàng đầu dành cho cư dân như trung tâm mua sắm thương mại, spa, bể bơi,…

  Hơn thế nữa, với ý tưởng là một khu đô thị sinh thái, để phù hợp với quy hoạch Hoài Đức lên quận năm 2022, khu đô thị Hinode Royal Park- Kim Chung Di Trạch còn sở hữu hồ điều hòa rộng đến 6ha cùng công viên cây xanh phủ xanh các khu vực công cộng.

  Với thiết kế nhà trong vườn, vườn trong nhà và nhà trong công viên, khu đô thị Hinode Royal Park sẽ là một công trình bất động sản xanh, không gian sống xanh, an toàn và tiết kiệm năng lượng cho cư dân.

  [​IMG]
  Vị trí địa lý đẹp, nắm trên điểm giao thoa của các tuyến đường lớn như QL32, đường vành đai 3.5, trục nối tâm Hồ Tây- Ba Vì, Hinode Royal Park không chỉ mang đến một khu phức hợp xanh cho cư dân mà còn là một điểm nhấn trung tâm cho quận Hoài Đức tương lai.

  https://namquachvan.wordpress.com/
  Liền kề kim chung di trạch, Đường Kim Chung Di Trạch, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
   
 20. Mr. LeoHN

  Mr. LeoHN Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  25/3/2020
  Bài viết:
  349
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Tiền thu từ bất động sản dẫn đầu thu ngân sách nhà nước.


  Trong thông báo mới đây nhất của Tổng cục thuế, ngân sách nhà nước trong 11 tháng đạt 1.083.275 tỷ đồng, tương đương 86,4% kế hoạch năm và bằng 95,9% so với cùng kỳ năm ngoái.

  Trong tất cả các khoản thu từ các ngành, chỉ riêng bất động sản có sự tăng trưởng tốt nhất với 131.089 tỷ đồng vượt dự toán năm 36,7% và tăng 6,1% so với cùng kỳ năm ngoái. Nếu so với khoản thu ngân sách từ dầu thô đạt 31.518 tỷ đồng thì khoản thu từ bất động sản đang gấp 4,34 lần và tốc độ tăng chênh lệch nhau 10.2%.

  [​IMG]
  Những lý do giúp cho các khoản thu ngân sách đạt và vượt kế hoạch là do sự kiểm soát tốt tình hình dịch của chính phủ Việt Nam và sự đóng góp của hàng loạt các hiệp định kinh tế như EVFTA. Những điều kiện thuận lợi này đã giúp cho nền kinh tế nhanh chóng phục hồi và đạt những kết quả đáng khả quan. Từ đó, nhiều nhà đầu tư bất động sản cũng mạnh dạn hơn trong việc đầu tư vào các dự án bất động sản.

  Tại thị trường nhà đất Hoài Đức, một huyện ngoại thành của thành phố Hà Nội, hàng loạt các dự án bất động sản đã được tái khởi động và mang đến làn gió bất động sản mới cho huyện này. Bất động sản Hoài Đức trở nên sôi động hơn bất cứ lúc nào với các dự án như Hinode Royal Park- Kim chung Di Trạch, Vân Canh HUD, Splendora An Khánh…

  Cũng giống như câu chuyện nền kinh tế Việt Nam, các yếu tố như hiệp định thương mại quốc tế, sự kiểm soát tốt dịch… đã góp phần làm cho nền kinh tế tăng trưởng ngoạn mục trở lại. Thị trường bất động sản Hoài Đức với sự hoàn thiện cơ sở hạ tầng của các tuyến đường như vành đai 3.5, Trịnh Văn Bộ, đường 70,.. và việc siêu dự án Vinhome Smart City sắp đi vào hoạt động đã khiến cho giá đất Hoài Đức đạt đỉnh tại các thời điểm trong năm 2020.

  [​IMG]
  Thêm vào đó, việc Hoài Đức lên quận năm 2022 theo kế hoạch đã củng cố niềm tin cho nhà đầu tư về việc tăng giá đất tại đây.

  https://namquachvan.wordpress.com/
  Liền kề kim chung di trạch, Đường Kim Chung Di Trạch, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này