[hn] Lớp Học Sáng Tạo Dành Cho Các Mẹ Muốn Con Muốn Phát Triển Tiếng Anh.

Thảo luận trong 'Các vấn đề giáo dục khác' bởi miuxinh_1994, 21/8/2017.

 1. miuxinh_1994

  miuxinh_1994 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  25/12/2013
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  [​IMG]
  Các bố mẹ có muốn con mình vừa học những kĩ năng sáng tạo, lại vừa nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh? Lớp học sáng tạo dành cho trẻ của Work Room Four muốn giúp bé đạt được điều đó!

  LỚP HỌC SÁNG TẠO VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI- HỌC KĨ NĂNG MỚI VÀ RÈN LUYỆN TIẾNG ANH.

  Work Room Four là một studio sáng tạo nghệ thuật ở Hà Nội, tập trung vào 3 mảng chính là Triển lãm nghệ thuật, Thiết kế và Giáo dục. Chúng tôi đã hoạt động với cộng đồng sáng tạo tại Hà Nội trong gần nửa thập kỉ qua và tổ chức nhiều hoạt động như các triển lãm Open Exhibition, Art For You, các khóa học nghệ thuật thường niên như Creative Classes, Summer classes...

  Creative Classes là chuỗi lớp học sáng tạo được tổ chức thường niên tại Work Room Four với các chủ đề đa dạng từ cắt may, chỉnh sửa quần áo đến Illustrator, Photoshop, In lụa, nhiếp ảnh, hội họa....với các giáo viên và người hướng dẫn là những chuyên gia nước ngoài có kinh nghiệm đang hoạt động tại Việt Nam. Một lớp học sáng tạo dành riêng cho trẻ từ 8-15 tuổi sẽ được tổ chức, hướng dẫn bởi cô Zuzanna Jozwiak, sẽ giúp các bé có những giờ phút sáng tạo vui vẻ đồng thời nâng cao khả năng tiếng anh một cách tự nhiên nhất.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Các khóa học sẽ kéo dài 5 tuần, bắt đầu vào tuần 28/8/2017. Lớp sáng tạo cho trẻ được diễn ra vào các sáng thứ 7 hàng tuần, từ 10-12h.
  Hãy nhanh tay liên hệ để đăng ký và đặt chỗ ngay hôm nay.
  Liên hệ: hello@workroomfour.com hoặc gọi đến số 02432121478
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi miuxinh_1994
  Đang tải...


Chia sẻ trang này