Toàn quốc: Hồ Ly Và Những Cách Tẩy Uế Đá Hồ Ly Chuẩn Phong Thủy

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi huusonbiker, 25/11/2020.

 1. huusonbiker

  huusonbiker Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  25/6/2020
  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Thuở xưa – rất lâu xa về trước , cả nhật bản hay trung quốc đều phát hiện được hồ ly thành tinh, hồ ly là loài cáo sống rất lâu và có phép thuật – hồ ly thưởng giả dạng thành các cô gái trẻ đẹp tuyệt trần để hớp hồn đàn ông. Hồ ly nếu sống được 1000 năm thì có 9 đuôi và phép thuật vô cùng biến hóa và linh diệu.

  [​IMG]

  Tác Dụng Của Đá Hồ Ly Trong Phong Thủy:

  Đeo hồ ly phong thủy có thể giữ gìn hạnh phúc, cầu duyên , làm việc với Nam giới thường được giúp đỡ,hỗ trợ, duyên xấu có thể biến thành duyên tốt , có người lỡ duyên lâu năm cũng sớm tìm được 1 nửa của mình, hồ ly phải được chiêu mời linh thể, và làm phong thủy chứ không phải tạc ra rồi đeo như vậy chỉ là một mảnh trang sức bình thường

  Bạn có mặt dây chuyền hồ ly như bạn thờ phụng hồ ly chín đuôi – với mục đích giữ chồng , giữ tình yêu, người nào đeo hồ ly thì tình cảm hết sức bền chặt, và hầu như không có khoảng cách, chồng ngoại tình đeo hồ ly dây chuyền hồ ly thì sẽ tự khắc quay trở về bên vợ con. Linh lực tình duyên của hồ ly là cực kì to lớn,nhưng để có một mặt dây Hồ Ly tràn đầy năng lượng và linh nghiệm điều đó không dễ, có rất nhiều cách để hồ ly từ một tượng đá vô tri trở thành một vật có linh lực, trong đó có việc Tẩy Uế Cho Đá Hồ Ly nhé.

  Các Bước Tẩy Uế Cho Đá Hồ Ly Phong Thủy:

  - Ăn Sương Sớm : Để hồ ly hòa mình vào năng lượng trời đất hấp thụ phong thủy , ta phải để hồ ly vào 1 chén nước tinh sạch, để ra trời sớm 3 ngày để ăn sương, như vậy linh thể sẽ hấp thụ được tinh hoa vũ trụ và năng lượng vô cùng kì lạ rất tốt cho người đeo.

  - Ăn Nắng Trưa : Là một vật với linh lực lớn – ánh nắng lúc trưa sẽ phát Quang hồ ly mạnh mẽ, từng dòng chảy năng lượng sẽ được tuồn vào hồ ly thông qua sự thẩm thấu qua mặt nước – hồ ly được ăn nắng sẽ ẩn chứa năng lượng rất tốt trong cuộc sống của bạn

  - Ăn nắng trưa : hồ ly sẽ phát quang mạnh mẽ , dòng chảy tinh túy sẽ được đưa vào từng bộ phận của hồ ly đây là một bước quan trọng trong làm năng lượng phong thủy

  - Ngâm Nước Trà : sau khi xong các bước trên phải ngâm hồ ly vào nước trà – tẩy trừ hết thảy tận gốc uế khí trong hồ ly, để có tác dụng tốt nhất.

  - Bí mật : Để có hồ ly có linh thể linh tánh , ngoài những việc trên thì tôi phải làm một vài công đoạn mà không tiện công khai tại đây – phòng những người dùng vào mục đích xấu.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi huusonbiker

Chia sẻ trang này