Toàn quốc: Hồ Ly Và Những Điều Cần Biết Khi Đeo Hồ Ly Phong Thủy

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi piagiocoll, 7/9/2021.

 1. piagiocoll

  piagiocoll Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  25/6/2020
  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tương truyền lại rằng loài Hồ Ly là cáo tu luyện lâu năm thành tinh mà biến thành Hồ Ly. Loài cáo là một loài vật thông minh, chúng nhanh nhậy và vô cùng khôn khéo, bởi vậy nên hồ ly mới được cho là có trí thông minh không kém gì con người, thậm trí chúng còn có phần tinh ranh hơn cả con người.

  [​IMG]

  Hồ Ly tu luyện một trăm năm mọc ra 3 đuôi gọi là "Yêu Hồ".Tu luyện được đến một ngàn năm thì gọi là "Lục vĩ ma hồ" (6 đuôi),"Cửu vĩ thiên hồ" chính là cảnh giới cao nhất (Hồ Ly 9 Đuôi). Mỗi đuôi tương ứng với một mạng của Hồ Ly.Cửu vĩ thiên hồ- chúng được mệnh danh là cung chủ của loài hồ ly. Loại này có ma thuật cao cấp, sinh mạng của nó tương ứng với số lượng đuôi của nó.

  Tác Dụng Của Hồ Ly Phong Thủy

  Đặc tính nổi bật của loại hồ ly mà nó được thể hiện rất rõ trong công dụng đá hồ ly đó chính là tính đào hoa cho những ai sở hữu.Có lẽ về lý do đó khiến rất nhiều chị em khi tuổi đã đến lúc lập gia đình nhưng vẫn chưa tìm được người ưng ý, hợp với mình thì sẽ muốn sở hữu một viên đá hồ ly với mong muốn tìm được một người phù hợp cho mình.

  * Hồ Ly Tốt Cho Tình Duyên:

  Đeo Hồ Ly giúp làm chủ nhân gia tăng nhân duyên đối với người khác giới, tăng vận may về đường tình duyên, giúp cải thiện tình cảm lứa đôi. Ngoài ra Hồ Ly giúp ngăn chặn những thứ tình cảm ngoài lề với người thứ ba, giúp giảm nguy cơ ngoại tình, đổ vỡ trong tình cảm.

  * Hồ Ly Tăng Tài Vận Cho Chủ Nhân:

  Ngoài công dụng về đường tình duyên thì Hồ Ly còn rất hợp với số 8. Con số này có nghĩa gần giống từ “phát” có trong tiếng Hán nên đeo đá Hồ Ly cũng có thể gia tăng vận may về tài lộc cho người đeo. Số 8 là một con số may mắn đến năm 2030 theo học thuyết ngũ hành trong trong thủy. Sử dụng Hồ Ly không những bạn được mang lại may mắn về nhân duyên và giữ gìn hạnh phúc mà Hồ Ly còn đem lại tài lộc cho chủ sở hữu.

  Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Hồ Ly

  Bên cạnh những ý nghĩa mà linh vật hồ ly này mang lại, bạn cũng cần phải lưu ý điều cấm kị khi đeo hồ ly để tránh tác dụng ngược “lợi bất cập hại” bạn nhé.

  Những chị em đã có chồng, với những ông chồng thường có tính đào hoa,muốn giữ chồng cũng thường áp dụng phương pháp đặt các hình tượng hồ ly có màu sắc hợp mệnh ở dưới gối, đầu giường để giảm sự đào hoa của chồng và tăng khả năng phòng vệ với những lời ve vãn xung quanh.

  Một điều có vẻ cũng hơi tâm linh đó là khi sử dụng hồ ly cần phải được dùng vào mục đích tốt đẹp như giữ gìn hạnh phúc vợ chồng, thu hút tình cảm,không nên sử dụng hồ ly đá phong thủy thiên nhiên vào những mục đích xấu như đi mê hoặc phá vỡ hạnh phúc gia đình nhà khác, hoặc làm người thứ 3,...
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi piagiocoll

Chia sẻ trang này