Hỗ Trợ Dựng Website Cho Các Mẹ Bỉm Sữa

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi lamvideoanh, 21/6/2017.

 1. lamvideoanh

  lamvideoanh Thành viên mới

  Tham gia:
  15/1/2017
  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Hiện tại kênh marketing online đang là miền đất hứa của tất cả mọi người đặc biệt là các mẹ, khi mà facebook đang ngày trả thành một mảnh đất màu mỡ cho tất cả mọi người vào đó kiếm ăn thì thị phần của từng người sẽ dần ít đi. Và còn khó khăn hơn nữa khi mà sản phẩm, mặt hàng bạn bán không mang lại sự tin tưởng đối với khách hàng.

  Tôi đã có nhiều cuộc gặp mặt với nhiều bà mẹ bỉm sữa của công ty và nghe những tâm sự của họ khi bán hàng qua FB. KH của họ thường muốn được xem nhiều sản phẩm hơn, được nhìn thấy một sự chuyên nghiệp đến từ các bạn, muốn được xem và so sánh với nhiều sản phẩm khác... Và mỗi lần như vậy khách hàng đều xin website để tiện tìm hiểu. Vậy phải làm gì khi bây giờ các mẹ bỉm sữa đang không có một website bán hàng, làm gì khi khách hàng hỏi xin website mà ta không thể cung cấp.
  [​IMG]
  Đó là lúc chúng ta cần đến một website bán hàng chuyên nghiệp, nhưng lỗi lo về giá lại khiến các bạn cảm thấy chán nản, không biết để tạo được một website có đắt hay không.????
  Nếu đọc được bài này, hãy yên tâm thuê một bên cung cấp dịch vụ tạo website bán hàng cho bạn. Hiện tại mình đang rảnh và có thể hỗ trợ các bạn dựng một website tin tức hoạc bán hàng với giá vào khoảng 1.000.000đ, giúp bạn có chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.
  Ngoài ra nếu bạn muốn tối ưu SEO để tận dụng mảnh đất màu mỡ Google khi facebook đã quá đông đúc, chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó từ những bước lên từ khóa và tối ưu SEO cho website.

  Hãy liên hệ ngay: 0965935950 nếu bạn đang cần tư vấn làm website nhé!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lamvideoanh

Chia sẻ trang này