Kinh nghiệm: Hóa Giải Trẻ Sinh Phạm Giờ Kim Xà Thiết Tỏa

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi ân quang cư sỹ, 8/1/2018.

 1. ân quang cư sỹ

  ân quang cư sỹ Thành viên chính thức

  Tham gia:
  15/3/2017
  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  56
  Điểm thành tích:
  28
  HÓA GIẢI SINH PHẠM GIỜ KIM XÀ THIẾT TỎA
  I. CÁCH TÍNH GIỜ SINH XEM CÓ PHẠM GIỜ “KIM XÀ THIẾT TỎA”: Khó sống qua 12, 13 tuổi, triển vọng rất bấp bênh. Cho dù có sống cũng hết sức khó nuôi vì đau yếu luôn luôn. Nếu bản mệnh đứa trẻ bị cha (hay mẹ) khắc, thì càng khó sống.
  Giờ Kim xà thiết tỏa (hay còn được gọi giờ Kim xà, Kim thiết) là một trong những giờ đại kỵ đối với trẻ. Nó vô cùng nguy độc và được xếp vào hạng bậc nhất trong tất cả những giờ đại kỵ để khởi đầu một sinh mệnh. Trẻ sinh phạm giờ Kim xà thiết tỏa thường đau ốm luôn, mạng sống khó giữ qua khỏi 13 tuổi. Nếu may mắn cũng yểu trước 30 hoặc mang thương tật đau khổ suốt đời.
  Để tính biết giờ Kim xà trước tiên bạn phải xác định được 12 cung tuổi trên các đốt ngón tay.
  cách tính giờ sinh cho trẻ
  Sau khi xác định được các cung trên bàn tay, bắt đầu từ cung Tuất chọn tính làm năm Tý khởi thuận cho đến năm sinh của trẻ. Tại đây, lại bắt đầu tính nghịch cho đến tháng sinh. Đến tháng sinh lại chọn đó lấy làm ngày mồng một khởi thuận cho đến ngày sinh. Tương tự tại đây lại bắt đầu tính nghịch lại cho đến giờ sinh.
  Nếu giờ sinh của bé trai phạm vào các cung Thìn, Tuất tức là trẻ phạm giờ Kim Xà, còn vào Sửu Mùi là bàng giờ cũng xấu. Ngược lại, với bé gái nếu phạm cung Sửu, Mùi tức là phạm giờ Kim xà, còn vào Thìn Tuất là bàng giờ.
  Ví dụ: Trẻ sinh năm Tỵ, tháng năm, ngày 16, giờ thìn. Vậy từ cung Tuất chọn tính làm năm Tý tính thuận đến năm Tỵ đóng tại cung Mẹo. Từ đây chọn làm tháng giêng khởi nghịch lại đến tháng sinh là tháng năm. Lúc này ta đang dừng lại trên cung hợi. Tại đây chọn làm ngày mồng 1 khởi thuận đến ngày sinh là ngày 16. Đến ngày 16 dừng lại, từ cung đó kể là giờ tý khởi nghịch đến giờ sinh là giờ Thìn. Vậy giờ Thìn lúc này đóng ngay trên cung Tuất. Nếu là nam xem như phạm chánh Kim thiết. Nếu là nữ phạm nhằm Bàng giờ.
  Ngoài ra, bên cạnh giờ Kim xà tàn độc bậc nhất còn có Bàng giờ. Cũng bằng cách tính này, nếu bé trai phạm nhằm cung Sửu, Mùi tức sinh phạm Bàng giờ. Ngược lại nếu là bé gái phạm cung Thìn, Tuất tức đã phạm Bàng giờ. Trẻ phạm Bàng giờ có cơ may sống sót cao hơn song cũng thường xuyên đau ốm bệnh tật. Nếu trẻ phạm Bàng giờ lại xung khắc bố mẹ có thể xem như phạm chánh giờ Kim thiết vậy.
  Lại phải nói, không phải trẻ sinh phạm Kim thiết nào cũng yểu vào năm 13 tuổi hoặc phát bệnh đau ốm liên miên ngay khi mới lọt lòng. Tùy thuộc vào năm sinh, tháng sinh, lại dựa vào sự xung khắc với bố mẹ, anh em hay không mới có thể luận giải được thời gian ứng họa trên từng tình huống cụ thể.
  Cũng có không ít trường hợp tuy phạm Kim xà nhưng vẫn hoàn toàn khỏe mạnh, sống tốt. Điều đó dựa vào chính cái phúc đức mà họ được hưởng từ bao đời trước để lại lẫn những phúc đức mà bản thân chủ thể tích tạo được cho mình.
  Ngoài ra, mỗi thầy phong thủy giỏi đều có những phương thức hóa giải riêng để có thể giúp phần nào cho trẻ như: Bán khoán (tác dụng yếu) dùng phép tam y (tháng thiên y, ngày thiên y, phương thiên y) để hóa giải thì chiệt để việc tính tam y rất khó cần áp dụng huyền không phi tinh và bát trạch mới tính ra được trong 12 tháng của năm chỉ có 1 hoặc may mắn thì 2 tháng là tháng thiên y, vậy nên nhiều trẻ xem muộn thì tháng thiên y đã qua mất rồi thì phải chờ năm sau

  [​IMG]
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ân quang cư sỹ
  Đang tải...


Chia sẻ trang này