Hoa Giấy Cổ Thụ - Cây Hoa Giấy Có Tuổi Đời Hơn 1/4 Thế Kỷ Ở Đà Lạt

Thảo luận trong 'Du lịch' bởi thuvnsup, 24/12/2018.

 1. thuvnsup

  thuvnsup Thành viên chính thức

  Tham gia:
  5/9/2018
  Bài viết:
  272
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  [​IMG]
  Cây hoa giấy cổ thụ Đà Lạt

  Được trồng bên cạnh một căn nhà gỗ nhỏ nhắn xinh xắn. Ở Trạm Hành của thành phố Đà Lạt ( Lâm Đồng ). Cây hoa giấy đang nở hoa đỏ rực gây sốt trên cộng đồng mạng trong những ngày vừa qua.

  [​IMG]
  Chủ nhân của cây hoa giấy đặc biệt này. Cũng chính là người trồng cây hoa giấy này chính là bà Huỳnh Thị Sáu (67 tuổi). Xã Trạm Hành – thành phố Đà Lạt.

  [​IMG]
  Khi đến đây tham quan và chụp hình. Bà Sáu cho biết bà trồng cây hoa giấy này cách đây khoảng 30 năm trước. Lúc trước gia đình bà đem 1 cây hoa giấy về trồng trước nhà để tạo cảnh quan. Cũng như che mát cho ngôi nhà, bà không nghỉ nó lại đẹp đến như thế.

  Gốc cây hoa giấy cổ thụ có đường kính 60cm, cao khoảng 3m tọa lạc trước hiên nhà tạo thành điểm nhấn cho cả khu vực. Chủ nhân ngôi nhà cho biết, đã có rất nhiều người đến hỏi mua nhưng gia đình không bán dù được trả giá rất cao.

  Đứng trước bóng cây hoa giấy rực màu, bạn Như Quỳnh (đến từ Hà Nội) cho biết, em cũng từng thấy nhiều hoa giấy được trồng ở bờ rào, cổng nhà nhưng chưa ở đâu hoa lại dày và tán đẹp như tại nhà bà Sáu.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Đường đi cây hoa giấy ở Đà Lạt
  Google map đường đến cây hoa giấy cổ thụ
  Du khách có thể tham khảo đường đến cây hoa giấy cổ thụ. Từ hình ảnh google maps dưới đây và chọn cho mình địa điểm đi thích hợp nhất.

  Kinh nghiệm đi cây hoa giấy Đà Lạt
  Từ chợ Đà Lạt du khách đi theo cung đường xuống đồi chè cầu Đất. Đi theo đường Hùng vương cứ đi theo đường QL20. Khi đến Đồi chè Cầu Cầu Đất du khách đi thêm khoảng 7km nữa. Du khách sẽ đến được cây hoa giấy cổ thụ
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thuvnsup
  Đang tải...


Chia sẻ trang này