Thông tin: Hoàn Thiện Nhà Máy Sản Xuất 20 Tỉ Hộp Giấy Tiệt Trùng Mỗi Năm Theo Tiêu Chuẩn Iso

Thảo luận trong 'Chuẩn bị mang thai' bởi chungnhanknacert, 18/10/2021.

 1. chungnhanknacert

  chungnhanknacert Thành viên chính thức

  Tham gia:
  24/8/2021
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Nhà máy tiên tiến trị giá 120 triệu euro được đặt tại Bình Dương để phục vụ thị trường nội địa và xuất khẩu do Tập đoàn Tetra Pak khánh thành ngày 3/7/2019


  Tetra Pak được biết là công ty cung cấp các giải pháp đóng gói và chế biến thực phẩm hàng đầu thế giới. Sự kiện này đánh dấu lần đầu tiên Việt Nam có nhà máy sản xuất vật liệu hộp giấy đựng đồ uống, đồng thời đưa Việt Nam vào bản đồ cung ứng toàn cầu của hãng.


  Là nhà máy thứ 8 của Tetra Pak trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương, cơ sở sản xuất mới trị giá 120 triệu euro, có quy mô tầm cỡ khu vực, được thiết lập để sản xuất các hộp giấy tiệt trùng cho thị trường nội địa và xuất khẩu sang các nước trong khu vực ASEAN, Australia và New Zealand.


  Thị trường thực phẩm dạng lỏng tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ với tỉ lệ tăng trưởng hằng năm đạt 6% trong 3 năm vừa qua và được dự đoán tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng tương tự trong 3 năm tới, so với tỷ lệ 4%/năm tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương và 3%/năm trên toàn cầu.


  Được xây dựng cho tương lai, nhà máy tại Bình Dương có công suất có thể mở rộng lên đến 20 tỉ hộp giấy mỗi năm. Trong giai đoạn đầu, nhà máy sẽ sản xuất các dòng hộp giấy đang phổ biến tại Việt Nam là Tetra Brik Aseptic, Tetra Fino và dự kiến sẽ mở rộng thêm nhiều loại hộp giấy khác trong tương lai.


  Kế thừa hơn 65 năm kinh nghiệm sản xuất trên toàn cầu của Tetra Pak, nhà máy mới áp dụng sản xuất theo Tiêu chuẩn thế giới (WCM) từ khâu thiết kế cho đến vận hành. Nhà máy cũng tích hợp những công nghệ mới nhất và các tiêu chuẩn sản xuất tốt nhất, lấy an toàn thực phẩm, chất lượng sản phẩm và tính bền vững làm trọng tâm.


  Tetra Pak Bình Dương là một trong những nhà máy công nghiệp đầu tiên ở Việt Nam áp dụng những tiêu chuẩn về môi trường mới nhất và khắt khe nhất nhằm đáp ứng các yêu cầu của chứng nhận LEED Vàng - phiên bản 4 được công nhận toàn cầu. Với nhiều biện pháp khác nhau như áp dụng hệ thống kiểm soát năng lượng và các thiết bị tái chế nước, nhà máy mới có thể giảm mức tiêu thụ năng lượng cho các trang thiết bị lên tới 36% và tái sử dụng hơn 21 triệu lít nước mỗi năm. Bên cạnh đó, các cơ sở sản xuất và nhà kho được lắp hệ thống điều hòa không khí nhằm bảo đảm chất lượng tốt nhất cho hộp giấy.


  Nhà máy cũng triển khai tất cả các chứng nhận quan trọng về chất lượng, môi trường và an toàn, dưới sự hỗ trợ của các chuyên gia tư vấn ISO 9001, tư vấn ISO 14001, tư vấn ISO 45001. Ông Adolfo Orive, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc điều hành Tetra Pak cho biết, việc đầu tư vào nhà máy mới là minh chứng mạnh mẽ cho cam kết dài hạn của Tetra Pak tại Việt Nam, đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước, tạo cơ hội việc làm và thúc đẩy công nghiệp địa phương. "Nhà máy mới không chỉ là sự đầu tư về mặt tài chính mà còn rút ngắn khoảng cách địa lý của các doanh nghiệp Việt Nam tới khách hàng nhằm phục vụ nhanh hơn, linh hoạt hơn, hiệu quả hơn cho sản xuất nội địa và xuất khẩu ", ông Adolfo Orive khẳng định.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi chungnhanknacert
  Đang tải...


Chia sẻ trang này