Thông tin: Hoạt Hình Cho Bé Phù Hợp Với Lứa Tuổi

Thảo luận trong 'Thư viện của con' bởi adamnguyenpro, 27/11/2017.

 1. adamnguyenpro

  adamnguyenpro Thành viên mới

  Tham gia:
  26/11/2017
  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  Từ ngày mà Adam đi làm và bắt đầu nhiều mối quan hệ xã hội thì việc thăm nhà anh chị em bạn bè đồng nghiệp và cả những người bạn học cực thân thiết thì nhận ra rằng chuyện nuôi và giáo dục con cái trong mỗi gia đình hằng ngày là rất quan trọng.
  Bản thân Adam mỗi ngày thì có thói quen cầm Ipad chơi game và xem phim lúc rảnh rỗi, nhìn lại thì những đứa bé xung quang mình cũng làm tương tự, nhưng dường như các bé không phân biệt được nên làm gì vì còn quá bé. Chúng chỉ quan tâm tới hình ảnh và màu sắc và vô tình có thể chọn nhầm loại phù hợp lứa tuổi.
  Khi mà đứa bé và Adam dùng chung một Ipad có thể vô tình mở phim xem có thể chúng sẽ xem những tập phim nội dung bạo lực đôi chút mà mình đã xem. Vì vậy sau khi nghiên cứu và xem xét mình đã tự xây dựng nội dung hoạt hình chuẩn lứa tuổi cho tất cả các bé.
  Không còn phải lo lắng sẽ có những phim hoạt hình nội dung người lớn nữa vì Adam đã trực tiếp xem và lọc kỹ càng, chi tiết rồi. Bởi vì Adam rất là thích xem phim hoạt hình và cũng nghiên cứu khá nhiều kênh phim hợp lý.
  Bình thường thì vẫn cho xem Pop Kids nhưng mà đôi khi Youtube hướng đến nội dung mà mình hoàn toàn không thích.
  Đây là demo Phim hoạt hình giáo dục dành cho trẻ em mà mình sưu tầm được từ kênh VTV Sunrise với rất nhiều phim có ý nghĩa dạy dỗ cho trẻ em.
  [​IMG]
  Do đó mỗi ngày mình lại thêm một ít vào kênh của mình để mỗi bữa cơm mà bé không ăn còn có cách khác. Nhưng mình biết tiếp xúc với máy tính sớm không tốt cho trẻ nên sẽ cố gắng hạn chế tối đa.
  Có lẽ thời gian tới sẽ cố gắng nghiên cứu tiếp về game và ca nhạc, truyện ngắn cho các bé, nhưng bản thân luôn hướng tới các câu truyện giáo dục cho trẻ em có lẽ sẽ là hợp lý hơn cả.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi adamnguyenpro
  Đang tải...


Chia sẻ trang này