Học Cách Kiếm Tiền Cơ Bản Với Quyền Chọn Nhị Phân

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi jasondo, 6/3/2019.

 1. jasondo

  jasondo Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  13/12/2018
  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Quyền chọn nhị phân là một hình thức đầu tư ngoại hối được phát triển từ Forex. Đây là một hình thức đầu tư kiếm được nhiều lãi mà cách giao dịch lại rất dễ dàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến quyền chọn nhị phân. Cũng không biết cách tham gia quyền chọn nhị phân như thế nào. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn học cách kiếm tiền cơ bản với quyền chọn nhị phân.

  Đăng ký tài khoản
  [​IMG]

  Dù bạn có đang tham gia bất cứ hình thức kiếm tiền online nào thì đầu tiên bạn phải có tài khoản. Để giao dịch nhị phân cũng vậy. Bạn hãy click vào đường link bên dưới, bạn sẽ được chuyển sang trang đăng ký tài khoản.

  https://www.ggbinary.com/vi/Register

  Sau đó, bạn hãy điền đầy đủ các thông tin mà sàn yêu cầu. Lưu ý là bạn nên điền các thông tin chuẩn xác để thuận lợi hơn trong việc nạp rút sau này.

  Nạp tiền vào tài khoản
  [​IMG]

  Quyền chọn nhị phân là một kênh đầu tư, mà đã gọi là đầu tư thì cần phải có vốn. Sau khi bạn đã có được tài khoản của mình, hãy nạp tiền vào tài khoản.

  Số tiền nạp vào sàn mặc định là USD nên bạn phải nhập bằng tiền đô. Tối thiểu cho lần nạp đầu tiên là 200$ ( tương đương với 4 triệu 8 tiền Việt ). Do đó bạn phải điền 200 vào phần số tiền muốn nạp và điền thông tin vào. Cuối cùng là lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp với bạn.

  Sau một lúc ( tùy vào từng phương thức thanh toán ) tiền sẽ được chuyển vào tài khoản trên sàn của bạn. Lúc này bạn đã hoàn toàn có thể giao dịch.

  Thực hiện việc giao dịch
  [​IMG]

  Với tài khoản bình thường bạn có thể giao dịch ở giao diện easy trade. Nhưng khi bạn nạp Vip thì bạn có thêm sự lựa chọn đó là giao diện trade plus.

  Đầu tiên là bạn lựa chọn tài sản mà bạn muốn giao dịch, thường thì sẽ chọn các cặp tiền có USD. Tiếp theo là chọn khung thời gian, có thể là 1 phút, 2 phút,...Sau đó bạn dự đoán giá của tài sản sau thời gian bạn chọn là lên hay xuống. Nếu lên thì bạn chọn Call, xuống thì bạn chọn Put. Cuối cùng là bấm giao dịch. Sau khi hết thời gian, nếu giá của nến đúng với lệnh giao dịch của bạn. Bạn sẽ nhận được lãi, rất đơn giản đúng không ?

  Tuy nhiên, để giao dịch quyền chọn với tỷ lệ thắng cao. Chúng tôi khuyến khích bạn nên tìm hiểu về phương pháp giao dịch phù hợp với bạn. Bởi lẽ, nếu bạn chơi theo kiểu may rủi, tỷ lệ thắng của bạn sẽ chỉ là 50/50. Còn nếu bạn chơi theo phương pháp, tỷ lệ thắng của bạn sẽ được nâng lên tới 80 - 90%.

  Trên mạng, có rất nhiều phương pháp giao dịch, cũng như các loại nến dấu hiệu giá. Nhưng bạn chỉ nên tìm cho mình một phương pháp phù hợp để có thể giao dịch được tốt nhất.Bên cạnh đó, việc giữ được tâm lý ổn định cũng sẽ giúp bạn rất nhiều. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm soát lòng tham và chỉ giao dịch vào một khung thời gian nhất định.

  Trên đây chúng tôi đã giúp bạn học cách kiếm tiền cơ bản với quyền chọn nhị phân. Chúc các bạn sẽ thành công khi tham gia thị trường này !
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi jasondo
  Đang tải...


Chia sẻ trang này