Kinh nghiệm: Học Cách Làm Giàu Chỉ Với 3 Bước Đơn Giản

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi languoicantho, 22/6/2021.

 1. languoicantho

  languoicantho Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  15/10/2020
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  Áp dụng các thói quen và chiến lược của người giàu có thể hướng bạn đến sự giàu có, miễn là bạn sẵn sàng nỗ lực.

  John, người điều hành blog tài chính cá nhân ESI Money và không chia sẻ họ của mình trên mạng, đã dành vài năm qua để phỏng vấn các triệu phú . John là giám đốc điều hành kinh doanh trong 28 năm trước khi nghỉ hưu ở tuổi 52 với tài sản ròng 3 triệu đô la.

  John nói rằng có ba yếu tố để trở nên giàu có: kiếm tiền, tiết kiệm và đầu tư. Bây giờ anh ấy đã phỏng vấn 150 triệu phú , anh ấy đã tìm ra chính xác những gì cần thiết để thành công ở mỗi bước. Bạn có thể học cách làm giàu với 3 bước dưới đây
  1. Tăng tiềm năng kiếm tiền của bạn
  [​IMG]
  John nhận thấy rằng khi nhìn lại, hầu hết các triệu phú đều nhận ra rằng thu nhập quan trọng hơn họ nghĩ.

  John viết: “Cần phải có thời gian và nỗ lực để kiếm được những khoản tiền lớn, vì vậy bạn bắt đầu càng sớm thì bạn càng sớm gặt hái được nhiều lợi ích” . "Điều này có nghĩa là cân nhắc cả việc phát triển sự nghiệp của bạn cũng như phát triển một công việc phụ. Theo thời gian, cả hai đều sẽ tăng lên và là động lực thúc đẩy tăng trưởng giá trị ròng mạnh mẽ ."

  Nhiều triệu phú "bắt đầu với những công việc được trả lương rất thấp" và làm việc chăm chỉ để phát triển các kỹ năng cần thiết để tăng lương của họ, John nói. Họ cũng đa dạng hóa thu nhập của mình, phổ biến nhất là với cổ tức đầu tư, hối hả bên lề và bất động sản tạo ra thu nhập .
  2. Kiểm soát chi tiêu của bạn

  John viết: “Phát triển khả năng tự kiểm soát chi tiêu là điều cần thiết để trở nên giàu có và ngân sách là công cụ tốt nhất để làm điều đó. "Ngay cả khi đó chỉ là một vài năm đầu tiên trong hành trình tài chính của bạn, hãy phát triển và sống bằng ngân sách ít nhất cho đến khi bạn biết rằng mình có thể quản lý được những xung động chi tiêu của mình."

  Mặc dù không xác định chi tiêu của họ trong tháng hoặc năm, nhiều triệu phú vẫn theo dõi tiền của họ đi đâu, John nói. Vấn đề là tiết kiệm và đầu tư nhiều nhất có thể, và bạn đạt được điều đó bằng cách giữ cho các khoản chi tiêu và chi tiêu tùy ý ở mức thấp.

  Một khi bạn chi tiêu ít hơn số tiền kiếm được, tự động tiết kiệm và đầu tư thận trọng, cơ chế tự kiểm soát sẽ hoạt động và không còn cần thiết phải lập ngân sách từng đô la nữa.

  3. Đầu tư ngay bây giờ

  John viết: “Hãy tích lũy càng nhiều tiền càng sớm và thường xuyên càng tốt để nhận lãi kép.
  Ông nhận thấy rằng, giống như bản thân ông, các triệu phú hoàn toàn ưa thích các khoản đầu tư đơn giản, như quỹ chỉ số . Họ đã sớm chia sẻ những sai lầm của mình một cách công bằng , nhưng hầu hết đều nhanh chóng nhận ra rằng họ không phải là những kẻ chọn cổ phiếu giết người.

  Quỹ chỉ số là một loại hình đầu tư thụ động cho phép nhà đầu tư tiếp cận với nhiều lựa chọn cổ phiếu nhằm đa dạng hóa và cuối cùng là giảm thiểu rủi ro. Chúng có chi phí thấp và thường xuyên hoạt động tốt hơn các quỹ được quản lý tích cực. Một trong những cách dễ nhất để đầu tư vào quỹ chỉ số là thông qua tài khoản hưu trí của bạn , chẳng hạn như 401 (k) hoặc IRA.

  John viết: “Theo thời gian, bạn có thể duy trì nó hoặc mở rộng sang lĩnh vực bất động sản tùy thuộc vào mục tiêu và sở thích của bạn. "Sau đó, chỉ đơn giản là thời gian. Cho nó đủ lâu và một ngày bạn thức dậy giàu có."

  Xem thêm nhiều kiến thức kinh doanh hay tại nguoicantho
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi languoicantho
  Đang tải...


Chia sẻ trang này