Cần giúp: Học Hỏi Kinh Nghiệm Bán Hàng Online

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi cavoicon2015, 26/5/2016.

 1. cavoicon2015

  cavoicon2015 Thành viên tích cực

  Tham gia:
  7/4/2016
  Bài viết:
  558
  Đã được thích:
  27
  Điểm thành tích:
  28
  Chào các mẹ, em mới bắt đầu bán hàng online đồ ăn dặm cho con 1 thời gian ngắn, nhưng hầu như chưa có kinh nghiệm nhiều, chủ yếu chỉ bán cho người quen vì đã tin tưởng mình, còn người lại thì cũng chỉ lác đác, em nghĩ họ chưa thực sự tin tưởng vào nguồn sản phẩm mà mình bán, vì với xã hội bây giờ thật giả quá nhiều, ngay bản thân em khi đi mua hàng cũng vậy, rất cảnh giác và rất sợ mua online của những người lạ.
  Vì vậy mà sản phẩm của mình mặc dù rất đảm bảo, nhưng chưa biết cánh PR hay quảng cáo như thế nào để mọi nguwuofi tin tưởng và biết đến mình nhiều hơn.
  Các mẹ ai có kinh nghiêm gì chia sẻ cho em xin với ạ!
  Em cám ơn rất nhiều ạ!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi cavoicon2015
  Đang tải...


 2. nguyenthiengiap829276

  nguyenthiengiap829276 Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  19/3/2020
  Bài viết:
  382
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mình vốn chỉ là dân kỹ thuật, không biết mô tê gì về bán hàng online, marking, đầu tư, làm giàu gì cả. Nhưng khát vọng làm giàu và kinh doanh làm giàu cứ nung nấu mãi trong mình. Vì vậy, mình cũng mất bao nhiêu tiền để tham gia các “khoá học làm giàu”, “khoá học đầu tư tài chính”, “khoá học online”...nhưng hiệu quả lại không được cao cho lắm. Điều này cũng làm cho mình vô cùng thất vọng, vì mất tiền học thì lẽ ra phải thu được giá trị gấp nhiều lần với số tiền bỏ ra mới đúng. Đang trong sự thất vọng tràn trề, lại có nhân duyên đến với mình. Đó là trời xui đất khiến dẫn dắt mình vào nhóm BÍ KÍP BÁN ĐƯỢC TRIỆU ĐƠN HÀNG MỖI NGÀY MÀ KHÔNG CẦN QUẢNG CÁO, rồi liên hệ trực tiếp với quản trị viên fanpage ở đó là GIẢI PHÁP BÁN TRIỆU ĐƠN HÀNG MỖI NGÀY-BÍ TRUYỀN. Bên học có gửi cho mình một cuốn sách rất hay (38 trang thôi- sách điện tử file word). Mình đọc đi đọc lại cẩn thận 9 lần rồi áp dụng theo, và kết quả là mình bán hàng online rất chạy, đầu tư chứng khoán và vàng thắng lớn, may mắn trong công việc đi làm hành chính cũng nhiều hơn…. Sách áp dụng vô cùng dễ, ai cũng có thể làm được. Vì vậy, mình sẽ giới thiệu bạn nơi ấy để xin họ gửi mail sách nhé:
  nhóm: https://www.facebook.com/groups/1787976247887583
  trang web: https://www.facebook.com/BanTrieuDonHangMoiNgayKhongCanQuangCao
   

Chia sẻ trang này