Các mẹ ơi, e sinh cháu lần đầu thì ko có bị rạn gì hết. Cơ mà e gái e nó mới 5 tháng mà bắt đầu rạn bụng với đùi rồi! Các mẹ có cách gì hay chỉ e mí ạ. Cả chống và trị thì tốt quá! E cảm ơn các mẹ nhiều ạ!
Ðề: Học hỏi kinh nghiệm chống rạn da oánh dấu học hỏi kn. Mình cũng tập đầu đk gần 22 tuần nè nhưng chưa thấy biểu hiện gì cả. hihi. Mong sao ko bị rạn da.
Ðề: Học hỏi kinh nghiệm chống rạn da Kinh nghiệm của mình là dùng Bio oil bạn nhé . Hiệu quả hớn với trường hợp sử dụng ngay sau tháng mang thai thứ 2 để hạn chế & giảm bớt các vết rạn da các khu vực dễ bị rạn da (như bụng, ngực và hông). Sau sinh mới bôi thì có tác dụng làm mờ vết rạn nhưng phải kiên trì bạn nhé.
Ðề: Học hỏi kinh nghiệm chống rạn da Mình thấy dùng dầu dừa tốt thì tốt thật nhưng hơi bẩn các mẹ ạ! Có cách nào sạch sẽ mà hiệu quả, lại ko hại con ấy ạ!
Ðề: Học hỏi kinh nghiệm chống rạn da mình thì lên can nhanh quá, da dạn như quả dưa bở, trông chán lắm
Ðề: Học hỏi kinh nghiệm chống rạn da Sao mà bẩn hả chị! Em tự nấu dầu dừa bôi trước khi đi ngủ. Dính 1 tý nhưng mà sáng hsau là khô hi!
Ðề: Học hỏi kinh nghiệm chống rạn da Hì, mình bôi xong tắm đến mấy lần mà vẫn ko hết nhớt nên cảm thấy hơi hơi bẩn bẩn! Mẹ nó đừng hiểu nhầm nha!
Ðề: Học hỏi kinh nghiệm chống rạn da Chống rạn da thì các mẹ cứ bôi mấy loại dầu tự nhiên như dầu dừa, dầu vừng, dầu ô liu là được rồi, mấy loại đó rẻ mà lại an toàn cho con, dùng mấy loại kem đắt tiền của nước ngoài thì chắc cũng tốt nhưng mà đau túi lắm, nhưng mà phải kiên trì ngày nào cũng bôi và bôi càng sớm càng tốt, bôi dầu thì cảm giác nhớt nhớt ẩm ẩm vì là dầu có nhiều vitamin E làm ẩm da, mềm da, giúp da dễ đàn hồi thì mới ko bị rạn mà
Ðề: Học hỏi kinh nghiệm chống rạn da mình cũng toàn dùng dầu dừa, mẹ nó cứ matxa kĩ khoảng 15-20p sau rồi tắm lại với nước ấm, hoặc trước khi đi ngủ sáng hôm sau khô, sạch mà. Mình toàn bán cho mấy mẹ bầu có thấy mẹ nào kêu bẩn đâu.Mình cũng đang bầu bé thứ 2, trộm vía dùng từ lúc mới 7w, cũng ko bị dạn đâu
Ðề: Học hỏi kinh nghiệm chống rạn da E cũng học hỏi ạ. E thủ sẵn dầu dừa rùi, tính là qua 3m mới bắt đầu tiến trình chống rạn da ạ
Ðề: Học hỏi kinh nghiệm chống rạn da Vợ mình cũng mang thai được 20 tuần rồi, dạo này mình hay mua dầu dừa về bôi, không biết có tránh được dạn da không các bạn?
Ðề: Học hỏi kinh nghiệm chống rạn da Mẹ nhánh lan rừng có bán dầu dừa số lượng lớn ko ạ? Mẹ cho e cái số phone mí, có gì e gọi cho mn nha!
Ðề: Học hỏi kinh nghiệm chống rạn da Anh có nói chị nhà thử kiên trì bôi xem sao, cả bụng và đùi nữa nhé! Trộm vía, mong chị nhà ko rạn anh nhá!
Ðề: Học hỏi kinh nghiệm chống rạn da em 19 tuần cũng dùng dầu dừa, hàng ngày tắm xong xoa nhũ hoa để tránh khô sau đó nhờ chồng vừa xoa dầu dừa vào bụng cho mẹ vừa nói chuyện với con iu lun nhưng cũng hem dám massage lâu vì sợ ảnh hưởng đến con iu, chỉ dùng ngón tay bôi đều thui các mẹ ạ. Xong cứ để thế đi ngủ. Lượng dầu vừa phải thì sau khi bôi xong cũng không nhớp nháp lắm í các chị em cũng toàn qua em lấy vài chai về dùng dần, cơ mà 1 chai 250ml khéo dùng cả thai kỳ cũng chưa hết í P/S: Lưu ý các mẹ nên tránh bôi dầu dừa sau đó đi ra nắng, vì dầu dừa làm tăng độ bắt nắng dễ gây sạm da hơn đó ạ.
Ðề: Học hỏi kinh nghiệm chống rạn da Cảm ơn mẹ nó nhé! Có khi e khuyên gái nhà e dùng dầu dừa thật! Ko hại cho bé iu lại tốt cho chống rạn! E cảm ơn các mẹ ạ!
Ðề: Học hỏi kinh nghiệm chống rạn da tớ có bầu 3 lần mà chưa lần nào dùng kem chống zạn, cơ mà trộm vía ko zạn pát nào , chỉ bụng lèo nhèo mỡ thui
Ðề: Học hỏi kinh nghiệm chống rạn da sướng thế! Mẹ nó mang bầu có gọn bụng ko? có lên cân nhanh ko? Mình mới 10 tuần, nhìn vẫn chưa thấy bụng đâu cả, hay tại con so nên vậy? Mà cũng lo bị rạn da lắm. hix