Cần giúp: Học Ielts Ở Đâu Tốt Nhất Tp Hcm?

Thảo luận trong 'Học tập' bởi Mai Ngoc Huong, 17/7/2015.

 1. Phương Uyên Trần

  Phương Uyên Trần Thành viên tập sự

  Tham gia:
  30/3/2020
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  28
  Điểm thành tích:
  3
 2. tiểu mỹ trinh

  tiểu mỹ trinh Thành viên mới

  Tham gia:
  21/5/2018
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  32
  Điểm thành tích:
  13
  Để biết trình độ tiếng anh hiện tại, các bạn cứ đến trung tâm ILI test tiếng anh đầu vào với người nước ngoài ( hoàn toàn miễn phí) rồi trung tâm tư vấn xếp lớp cho các bạn ngay luôn.
   
  nangsauhe thích bài này.
 3. qn474636

  qn474636 Thành viên mới

  Tham gia:
  26/4/2021
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  IMITATION – PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC NÓI TIẾNG ANH (Self study)

  How to improve your English speaking skills by yourself

  (Nếu bạn không sẵn lòng hy sinh ÍT NHẤT 30 phút để đọc và hiểu phương pháp này thì bỏ qua nhé)

  Imitation – tạm dịch gọi là sự bắt chước. Bản chất của việc học ngoại ngữ là bắt chước và biến nó thành của mình chứ nó không đòi hỏi bạn phải suy nghĩ, sáng tạo ra một cái gì đó cao siêu. Để kiểm chứng rất đơn giản, nếu bạn có con nhỏ, bạn hãy để ý cách chúng học ngôn ngữ. Chúng bắt chước những gì người lớn nói và nói lại y hệt. Quá trình này lặp đi lặp lại và vốn từ vựng của chúng được cải thiện, khi đó các từ vựng này sẽ được sử dụng linh hoạt hơn chứ không chỉ dừng lại ở trong câu chúng học được từ đó. Tiếng Anh cũng như vậy.

  Hôm nay, Timmy english sẽ chia sẻ với các bạn cụ thể phương pháp “IMITATION -- với 4 cấp độ cụ thể” chúng sẽ được áp dụng thông qua ví dụ rất đơn giản bên dưới nhé. Đây là một đoạn nói giới thiệu về bản thân

  .

  Hello, my name is Timmy english. I am 8 years old and I come from Hanoi. I have two sisters and I am the middle one. My older sister is 10 years old and my younger sister is 5 years old. I love sleeping and eating fast food. I do not like shopping, travelling. I want to learn English well to have a better job in the future.

  .

  CẤP ĐỘ 1: Monkey see, monkey do – Nghe gì nhắc lại y hết vậy.

  Nghe qua có vẻ sai sai? Timmy xác nhận hoàn toàn không bạn nhé. Bạn làm bước đơn giản nhất này để bạn luyện phát âm và nạp từ vựng nói của bạn nhé. Với các bạn ở level beginner, nhìn và đọc lại đoạn hội thoại với đúng phát âm, ngữ điệu là một điều không hề dễ nhé. Không tin bạn cứ thử đi nha . Nếu bạn có thể nói lại y hết với tốc độ trôi chảy, phát âm chuẩn thì đã là một điều tuyệt vời rồi đó.

  Các bạn hãy nhớ là học tiếng Việt còn có môn tập đọc nhé, giờ các bạn đã hiểu lý do tại sao trong chương trình tiểu học (thời 8x của mình nhé) là có môn tập đọc để cô chấm điểm nhé. Tiếng mẹ đẻ còn phải tập đọc huống chi là ngoại ngữ. Đó là lý do mà ở Timmy học viên vẫn được luyện Read-Out-Loud khá thường xuyên để luyện phát âm chuẩn.

  Khi nói bạn phải làm hai việc cùng một lúc: nghĩ từ vựng và bật từ đó ra với phát âm chuẩn. Nhưng khi đọc thì từ vựng đã có sẵn bạn chỉ làm một việc là bật từ đó ra với phát âm chuẩn. Nếu bạn làm một việc mà chưa tốt thì làm sao làm được hai việc cùng một lúc, nên hãy bình tĩnh: chậm mà chắc nhé.

  .

  CẤP ĐỘ 2: Đổi chủ ngữ, đổi THÌ của đoạn hội thoại

  Khi nói lại lần hai với chủ ngữ đã đổi, tức là bạn đã làm được rất nhiều thứ rồi: chia động từ (ngôi thứ 3 số ít), chia danh từ (với số nhiều), rồi lại cả cách phát âm khi chia động từ, danh từ nữa…

  Ví dụ bạn đổi về ngôi thứ 3 số ít để bạn dễ hiểu nhé

  My name is Timmy english >> His name is Timmy English (Bạn đã học được về tính từ sở hữu “my” vs “his” rồi nhé.

  I am 8 years old and I come from Hanoi >> He is 8 years old and he comes from Hanoi (Bạn học ngay được cách sử dụng của “tobe” và “động từ” cần thêm “s” với ngôi thứ 3 nhé).

  Tương tự với việc chuyển thì cũng vậy, bạn có thể chuyển thành thì quá khứ hoặc tương lai thay vì nói hiện tại đơn.

  .

  CẤP ĐỘ 3: Phả xạ tự nhiên với key words sẵn có.

  “Làm thế nào để có phản xạ tự nhiên mà không cần phải nghĩ tiếng Việt rồi dịch word by word sang tiếng Anh?” là câu hỏi mà Timmy english nhận được nhiều nhất từ các học viên. Để nói được thì đầu tiên cần phải có key words – là những từ mang đầy đủ thông điệp của người nói. Khi bạn nói tiếng Việt cũng vậy nhé. Có thể những chủ đề trong cuộc sống hằng ngày bạn đã nói quá nhiều nên việc suy nghĩ từ khóa và nói nó diễn ra quá nhanh khiến bạn không hề nhận ra. Hãy thử một tình huống hoắc búa, ngay lập tức bạn sẽ phải nghĩ nên nói ý chính là gì, giải thích, diễn đạt ý chính đó ra sao…đây chính là bước bạn hình thành key words.

  Quay trở lại với ví dụ ban đầu, bạn hãy note key words ra nhé.

  Hello, my name is Timmy english > Timmy english

  I am 8 years old > 8

  I come from Hanoi > Hanoi

  I have two sisters and I am the middle one > two sister, middle

  Hãy tập nhìn vào key words rồi nói thành câu. Bạn hãy kiên trì làm từ những ví dụ đơn giản cho tới nâng cao. Dần dần bạn sẽ có thói quen nghĩ key words bằng tiếng Anh rồi ném chúng vào trong câu vậy là có phản xạ tự nhiên rồi. Cách làm là vậy nhưng để master được nó thì chỉ có cách thực hành và thực hành thôi bạn nhé.

  .

  CẤP ĐỘ 4. Telling a story.

  Đây là cảnh giới cao nhất của phương pháp “IMITATION” mà Timmy đang áp dụng nhé. Dựa trên thông tin đưa ra, bạn hãy biến nó thành một câu chuyện, bạn lồng ghép quan điểm, ý kiến, đánh giá cá nhân của mình vào. Nó sẽ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ một cách không có giới hạn.

  Ví dụ quay lại với đoạn giới thiệu về Timmy english ở ban đầu. Ngoài việc kết hợp với thông tin được đưa ra “FACTS”, bạn thêm vào cảm xúc, quan điểm cá nhận như: He is only 8 years old, but he looks like he is 10 years old . He has a low and warm voice, and I am very impressed with it. I want to learn English with Timmy so that I can have good English like him.

  Một bài viết khá dài, sorry là Timmy ko thể làm nó ngắn hơn được nữa. Giờ bạn khỏi cần phải lo lắng làm thế nào để tự luyện nói được tiếng Anh rồi nhé, những gì bạn cần làm là kiên trì, quyết tâm và dành thời gian thực hiện theo từng bước mà Timmy đã hướng dẫn nha.

  Do it then share with us the Before-After difference.
   
 4. Kem đá xiteen

  Kem đá xiteen Thành viên tập sự

  Tham gia:
  8/8/2019
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  45
  Điểm thành tích:
  13
  Học tiếng anh hiệu quả cho người mất gốc

  Học tiếng anh hiệu quả cho người mất căn bản.
  Bạn đã từng học tiếng anh nhưng nhiều lí do bạn chưa thật sự giỏi, trải qua thời gian chưa thể nghe nói sử dụng tốt tiếng anh cho việc học, làm việc, du lịch cũng như hòa mình vào môi thế giới tiếng anh…Bạn đang băn khoăn lo lắng đặt câu hỏi: Học tiếng anh như thế nào hiệu quả, học tiếng anh ở đâu, học bắt đầu từ đâu….các bạn đừng lo lắng chỉ cần đặt mục tiêu và cố gắng chăm chỉ áp dụng phương pháp học phù hơp thì sẽ học tốt thôi.
  Để học tốt và vững nền tảng tiếng anh chúng ta học tốt tất cả các kỹ năng nghe-nói-đọc-viết
  [​IMG]
  • Học nghe:
  [​IMG]
  Giống như đứa trẻ, nghe hàng ngày và bắt chước nói theo và cứ thế sẽ hiểu được từ câu sử dụng trong tình huống nào. Bạn cũng nghe tiếng anh mọi lúc mọi nơi nhé, như nghe nhạc, phim ảnh, xem tin tức, youtube, BBC, VOA…lúc nào thời gian thì vừa nghe vừa lặp lại, không hiểu cũng nghe nhé.
  • Học từ vựng và ngữ pháp:
  [​IMG]
  Ngôn ngữ nào cũng vậy có từ vựng giúp bạn hiểu ý nghĩa của chúng và áp dụng đúng nơi đúng lúc hơn. Học từ vựng không nhất thiết phải học theo chủ đề, học theo vần mà bạn học bất kỳ từ, câu nào bạn gặp, trên phim ảnh, banner, tờ, báo chí, truyện…mỗi ngày 5 từ trong 3 tháng bạn có khá vốn từ rồi.
  • Học đọc:
  [​IMG]
  Trước tiên bạn nên đọc đoạn hội thoại nhỏ, truyện tranh, truyện cổ tích, lịch sử, báo chí tin tức bằng tiếng anh…bạn cần nắm ý chính sau mỗi bài đọc mà không cần dịch chi tiết đúng từng câu từng chữ.
  • Học viết:
  [​IMG]
  Bạn hãy bắt đầu luyện viết bằng những câu đơn giản những đoạn ngắn về chủ đề xung quanh mình, tự đặt câu hỏi và trả lời bằng tiếng Anh, có thể viết nhật ký, viết mail bằng tiếng Anh,… kết hợp phần ngữ pháp để kiểm tra lỗi chính tả để kịp thời khắc phục, sửa sai.
  • Học nói:
  [​IMG]
  Hãy vận dụng tối đa thời gian trên lớp, hay bất cứ nơi đâu để nói tiếng Anh với những câu đơn giản, nó sẽ giúp bạn nhớ bài, phản xạ nhanh trong tình huống thực tế. Bạn có thể tự nói trước gương, thu âm và nghe lại để chỉnh lỗi sai, học nói cùng bạn bè hay tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh,… Tự tin, cố gắng sẽ giúp bạn thành công.
  Một người muốn thoát khỏi cảnh mất gốc tiếng Anh thì cần chăm chỉ học 5 buổi/tuần, mỗi ngày dành 2 giờ để học thì sẽ mất 4 – 6 tháng là có thể nắm vững kiến thức tiếng Anh cơ bản.

  Do đó, nếu bạn không có thời gian hoặc sự kiên trì, bạn có thể tìm hiểu về các khóa học tiếng Anh tại Trung Tâm Anh Ngữ uy tín.
   
 5. chiecnhanhongngoc

  chiecnhanhongngoc Thành viên mới

  Tham gia:
  10/1/2020
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  29
  Điểm thành tích:
  13
  THật may mắn khi bước khởi đầu chọn đúng nơi học
   
 6. Phương Uyên Trần

  Phương Uyên Trần Thành viên tập sự

  Tham gia:
  30/3/2020
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  28
  Điểm thành tích:
  3
  Trung tâm nhỏ, không nằm mặt tiền đường, cũng không PR, QC học viên chủ yếu giới thiệu nhau là chính. Giáo viên dạy nhiệt tình, đúng 100% là người bản ngữ, học phí không cao lắm. Nhưng khi học ở trung tâm ILI chắc chắn là sẽ giao tiếp được, và đạt điểm chứng chỉ như mong đợi. Mình cũng từng mất gốc tiếng anh, mong đợi của mình là chứng chỉ IELTS 6.5 để ra trường nhưng ILI giúp mình đạt được nhiều hơn. Ai muốn học tiếng anh thì cứ đến trực tiếp trung tâm để tham gia test miễn phí, và tìm hiểu thêm. Địa chỉ trung tâm sau công viên Lê Thị Riêng, hotline: 0909042588
   
 7. nguyenthi0938

  nguyenthi0938 Thành viên mới

  Tham gia:
  16/10/2019
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  NGHE NGẤM LÀ GÌ?

  Bạn có bao giờ rơi vào trường hợp mà khi nghe đoạn hội thoại bạn vẫn hiểu ý, vẫn có thể đưa ra đáp án hoặc câu trả lời liên quan tới đoạn hội thoại nhưng vẫn có rất nhiều từ trong đó bạn không hiểu?

  Sự thật thì không chỉ có mình bạn như vậy đâu, hầu hết các học viên của TIMMY ở dưới level Upper-intermedidate đều gặp chung một vấn đề là vậy. Nếu bạn chỉ nghĩ là “Mình nghe hiểu ý và có thể trả lời được là ok rồi”. Nếu bạn nghĩ vậy thì tiếng Anh của bạn sẽ rất khó có thể cải thiện kỹ năng nghe.

  Trong kỹ năng nghe có hai kỹ năng: (1) nghe lấy ý giúp bạn hiểu được key words/ từ khóa và (2) nghe ngấm giúp bạn cải thiện vốn từ vựng nghe của bạn.

  Quay lại trường hợp trên, trong đoạn hội thoại nếu bạn hiểu được key words thường chiếm 60% số từ trong câu là bạn có thể hiểu ý rồi. Nếu bạn không thực hành thêm kỹ năng nghe ngấm thì 40% từ vựng mà bạn chưa nghe được, bạn sẽ mãi mãi không bao giờ biết nó là gì, và vốn từ vựng nghe của bạn sẽ dậm chân tại chỗ.

  Kỹ năng nghe ngâm sẽ giúp bạn lấy được 40% từ vựng đó, giúp bạn cải thiện từ vựng nghe của mình. Vậy thực hành kỹ năng nghe ngấm ra sao? Hôm nay TIMMY english sẽ chia sẻ với các bạn thực hành kỹ năng nghe ngấm để cải thiện vốn từ vựng nghe (hiển nhiên khi bạn gia tăng vốn từ vựng thì kỹ năng nghe bắt từ khóa lấy ý của bạn sẽ được cùng cố rất nhiều).

  .


  05 BƯỚC LUYỆN NGHE NGẤM

  Bước 1: Bạn hãy tìm một đoạn hội thoại, hoặc một bài luyện nghe bất kỳ về chủ đề mà bạn muốn cải thiện từ vựng. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng đoạn hội thoại dành cho level của bạn và có key/ transcription. Vì nếu bạn đang ở beginner mà nghe bài ở trình độ advanced thì sẽ không khả thi cho bạn khi thực hành đâu nhé. Hoặc bạn có thể gõ từ khóa “100 Easy english Conversations” vào you-tub bạn sẽ thấy 100 đoạn hội thoại mà Timmy english sử dụng để cho học viên luyện kỹ năng này.

  Bước 2: Mở file nghe (nếu đó là video thì bạn cũng chỉ nghe thôi nhé), nghe và chép ra tất cả những gì bạn có thể nghe được. Ở bước này bạn có thể nghe đi nghe lại tới khi nào bạn thấy thực sự potay.com thì hãy bỏ qua từ đó.

  Bước 3: Bạn so sánh kết quả của bạn và đoạn transcription xem những từ nào bạn chưa nghe được, bạn có biết từ đó không. Nếu bạn biết từ đó nhưng bạn không nghe được thì chắc chắn là do bạn phát âm sai nên hiển nhiên bạn sẽ không nghe được.

  Bước 4: Hãy vừa nhìn vào transcription và vừa nghe để đảm bảo rằng bạn nghe được tất cả các từ. Bạn nghe đi nghe lại tối thiểu 2-3 lần.

  Bước 5. Đây là bước kiểm nghiệm thành quả của bạn. Bạn hãy quay lại bước 1: chỉ nghe mà không nhìn transcription, rồi so sánh với những gì bạn đang nghe được và những gì bạn đã nghe được ở bước 1. Nếu bản thân bạn đã nhìn rõ sự khác biết thì chúc mừng bạn, bạn đã hiểu các áp dụng phương pháp này. Còn nếu không, bạn hãy tập trung làm lại nhé. Vì cách học này Timmy đã áp dụng với toàn bộ học viên của Timmy và tính hiệu quả đã được kiểm chứng.

  Chúc các bạn sớm cải thiện được vốn từ vựng nghe của mình nhé. Trong quá trình thử nghiệp với các bước trên, nếu các bạn cần hỗ trợ có thể ib với Timmy english để được hỗ trợ nhé.
   
 8. Phương Uyên Trần

  Phương Uyên Trần Thành viên tập sự

  Tham gia:
  30/3/2020
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  28
  Điểm thành tích:
  3
  Chọn trung tâm anh ngữ ILI đồng hành học tiếng Anh rất hiệu quả nhé cả nhà
   
 9. Dương Tiếu Tuyết

  Dương Tiếu Tuyết Thành viên mới

  Tham gia:
  7/8/2019
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  93
  Điểm thành tích:
  18
  Bên trung tâm anh ngữ ILI đc học với GV nước ngoài nên cải thiện nghệ nói phản xạ tốt lắm cả nhà
   
 10. chinhneu50

  chinhneu50 Thành viên mới

  Tham gia:
  9/5/2014
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  Trung tâm này ổn không bạn
   
 11. Tia Nắng Trong Em

  Tia Nắng Trong Em Thành viên tập sự

  Tham gia:
  31/3/2020
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Sương sương gần 2 năm mình cày mòn ghế tại ILI. Nói chung ai muốn học giao tiếp hay luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS hay chứng chỉ tiếng anh gì thì cứ đến thẳng trung tâm. Trung tâm nhỏ nhỏ nhưng đừng có chê, đảm bảo học các bạn sẽ đạt tiếng anh như mong đợi, mà nhớ học bài nha, thầy giỏi mà trò không chịu học mà đợi bao đậu thì thua.
   
 12. chudenon

  chudenon Thành viên chính thức

  Tham gia:
  5/9/2016
  Bài viết:
  180
  Đã được thích:
  53
  Điểm thành tích:
  28
  IMITATION – PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC NÓI TIẾNG ANH (Self study)

  How to improve your English speaking skills by yourself

  (Nếu bạn không sẵn lòng hy sinh ÍT NHẤT 30 phút để đọc và hiểu phương pháp này thì bỏ qua nhé)

  Imitation – tạm dịch gọi là sự bắt chước. Bản chất của việc học ngoại ngữ là bắt chước và biến nó thành của mình chứ nó không đòi hỏi bạn phải suy nghĩ, sáng tạo ra một cái gì đó cao siêu. Để kiểm chứng rất đơn giản, nếu bạn có con nhỏ, bạn hãy để ý cách chúng học ngôn ngữ. Chúng bắt chước những gì người lớn nói và nói lại y hệt. Quá trình này lặp đi lặp lại và vốn từ vựng của chúng được cải thiện, khi đó các từ vựng này sẽ được sử dụng linh hoạt hơn chứ không chỉ dừng lại ở trong câu chúng học được từ đó. Tiếng Anh cũng như vậy.

  Hôm nay, Timmy english sẽ chia sẻ với các bạn cụ thể phương pháp “IMITATION -- với 4 cấp độ cụ thể” chúng sẽ được áp dụng thông qua ví dụ rất đơn giản bên dưới nhé. Đây là một đoạn nói giới thiệu về bản thân

  .

  Hello, my name is Timmy english. I am 8 years old and I come from Hanoi. I have two sisters and I am the middle one. My older sister is 10 years old and my younger sister is 5 years old. I love sleeping and eating fast food. I do not like shopping, travelling. I want to learn English well to have a better job in the future.

  .

  CẤP ĐỘ 1: Monkey see, monkey do – Nghe gì nhắc lại y hết vậy.

  Nghe qua có vẻ sai sai? Timmy xác nhận hoàn toàn không bạn nhé. Bạn làm bước đơn giản nhất này để bạn luyện phát âm và nạp từ vựng nói của bạn nhé. Với các bạn ở level beginner, nhìn và đọc lại đoạn hội thoại với đúng phát âm, ngữ điệu là một điều không hề dễ nhé. Không tin bạn cứ thử đi nha . Nếu bạn có thể nói lại y hết với tốc độ trôi chảy, phát âm chuẩn thì đã là một điều tuyệt vời rồi đó.

  Các bạn hãy nhớ là học tiếng Việt còn có môn tập đọc nhé, giờ các bạn đã hiểu lý do tại sao trong chương trình tiểu học (thời 8x của mình nhé) là có môn tập đọc để cô chấm điểm nhé. Tiếng mẹ đẻ còn phải tập đọc huống chi là ngoại ngữ. Đó là lý do mà ở Timmy học viên vẫn được luyện Read-Out-Loud khá thường xuyên để luyện phát âm chuẩn.

  Khi nói bạn phải làm hai việc cùng một lúc: nghĩ từ vựng và bật từ đó ra với phát âm chuẩn. Nhưng khi đọc thì từ vựng đã có sẵn bạn chỉ làm một việc là bật từ đó ra với phát âm chuẩn. Nếu bạn làm một việc mà chưa tốt thì làm sao làm được hai việc cùng một lúc, nên hãy bình tĩnh: chậm mà chắc nhé.

  .

  CẤP ĐỘ 2: Đổi chủ ngữ, đổi THÌ của đoạn hội thoại

  Khi nói lại lần hai với chủ ngữ đã đổi, tức là bạn đã làm được rất nhiều thứ rồi: chia động từ (ngôi thứ 3 số ít), chia danh từ (với số nhiều), rồi lại cả cách phát âm khi chia động từ, danh từ nữa…

  Ví dụ bạn đổi về ngôi thứ 3 số ít để bạn dễ hiểu nhé

  My name is Timmy english >> His name is Timmy English (Bạn đã học được về tính từ sở hữu “my” vs “his” rồi nhé.

  I am 8 years old and I come from Hanoi >> He is 8 years old and he comes from Hanoi (Bạn học ngay được cách sử dụng của “tobe” và “động từ” cần thêm “s” với ngôi thứ 3 nhé).

  Tương tự với việc chuyển thì cũng vậy, bạn có thể chuyển thành thì quá khứ hoặc tương lai thay vì nói hiện tại đơn.

  .

  CẤP ĐỘ 3: Phả xạ tự nhiên với key words sẵn có.

  “Làm thế nào để có phản xạ tự nhiên mà không cần phải nghĩ tiếng Việt rồi dịch word by word sang tiếng Anh?” là câu hỏi mà Timmy english nhận được nhiều nhất từ các học viên. Để nói được thì đầu tiên cần phải có key words – là những từ mang đầy đủ thông điệp của người nói. Khi bạn nói tiếng Việt cũng vậy nhé. Có thể những chủ đề trong cuộc sống hằng ngày bạn đã nói quá nhiều nên việc suy nghĩ từ khóa và nói nó diễn ra quá nhanh khiến bạn không hề nhận ra. Hãy thử một tình huống hoắc búa, ngay lập tức bạn sẽ phải nghĩ nên nói ý chính là gì, giải thích, diễn đạt ý chính đó ra sao…đây chính là bước bạn hình thành key words.

  Quay trở lại với ví dụ ban đầu, bạn hãy note key words ra nhé.

  Hello, my name is Timmy english > Timmy english

  I am 8 years old > 8

  I come from Hanoi > Hanoi

  I have two sisters and I am the middle one > two sister, middle

  Hãy tập nhìn vào key words rồi nói thành câu. Bạn hãy kiên trì làm từ những ví dụ đơn giản cho tới nâng cao. Dần dần bạn sẽ có thói quen nghĩ key words bằng tiếng Anh rồi ném chúng vào trong câu vậy là có phản xạ tự nhiên rồi. Cách làm là vậy nhưng để master được nó thì chỉ có cách thực hành và thực hành thôi bạn nhé.

  .

  CẤP ĐỘ 4. Telling a story.

  Đây là cảnh giới cao nhất của phương pháp “IMITATION” mà Timmy đang áp dụng nhé. Dựa trên thông tin đưa ra, bạn hãy biến nó thành một câu chuyện, bạn lồng ghép quan điểm, ý kiến, đánh giá cá nhân của mình vào. Nó sẽ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ một cách không có giới hạn.

  Ví dụ quay lại với đoạn giới thiệu về Timmy english ở ban đầu. Ngoài việc kết hợp với thông tin được đưa ra “FACTS”, bạn thêm vào cảm xúc, quan điểm cá nhận như: He is only 8 years old, but he looks like he is 10 years old . He has a low and warm voice, and I am very impressed with it. I want to learn English with Timmy so that I can have good English like him.

  Một bài viết khá dài, sorry là Timmy ko thể làm nó ngắn hơn được nữa. Giờ bạn khỏi cần phải lo lắng làm thế nào để tự luyện nói được tiếng Anh rồi nhé, những gì bạn cần làm là kiên trì, quyết tâm và dành thời gian thực hiện theo từng bước mà Timmy đã hướng dẫn nha.

  Do it then share with us the Before-After difference.
   
 13. chiecnhanhongngoc

  chiecnhanhongngoc Thành viên mới

  Tham gia:
  10/1/2020
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  29
  Điểm thành tích:
  13
  Website tự học IELTS miễn phí 1. IELTS Simon: https://www.ielts-simon.com/ 2. IELTS Exam: https://www.english-exam.org/IELTS/ielts-speaking-test/ 3. IELTS For Free: https://www.ieltstestonline.com/general-english/ 4. IELTS Mentor: https://www.ielts-mentor.com/ 5. IELTS online Exam: http://www.ielts-exam.net/ 6. TED-Ed: https://ed.ted.com/ 7. IELTS Material: https://ieltsmaterial.com/ 8. DC IELTS: http://www.dcielts.com/ 9. IELTS Using English: http://usingenglish.com 10. ILI ENGLISH: https://ili.edu.vn/vi/hoc-qua-video
  share ạ
   
 14. chiecnhanhongngoc

  chiecnhanhongngoc Thành viên mới

  Tham gia:
  10/1/2020
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  29
  Điểm thành tích:
  13
  Tớ chỉ tập trung chất lượng và có tâm
   
 15. Phương Uyên Trần

  Phương Uyên Trần Thành viên tập sự

  Tham gia:
  30/3/2020
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  28
  Điểm thành tích:
  3
  Học Giao tiếp với người nước ngoài thì chọn anh ngữ ILI quận 10 nhé mọi người
   
 16. Kem đá xiteen

  Kem đá xiteen Thành viên tập sự

  Tham gia:
  8/8/2019
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  45
  Điểm thành tích:
  13
  Thích nhất là trung tâm không Pr bao đậu, hay đảm bảo đầu ra...như các trung tâm, nhưng họ cố gắng để học viên của trung tâm thi đạt điểm cao.
   
  chopmatnangsauhe thích.
 17. nangsauhe

  nangsauhe Thành viên tập sự

  Tham gia:
  12/4/2012
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  3
  Link học free xịn đã từng học :)
   
  chopmat thích bài này.
 18. tiểu mỹ trinh

  tiểu mỹ trinh Thành viên mới

  Tham gia:
  21/5/2018
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  32
  Điểm thành tích:
  13
  Hành trình học tiếng anh của mình thật không dễ mọi người ơi, mình gần như mất căn bản hoàn toàn , phải học lại từ đầu, nói chung học av một thời gian mình xác định muốn thành công và tiến bộ phải có chữ kiên nhẫn trong con người. Đến thời điểm hiện tại mình cũng được xem là trình độ av cũng Pre_Inter rồi mọi người
   
  chopmat thích bài này.
 19. chopmat

  chopmat Thành viên mới

  Tham gia:
  23/1/2019
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  23
  Điểm thành tích:
  3
  Trường Anh ngữ ILI học tiếng anh tốt nhé mọi người
   
  Gái Bé Store thích bài này.
 20. phuonghanh250119

  phuonghanh250119 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  21/10/2019
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  Cảm ơn ad
   

Chia sẻ trang này