Học Làm Cupcake Cùng Trung Tâm Dạy Nấu Ăn Sao Mai

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi TT dạy nấu ăn Sao Mai, 20/6/2022.

  1. TT dạy nấu ăn Sao Mai

    TT dạy nấu ăn Sao Mai TT dạy nấu ăn Sao Mai

    Tham gia:
    5/6/2022
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Cupcake hiện đang trở thành một món tráng miệng phù hợp với bất cứ dịp nào từ sinh nhật cho đến đám cưới hay những cuộc tự họp ấm áp bên người thân trong gia đình, họ hàng. Nắm bắt được nhu cầu học hỏi của các chị em phụ nữ cũng như các bạn trẻ có niềm đam mê với ẩm thực và nghiệp vụ bếp, Trung tâm dạy nấu ăn Sao Mai xin được giới thiệu Vanilla Cupcakes - một trong những loại Cupcake cơ bản nhưng không kém phần ngon miệng và hấp dẫn. Hãy cùng Sao Mai khám phá cách làm món tráng miệng độc đáo này nhé.

    Nguyên liệu (cho 12 cupcake đường kính 5cm, cao 3cm)

    - 180gram bột mỳ thường (bột mỳ đa dụng)

    - 1.5 teaspoons bột nở (baking powder)

    - ¼ teaspoon muối

    - 120gram bơ

    - 110gram đường (công thức gốc là 150gram đường)

    - 1.5 teaspoons vanilla (dạng nước)

    - 2 quả trứng (110gram không tính vỏ)

    - 120ml sữa tươi



    Cách làm

    1. Mở lò ở chế độ 2 lửa (lửa trên & dưới), đặt nhiệt độ 177 độ C

    [​IMG]

    2. Đặt cup giấy vào 12 chiếc khuôn.

    [​IMG]

    3. Trộn bột mỳ, bột nở và muối vào trong 1 cái bát nhỏ.

    [​IMG]

    4. Dùng máy đánh trứng đánh bơ với đường vào một cái bát to ở tốc độ vừa đến khi bông mềm, mượt, nhuyễn. Thi thoảng nhớ vét thành âu để đánh được đều.

    [​IMG]

    5. Cho lần lượt từng quả trứng vào, đánh đều sau mỗi lần thêm trứng.

    [​IMG]

    6. Trong khi trọn có thể cho thêm vỏ chanh vàng đã được nghiền.

    [​IMG]

    7. Trộn sữa và vani vào 1 cái bát nhỏ khác.

    [​IMG]

    8. Trộn bột và sữa với hỗn hợp bơ trứng đường như sau: Rây 1/3 chỗ bột vào âu bơ, trộn đều. Tiếp theo cho 1/3 chỗ sữa vào, trộn đều. Làm lần lượt như vậy đến khi hết bột và sữa.

    [​IMG]

    9. Chú ý cạo sạch phần bột dính ở cạnh bát để đảm bảo bột được trộn đều.

    [​IMG]

    10. Chia bột vào các khuôn. Đổ bột đầy tối đa 3/4 khuôn.

    [​IMG]

    11. Nướng bánh trong vòng 20-25 phút, đến khi bánh chín vàng mặt, và khi cắm que tăm vào giữa bánh, rút lên thấy tăm sạch.

    [​IMG]

    12. Gỡ bánh ra khỏi khuôn và trang trí như mong muốn.

    ===========================================
    ✨ TRUNG TÂM SAO MAI ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU MIỀN BẮC ✨
    ✨ LUÔN ĐẶT CHẤT LƯỢNG LÊN HÀNG ĐẦU ✨

    Lớp nữ công gia chánh
    Lớp đầu bếp nhí
    Lớp dạy món ăn kinh doanh
    Lớp đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp
    Lớp nấu ngon từ bữa cơm
    Lớp đào tạo pha chế chuyên nghiệp

    Số 5 phố Nghĩa Đô (ngõ 100 cũ Hoàng Quốc Việt), Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
    ☎️ 0968.236.833

    #daynauan #nauanngon #cungvaobep #daubepnhi #chelftruongcongle #daubep5sao #daubepnhahang #moquanan #SaoMai #nuconggiachanh #Nauantainha #nauankhongkho #nauan36mon #daubepchuyennghiep #monngonmoingay #hoclambanh

    :D https://www.facebook.com/ttdaynauansaomaihn
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi TT dạy nấu ăn Sao Mai
    Đang tải...


Chia sẻ trang này