Toàn quốc: Học Phí Trường Mầm Non Quốc Tế Đắt Là Do Có Thêm Nhiều Môn Đăng Khiếu

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi trinhnguyen81, 5/8/2021.

 1. trinhnguyen81

  trinhnguyen81 Thành viên mới

  Tham gia:
  16/6/2021
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Học phí trường mầm non quốc tế thường sẽ bao gồm bởi nhiều yếu tố khác nhau như chương trình học, cơ sở vật chất, chất lượng giáo viên, chế độ dinh dưỡng,... nên nhìn chung sẽ cao hơn những trường mầm non công lập khác. Vậy yếu tố học phí có tính luôn cả các môn năng khiếu của nhà trường không?

  Học phí trường mầm non quốc tế cao có phải là do bổ sung thêm các môn học năng khiếu cho con không?
  Với mong muốn con trẻ phát triển toàn diện, nhiều bố mẹ đã cho con theo học các trường mầm non quốc tế. Hầu hết những ngôi trường này đều có ưu điểm về chương trình học chất lượng cao, giáo trình chuẩn được áp dụng trên nhiều nền giáo dục tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên người nước ngoài phát âm tiếng Anh chuẩn,... Chính những điểm này đã tạo nên mức học phí trường mầm non quốc tế có phần nhỉnh hơn mặt bằng chung. Tuy nhiên, vẫn còn một yếu tố nữa cũng ảnh hưởng đến giá tiền một năm học của con trẻ đó chính là các môn năng khiếu con học ở trường.

  [​IMG]

  Để con trẻ được lớn lên một cách khỏe mạnh về cả thể chất lẫn trí tuệ, các môn năng khiếu đã trở thành một phần không thể thiếu của các trường mầm non quốc tế hiện nay. Có 3 môn năng khiếu được phần lớn các trường áp dụng vào chương trình học của các con đó là âm nhạc, yoga và nhảy zumba.


  3 môn học này không chỉ hỗ trợ khai phá những tài năng tiềm ẩn trong mỗi đứa trẻ về lĩnh vực âm nhạc hay những chuyển động cơ thể mà còn giúp con có một trí tuệ minh mẫn, sức khỏe dẻo dai hơn. Con sẽ trở nên tự tin hơn trong lời nói, cảm xúc, cách sử dụng ngôn ngữ hình thể hay bộc lộ những suy nghĩ của bản thân. Cũng chính vì môn học năng khiếu tác động tích cực đến sự phát triển của mỗi cá nhân như vậy nên số tiền học môn học năng khiếu sẽ tính vào học phí trường mầm non quốc tế nhưng thuộc chi phí không cố định.


  Có thể thấy, học phí trường mầm non quốc tế cao cũng một phần do bổ sung thêm các môn năng khiếu để dạy cho trẻ. Hy vọng bài viết đã giải thích được cho bố mẹ hiểu hơn về số tiền học của các con mỗi năm.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi trinhnguyen81

Chia sẻ trang này