Kinh nghiệm: Học Tiếng Anh Và Luyện Thi Ielts Với 6 Nguyên Tắc Khi Lựa Chọn Trung Tâm

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi suncare, 10/10/2021.

 1. suncare

  suncare Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  9/10/2020
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  6 nguyên tắc khi lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS
  Sau đây là một số lời khuyên mà Amber English đã tổng hợp và biên dịch lại sau khi đã tham khảo qua nhiều nguồn tài liệu tin cậy, giúp bạn có thể chọn được trung tâm luyện thi IELTS hiệu quả nhất.
  1. Giáo viên luyện thi
  Đây là vấn đề đầu tiên bạn nên quan tâm khi lựa chọn trung tâm. Các chiến dịch tiếp thị đầy hấp dẫn của các trung tâm có thể khiến bạn nhầm tưởng rằng tất cả các giáo viên luyện thi đều có bằng cấp. Bạn nên chắc chắn rằng, các giáo viên luyện thi đều đã tham gia kỳ thi IELTS và đạt được số điểm nhất định.
  2. Hồ sơ Công ty
  Thay vì hỏi công ty đã thành lập được bao lâu, hãy hỏi về những kinh nghiệm của từng giáo viên trong lĩnh vực luyện thi IELTS. Một công ty mới nhưng lại có các giáo viên giàu kinh nghiệm còn tốt hơn một trung tâm đã hoạt động một thời gian nhưng thường xuyên thay đổi giáo viên.
  3. Học phí
  Có một mức phí chung hợp lý cho chương trình luyện thi IELTS. Nếu học phí quá thấp, hãy hỏi cụ thể chương trình kéo dài bao lâu. Các chương trình ngắn hơn 5 ngày đều chỉ là khóa học ngắn hạn và sẽ không giúp ích gì cho việc nâng cao trình độ của bạn.
  4. Chương trình ôn luyện
  Một chương trình luyện thi IELTS cấp tốc có thể kéo dài từ 20 đến 40 giờ trong vòng từ 5 ngày tới 12 ngày. Các lớp học thường diễn ra hàng ngày trong tuần, chỉ học cuối tuần, học ban ngày hay học buổi tối.
  5. Cơ sở vật chất và tiện nghi của trường học
  Bạn hãy tự mình tới kiểm tra và so sánh, đừng chỉ dựa vào việc nghe truyền miệng hay quảng cáo của các trung tâm. Việc bố trí trong phòng học cũng quan trọng như các yếu tố khác trong quá trình học tập của bạn.
  6. Tài liệu ôn thi
  Các trung tâm luyện thi sẽ luôn nói rằng họ có rất nhiều tài liệu luyện thi IELTS, và tất nhiên là họ có. Nhưng vấn đề ở đây là liệu họ có thường xuyên cập nhật tài liệu của mình không? Nếu họ cung cấp rất nhiều bài thi thử nhưng với các dạng như nhau thì cũng không có hiệu quả. Các tài liệu miễn phí mang về nhà cũng là một điểm lợi thế, nhưng không phải là quá cần thiết. Bản thân trung tâm luyện thi đã là bộ tài luyện ôn luyện lý tưởng rồi.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi suncare
  Đang tải...


Chia sẻ trang này