Em tìm hiểu trên mạng thấy trường mầm non Sakura Montessori có chương trình dạy rất thực tế, rất hay, giúp trẻ hình thành tính kỷ luật, tính tự lập ngay từ nhỏ, tạo cho bé sự tự tin nhưng không biết thực tế học ở đó như thế nào? Mẹ nào có bé học ở đó rồi xin cho em ý kiến với!
Ðề: Học trường Sakura Montessori thế nào các mẹ? nhà mình không có mẹ nào cho bé học ở trường Sakura theo phương pháp mới này ạ? hichic
Ðề: Học trường Sakura Montessori thế nào các mẹ? Đây đây, trường ấy dậy theo phương pháp Montessori gì đấy, thấy Mỹ áp dụng nhiều, tớ thị sát rồi, hay lắm mẹ nó ạ, dồ chơi thì toàn bằng gỗ, ko có nhựa đâu. Học phí chát, nhưng có khuyến mại, nói chung cũng đáng đồng tiền bát gạo. Mẹ nó bỏ khoảng 30 phút vào xem bọn nhóc học Mon gì đó, hay phết
Ðề: Học trường Sakura Montessori thế nào các mẹ? Em cũng đang băn khoăn lựa chọn giữa Sakura và VSK đây. Sakura thì xa nhà em hơn, lại theo phương pháp montessori em ưng hơn. VSK thì gần nhà, nhưng theo phương án 0 tuổi em ko thích lắm! VSK cháu em học nên em hiểu rõ rồi, còn Sakura, mẹ nào có con học rồi cho em xin ý kiến để em tham khảo nhé!
Ðề: Học trường Sakura Montessori thế nào các mẹ? Vote cho Sakura montessori - ngôi trường con trai đã trải qua hơn 2 năm mẫu giáo! Không ngôi trường nào là hoàn hảo nhưng Sakura montessori là ngôi trường mà mình và con trai vẫn luôn nhớ về, nếu có đứa nữa nhất định sẽ cho vào đây học tiếp!