Toàn quốc: Học Viện Moa - Nơi Giúp Bạn Làm Giàu Từ Bán Hàng Trực Tuyến

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi duyennguyennn, 4/10/2018.

 1. duyennguyennn

  duyennguyennn Thành viên tập sự

  Tham gia:
  2/5/2018
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Với thời đại công nghệ như hiên nay, việc kinh doanh bán hàng trực tuyến đang là một xu hướng. Ngày càng nhiều cửa hàng hay các bạn trẻ bán hàng trực tuyến hiện nay mọc lên như nấm. Vì vậy để bạn có thể bán hàng một cách hiệu quả trước rất nhiều đối thủ cạnh tranh thì bạn hãy tìm đến MOA, MOA sẽ giúp bạn làm điều đó!

  Bạn đã biết gì về MOA chưa?

  MOA là một trong những trung tâm đào tạo bán hàng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Với kinh nghiệm trên 8 năm đào tạo cho các 1653 cá nhân, trên 25 tổ chức và cùng với đội ngũ giảng viên đầy nhiệt huyết thì luôn cam kết mang đến những giá trị cao nhất cho các khách hàng đến với MOA

  Đến với MOA bạn sẽ được tham gia các lớp đào tạo với số lượng học viên tối đá 5 người/lớp nhằm đảm bảo cho bạn nắm được các kiến thức được đào tạo với tiêu chí mà MOA đưa ra là ‘học được - làm được’. Ngoài ra khi đến MOA bạn sẽ được thực hành trực tiếp trên các sản phẩm của bạn chứ không học lý thuyết lan man. Sau khóa học thì bạn sẽ được MOA cam kết sẽ hỗ trợ lâu dài cho đến khi bạn không cần hỗ trợ nữa.

  Học những gì từ MOA để bán hàng hiệu quả

  MOA cung cấp cho bạn rất nhiều khóa học để bạn có thể có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và mục đích của bạn. Các khóa học tại MOA sẽ giúp bạn có thể bán hàng một cách hiệu quả nhất. Hiện nay có 4 khóa học được nhiều người quan tâm và đăng kí tham gia lớp nhất là

  Khóa học Bán hàng Online
  https://www.moa.edu.vn/khoa-hoc-ban-hang-online-mien-phi-chuyen-nghiep/

  Khóa học kinh doanh Online

  Khóa học Digital Marketing

  Khóa học Marketing Online

  Và còn nhiều khóa học khác nữa….

  Về vấn đề thực hành bạn cứ yên tâm, vì MOA luôn cho bạn thực hành trên chính các dự án của bạn qua các buổi đào tạo với thời gian đa đạng 9h30, 14h, 18h00, 19h30.

  Bạn hãy truy cập website để có thể biết thêm nhiều thông tin về MOA, về các khóa học của MOA và những phản hồi của các học viên.

  Nếu bạn muốn bán hàng hiệu quả ngay từ bây giờ, hãy liên hệ với MOA!

  Để có thể được MOA tư vấn và đăng ký khóa học thì bạn có thể liên hệ qua các cách sau:

  Địa chỉ: 02 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận

  Hotline: 0903 488 343

  Website: https://www.moa.edu.vn/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi duyennguyennn
  Sửa lần cuối: 4/10/2018

Chia sẻ trang này