Hội các mẹ nội trợ học nhau kiếm tiền bỉm sữa

Thảo luận trong 'Các CLB' bởi Đinh Văn Đức, 20/10/2015.

 1. Đinh Văn Đức

  Đinh Văn Đức Thiết bị làm giá sạch đa năng gv102

  Tham gia:
  3/10/2015
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  Chào các mẹ !
  Em ở nhà nội trợ đã năm năm. Đó là khoảng thời gian phải nói là em thấy nản nhất trong suốt 32 năm qua .
  Con cái thì nheo nhóc, chồng thi vô tâm ham chơi, tiền chi tiêu gia đình thì eo hẹp. Cũng muốn gởi con đi nhà trẻ để kiến tiền ngoặc nỗi cứ mỗi lần định gởi con thì hết ho rồi sổ mũi, rồi sốt rồi đi bệnh viện..........làm cho em chẳng thể nào bỏ con mà đi làm được.
  Nhưng ở nhà cứ chăm con mà không có tiền lo cho con thì em thấy .............từng ngày trôi qua với em chán lắmm các mẹ ah.
  Vậy là em lên mạng hóng cách kiến tiền của các mẹ nội trợ như thế nào. Cũng hóng nhiều các mẹ ah chủ yếu em thấy các mẹ kiếm tiền bằng cách bán hàng online. Em cũng thử nhưng mà chẳng được các mẹ ah . Rồi em chuyển sang bán hàng ofline , rồi sau năm năm dài nghĩ làm ở nhà nội trợ chăm con em cũng đã tự liến được tiền rồi . Em thấy vui lắm và em cũng muốn sang sẻ niềm vui này với các mẹ ở nhà nội trợ khác . Cũng mong các mẹ có thể kiếm thêm tiền bỉm sữa cho con như em.
  Cách kiếm thêm tiền của em đơn giản thôi các mẹ ah . Tuy không nhiều nhưng mà cũng đủ tiền bỉm sữa hàng tháng cho con yêu
  Cách kiếm tiền của em là như thế này các mẹ ah. Em làm giá sạch để bán cho hàng xóm , đem ra chợ bán nữa. Không mất nhiều thời gian em có thể vừa chăm con vừa làm các mẹ ah. Giờ em còn nhận thêm trẻ về nhà chăm cùng với con em vừa làm giá bán . Giờ thì thấy từng ngày trôi qua vui hơn rồi các mẹ nội trợ ah.
  Có mẹ nộ trợ nào có cách kiếm tiền nào khác thì vào đây chia sẻ với ạ
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Đinh Văn Đức
  Đang tải...


Chia sẻ trang này