Cần giúp: hỏi cách làm mứt hoa hisbicus (hoa atisso,hoa vô thường,hoa bụp giấm)

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi hieungochappy, 2/11/2012.

  1. hieungochappy

    hieungochappy Olive làm đẹp-Wax lông

    Tham gia:
    11/3/2011
    Bài viết:
    1,449
    Đã được thích:
    241
    Điểm thành tích:
    123
    em mua về ngâm thành siro được mấy hôm rồi, rồi vớt cánh hoa ra làm mứt, e để lửa nhỏ hết cỡ, đọc công thức trên mạng thì bảo ngâm như thế thành siro rồi vớt cánh hoa ra, cho thêm 1 ít nước siro vào đun cùng ở lửa nhỏ,mà sao 1 lúc sau cái chỗ nước siro cho vào cùng nó lại sền sệt và chuyển màu nâu, có vị như kẹo đắng ạ hic
    chị nào có cách làm mứt này hok ạ
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi hieungochappy
    Đang tải...


  2. thanhhhoa2605

    thanhhhoa2605

    Tham gia:
    19/4/2012
    Bài viết:
    11,650
    Đã được thích:
    1,814
    Điểm thành tích:
    863
    Ðề: hỏi cách làm mứt hoa hisbicus (hoa atisso,hoa vô thường,hoa bụp giấm)

    mình không biết về cái này, ủn chúc mẹ nó kiếm được người giúp
     

Chia sẻ trang này