Em lập topic này để các mẹ cùng chia sẻ kinh nghiệm cũng như cách chăm sóc sức khoẻ và bé trong suốt thời kì mang thai ạ. Các mẹ cùng nhau chia sẻ nhé, bé nhà các mẹ được mấy week rồi ạ?
Vợ mình đang mang bầu...dự là tháng 4/2018. Mà bạn ý đang bị nghén dữ dội buồn nôn suốt...Mn có kinh nghiệm j ko chia sẻ giúp với.
Vợ mình đến hôm nay là 6w4d. Bác sỹ nói dự sinh là 17/3/2018. Bạn ở kv nào HN có gì chia se kn cho vk chok mình nha :v
Ui hôm nọ e đi khám rồi, người ta bảo mới có 5w hihi, còn chưa có tim thai các thứ. Cũng dự sinh tháng 3. E mới lần đầu nên chưa có kinh nghiệm, he he. E kv tây hồ
chào các mẹ, mình cũng mới thử lên 2 vạch , còn bé chưa siêu âm được, chắc tầm 2-3 tháng. chắc cũng sinh cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 dương rồi.
Cún nhà e cũng dự sinh 15/3/2018. Em cũng nghén dữ dội, nôn ói và không ăn uống được gì. Tập đầu mà thấy khổ sở quá!
Lâu ngày không vào hội vì em nghén mệt lử phải về quê nghỉ gần 2 tuần. Mấy hôm trước mệt quá Bsi truyền cho chai đường cũng thấy khá hơn chút. Nay em đang tuần 11 rồi, cũng đỡ nôn và ăn được một chút, nhưng k biết là do uống thuốc chống nôn Bác sĩ kê cho hay là do sắp qua thời kỳ thai nghén. Em ở Vạn Phúc, Hà Đông ạ!