Ðề: Hội Ế - Kiêm luôn mai mối bạn bè cho các trai, gái ế ê cộng thêm dấu sắc = ế, tham gia cái nhỉ trai sn 84 chiều cao 1700 mm, nặng 64kg mọi thứ oki, mỗi tội nhát gái, ế vợ
Ðề: Hội Ế - Kiêm luôn mai mối bạn bè cho các trai, gái ế Em thấy hội mình nhìu anh chị tuyên bố ế mà lại k thích giới thiệu hức hức... Em xin đăng ké 2 tin :v 1: Em có ông anh sinh năm 90 cũng đang ế, quê Nam Định, đang làm việc tại Hà Nội, công việc tốt, lương cao, chiều cao > 1m75, nhìn cũng được phải tội nhát gái, bạn nào 91 thì pm em cho facebook hai anh chị nc cho tiện. 2: Em sn 91, cao m63, cũng xinh, đảm đang phải mỗi tội em chỉ ưa con trai cao, trẻ đẹp, biết chơi.. vậy nên giờ e đang tạm thời ế. chị nào có em trai sn 90 thì giới thiệu cho em với ạ. E yêu cầu hơi cao nên mong cả nhà giúp đỡ
Ðề: Hội Ế - Kiêm luôn mai mối bạn bè cho các trai, gái ế Mình cũng ế lòi tòi phòi, tuổi con chuột, tròn 30, nhà ở dưới chữ ký, mặt mũi như ở trên avatar, người ngợm tàm tạm chơi thể thao đều đặn vì chưa vợ con nên ko bị bụng phệ cao 1m76 nặng 68kg. 1 phần cũng vì mải lo công việc phần nữa cũng vì tính tình thẳng thắn chân thành cho nên ko biết chiều phụ nữ, bé đến lớn ko có 1 bạn nào là phái nữ cả. Giờ muón tìm 1 nửa để yêu và cầu hôn, nhà cửa có sẵn cứ về ở và quản lý mình thôi. Thân.
Ðề: Hội Ế - Kiêm luôn mai mối bạn bè cho các trai, gái ế Tớ có 2 cô bạn thân,một cô cũng là kỹ sư,người Quảng Ninh,sinh năm 83--tính tình thẳng thắn và rất chân thật,vui nhộn,dễ hòa đồng nhưng mãi chả thấy yêu được người tốt gì cả...có yêu 2 lần nhưng người đó lại không chân thành đáp lại...bạn ấy không biết có phù hợp với em bạn không nhỉ??Nói chung vấn đề tình cảm nag ấy cũng "ngố" nên không biết làm tnao để họ quen nhau???? Một cô nữa người Hà Nội,đang làm ở thông tấn xã Việt Nam,cũng 84,tính vui nhộn,tích cực tham gia hoạt động từ thiện và hoạt động cộng đồng (hai nag hay đi chung với nhau,hình như rủ nhau lấy chồng muộn ý)...nhưng vấn đề tình cảm cũng ngố ơi là ngố...hiazzzzz!tớ rất mong muốn họ gặp em của bạn nhưng lại không biết nên làm tnao nhỉ????
Ðề: Hội Ế - Kiêm luôn mai mối bạn bè cho các trai, gái ế Em gợi ý Anh Nguyễn Quang Vinh và bạn Hongnt_hn hẹn hò làm quen đê :v Hai tuổi này hợp lắm lắm ý
Ðề: Hội Ế - Kiêm luôn mai mối bạn bè cho các trai, gái ế anh 30 rồi lo ra đường tán gái đi , chứ ngồi đây tới 40t chưa chắc có zợ đâu anh ơi :-\"
Ðề: Hội Ế - Kiêm luôn mai mối bạn bè cho các trai, gái ế Ừa ha, cám ơn bạn khuyên, giúp thì giúp cho chót phiền bạn vào cái link ở dưới của mình ngó hộ mình, nếu có nick bên đó thì còm giúp mình 1 cái nha, cám ơn nhiều.
Ðề: Hội Ế - Kiêm luôn mai mối bạn bè cho các trai, gái ế hiu. chào bạn! mình có con em gái sn 91 vẫn đanng ê sắc ế dài ra vì cái tội lỳ và bướng Chẳng biết có hợp với a bạn không
Ðề: Hội Ế - Kiêm luôn mai mối bạn bè cho các trai, gái ế Cho em đặt gạch nhá em 91 ạ Đang bị ế lòi ra ) Đàn đúm tý mong hết ế ạ
Ðề: Hội Ế - Kiêm luôn mai mối bạn bè cho các trai, gái ế Nhà mình ngộ ngộ ghê........................... Em có anh trên Avatar chống ế cho rồi, nhưng chờ mãi vẫn chưa được cưới thì có được coi là ế ko ah. KAKAKA
Ðề: Hội Ế - Kiêm luôn mai mối bạn bè cho các trai, gái ế Bạn kool125 này nói quá chuận, ko cần chịnh. Ngồi đây thì đến 40 cũng vẫn FA đấy bạn zai Nguyễn Quang Vinh ah, ra đường ngay và luôn, trước 22h ko nên về nhà artymanartyman:
Ðề: Hội Ế - Kiêm luôn mai mối bạn bè cho các trai, gái ế Giờ làm việc thì làm sao mà ra đường được Anh chị em nhà ế, chắc gõ phím lướt web nhiều, ai có nhu cầu vệ sinh bảo dưỡng laptop liên hệ với anh ở dưới chữ ký nhé, anh đang có chiến dịch miễn phí.
Ðề: Hội Ế - Kiêm luôn mai mối bạn bè cho các trai, gái ế miễn phí trong khu Ba Đình hở anh? Máy em đang bẩn quá ^^
Ðề: Hội Ế - Kiêm luôn mai mối bạn bè cho các trai, gái ế Theo như giới thiệu thì là 1 người đàn ông đứng đắn, khuôn mặt sáng sủa ko đến nỗi nào Thành viên sáng giá cho các bạn nữa đây. ================================ Chữ ký của bạn để link sang 1 trang web khác là vi phạm quy định diễn đàn đấy. Chữ ký chỉ có thể để link của lamchame hoặc link đến web cá nhân thôi.
Ðề: Hội Ế - Kiêm luôn mai mối bạn bè cho các trai, gái ế Phải chỉnh lại ko được về nhà sau 23h. Con gái nghiêm túc người ta ko chứa đến 23h đâu,hehe ....
Ðề: Hội Ế - Kiêm luôn mai mối bạn bè cho các trai, gái ế Mời bạn đến nhé Địa chỉ dưới chữ ký đó. Vệ sinh đi ko thui có ngày nó toi ý.
Ðề: Hội Ế - Kiêm luôn mai mối bạn bè cho các trai, gái ế chị ơi, gái 92 đc ko chị? em có mấy con bạn single