Cần giúp: Hỏi kinh nghiệm các mẹ làm thịt quay giòn bì mà không bị bắn dầu

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi chekhoaimon, 10/12/2014.

  1. chekhoaimon

    chekhoaimon TẬN TÂM-THIỆN Ý

    Tham gia:
    10/5/2012
    Bài viết:
    1,207
    Đã được thích:
    164
    Điểm thành tích:
    103
    Chào các mẹ,
    Chắc tại em vụng về nên cứ mõi lần ông xã thích ăn món thịt quay là em lại rất sợ làm. mà e làm bao nhiêu lần cũng ko được ngon như đi ăn hàng, nên hỏi các mẹ kinh nghiệm làm cho phần bì giòn tan, dù để nguội ăn vẫn giòn (ko bị dai) và khi chiên ko bị bắn dầu (vụ này em rất hoảng vì dầu bắn sợ lắm ạ)
    Cảm ơn các mẹ!
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi chekhoaimon
    Đang tải...


  2. thuydo107

    thuydo107 Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    10/5/2014
    Bài viết:
    5,980
    Đã được thích:
    344
    Điểm thành tích:
    173
    Ðề: Hỏi kinh nghiệm các mẹ làm thịt quay giòn bì mà không bị bắn dầu

    em cũng hóng vụ này ạ, em thích ăn món này lắm
     

Chia sẻ trang này