Các tạp chất của hóa chất công nghiệp vốn độc, nếu dùng chúng làm thực phẩm thì rất nguy hại cho sức khỏe: gây ung thư, quái thai, biến đổi gen đối với người sử dụng Chưa bao giờ cái ăn cái uống lại mang đến quá nhiều nỗi lo, làm nóng nghị trường Quốc hội như thời gian qua, “Rùng mình”, “run tay”, “ớn lạnh”, “kinh hoàng” “hãi hùng”…đó là những cụm từ biểu cảm xuất hiện với mật độ ngày càng nhiều khi nói về vấn nạn thực phẩm bẩn, khiến nhiều người bất lực đặt câu hỏi ăn gì để không chết? MỌI NGƯỜI BIẾT THÔNG TIN VỀ NẠN THỰC PHẨM BẨN CÙNG NHAU CHIA SẺ NHÉ??? VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG VÀ VÌ TÂM HUYẾT CỦA NGƯỜI BÁN HÀNG CHÂN CHÍNH NỮA
chính xác, việc thực phẩm bẩn ngày càng lan rộng. Hàng ngày mình xem ti vi thấy bắt cơ sở này, chế biến nọ toàn những thứ đã ăn, lại còn rau phun thuốc, thịt bơm, dùng chất tạo nạc, cá nhiễm kháng sinh....riết rồi nghĩ ko lẽ tự nuôi, tự trồng để tự cung cấp cho mình nhưng làm sao được, chả lẽ ngày nào cũng ăn thịt heo, ăn một loại rau...mà có thời gian để làm chiện đó đâu chứ, hu hu...do đó hy vọng những người buôn bán hãy vì : "Bầu thương lấy bí cùng Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn" Ngoài ra, họ cũng vì tương lai con em họ, chả lẽ con em họ ko dính hay sao. Nhưng trước hết hãy tự bảo vệ bản thân mình, hihi
VTV1 20H35 CÁC NGÀY TRONG TUẦN ĐỀU NÓI MÀ NẾU TỰ TRỒNG DC THÌ TỐT NHƯNG NG BÁN HÀNG PHẢI CÓ TÂM VÀ NHẬN THỨC ĐƯỢC MỚI THAY ĐỔI DC XÃ HỘI NÀY
tự cung tự cấp mới đảm bảo 100% được, mà chả ai tự cung tự cấp đủ tất các loại được, đành làm người tiêu dùng thông thái thui.
Biết thì nhiều mà m đâu có tự làm được đâu vẫn phải phụ thuộc thôi mong là sự nhận thức của người sản xuất
nếu không thẻ tự trồng trọt, chăn nuôi, cung ứng sản phẩm cho gia đình của mình thì đành sống chung với lũ. Không dám tin tưởng vào lương tâm và lời khẳng định của người bán hàng nữa
Sợ lắm mà đôi khi ko làm sao đc, còn sợ hơn khi bản thân mh chứng kiến ng ta bán hàng bẩn, rõ là mh biết mà k làm sao chứng minh để cảnh báo mọi ng đc