Hội thảo: Trẻ tự kỷ - ước mơ đến trường

Thảo luận trong 'Tin tức' bởi webmaster, 29/3/2009.

 1. webmaster

  webmaster Stay hungry. Stay foolish

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  13,307
  Đã được thích:
  36,181
  Điểm thành tích:
  6,063
  Chiều ngày 28/3/2009 vừa qua, một buổi hội thảo mang tên "Trẻ tự kỷ - Ước mơ đến trường" được Câu lạc bộ Trẻ tự kỷ Hà nội tổ chức tại khác sạn La Thành, Hà Nội với sự tham gia đông đảo của các cha mẹ có con bị mắc chứng bệnh tự kỷ ở khu vực Hà Nội và lân cận cùng nhiều nhà chuyên môn và đại diện cho các cơ quan quản lý nhà nước.

  [​IMG]

  Chương trình buổi hội thảo nói lên những khó khăn, và niềm hy vọng của các cha mẹ có con bị mắc chứng bệnh tự kỷ. Và cũng tại buổi hội thảo mọi người được cơ hội để học hỏi những kinh nghiệm thực tế của các ông bố, bà mẹ có con bị mắc chứng bệnh này đã giúp đỡ con cái ra sao trong việc giúp con hòa nhập với cộng đồng.

  Chương trình của buổi hội thảo cũng là một tiếng nói đối với xã hội và cộng đồng về nhu cầu được quan tâm và giúp đỡ những khiếm khuyết của trẻ tự kỷ và trách nhiệm của chúng ta trong việc giúp đỡ trẻ dần hòa nhập với cuộc sống.

  Buổi hội thảo cũng là cơ hội để các gia đình có con em bị chứng bệnh tự kỷ và các nhà chuyên môn gặp gỡ trao đổi chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức nhằm giúp con em mình vượt qua những khó khăn của căn bệnh tự kỷ để dần hòa nhập với cộng đồng.

  Để biết thêm thông tin về các hoạt động của câu lạc bộ Trẻ tự kỷ và cách thức tham gia, hãy truy cập trang web www.tretuky.com hoặc liên hệ với:
  - Anh Lâm Tường Vũ (chủ tịch CLB), đt: 09132 06066
  - Chị Phạm Thị Yến (phó chủ tịch CLB), đt: 0928 35 77 59
  - Chị Nguyễn Thu Trang (phó chủ tịch CLB), đt: 0904 954 052
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi webmaster
  Đang tải...


Chia sẻ trang này