Cần giúp: Hỏi Vé Máy Bay Từ Tphcm Đi Tokyo Nhật Bản Hãng Vietjet

Thảo luận trong 'Du lịch' bởi chichchoc, 8/11/2022.

 1. chichchoc

  chichchoc Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  9/10/2019
  Bài viết:
  379
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Hỏi vé máy bay từ TPHCM đi Tokyo Nhật Bản hãng Vietjet gọi 0915 699 901, một trong những tổng đài hỗ trợ đặt vé máy bay quốc tế trực tuyến uy tín chất lượng thuộc Tổng đại lý vé máy bay Việt Mỹ. Chúng tôi tự hào là đại lý chính thức hãng Vietjet Air, nơi đại diện chính thức hãng mang trực tiếp đến tay khách hàng những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất hãng Vietjet Air.

  [​IMG]

  Hành trình bay từ TPHCM đi Tokyo Nhật Bản hãng Vietjet Air khai thác như thế nào bạn đã biết chưa?
  Từ TPHCM đi Tokyo được xem là hành trình bay quốc tế phổ biến đến với thế giới mặt trời mọc đã và đang được hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air khai thác hành trình bay thẳng.

  + Quý khách sẽ khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đến sân bay quốc tế Naria – Nhà ga 2

  + Vietjet Air khai thác với tần suất 1 chuyến/ ngày

  + Thời gian khởi hành từ TPHCM lúc 00:15 (giờ địa phương) đến Tokyo (Narita) 08:00 (giờ địa phương)

  + Tổng thời gian bay là 5 giờ 45 phút

  + Giá vé rẻ nhất hành trình bay từ TPHCM đi Tokyo Vietjet Air khai thác chỉ từ 684,000 đồng

  Giá vé máy bay từ TPHCM đi Tokyo Nhật Bản hãng Vietjet bao nhiêu tiền?
  Từ TPHCM đi Tokyo đã và đang được Vietjet Air khai thác với nhiều mức giá khác nhau. Thời điểm hiện tại Việt Mỹ cập nhật có giá rẻ nhất chỉ từ 684,000 đồng/ chiều bay (chưa bao gồm thuế phí). Tuy nhiên giá vé còn phụ thuộc vào thời gian bay quý khách lựa chọn. Nếu vào dịp cao điểm mùa du lịch tại Nhật Bản thì Vietjet Air khai thác giá vé cao hơn bởi nhu cầu đi lại tăng cao, giá vé máy bay từ TPHCM đi Tokyo Nhật Bản hãng Vietjet lên đến 5,100,000 đồng thậm chí hết vé.

  Chính vì vậy giá vé TPHCM đi Tokyo Nhật Bản hãng Vietjet bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn muốn mua vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Tokyo Nhật Bản hãng Vietjet với hành trình bay đẹp, giờ bay ưng ý thì Việt Mỹ khuyến khích quý khách nên đặt vé trước 2 – 3 tháng so với ngày bay. Khi có nhu cầu hỏi vé máy bay từ TPHCM đi Tokyo Nhật Bản hãng Vietjet gọi 0915 699 901 để được Việt Mỹ tư vấn cụ thể cho mình nhé. Để mọi người hiểu rõ hơn Việt Mỹ cập nhật bảng giá vé dưới đây mời mọi người cùng tham khảo nhé.

  BẢNG GIÁ VÉ TPHCM ĐI TOKYO VIETJET AIR

  Hỏi vé máy bay từ TPHCM đi Tokyo Nhật Bản hãng Vietjet gọi 0915 699 901
  Giá vé máy bay từ TPHCM đi Tokyo Nhật Bản hãng Vietjet
  Lưu ý:

  + Giá vé chưa bao gồm thuế và các loại phí

  + Muốn Hỏi vé máy bay từ TPHCM đi Tokyo Nhật Bản hãng Vietjet gọi 0915 699 901

  Đặt vé máy bay từ TPHCM đi Tokyo Nhật Bản hãng Vietjet gọi 0915 699 901
  Hiện hành khách sẽ không khó để có thể tìm cho mình các chuyến bay từ TPHCM đi Tokyo Nhật Bản với khung giờ bay phù hợp và giá vé tiết kiệm nhất. Tuy nhiên, việc tìm địa chỉ vé máy bay từ TPHCM đi Tokyo Nhật Bản hãng Vietjet cũng rất quan trọng. Hành khách có thể liên hệ ngay đến Việt Mỹ – Đại lý vé máy bay chính thức hãng Vietjet và hàng trăm hãng hàng không nội địa và quốc tế khác. Đây là một trong các địa chỉ được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé máy bay giá rẻ trong suốt thời gian vừa qua.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi chichchoc
  Đang tải...


Chia sẻ trang này